เปิดดวงรับทรัพย์ 6 ราศีเฮงมาก ชีวิตเริ่มดีขึ้น ต้นกุมภาพันธ์

0

เปิดดวงรับทรัพย์ 6 ราศีเฮงมาก ชีวิตเริ่มดีขึ้น ต้นกุมภาพันธ์

เปิดดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศี เกิดในราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการรับทรัพย์ เกิดราศีใดจะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงาน การยืมเงิน เพราะว่าจะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก เกิดในราศีใดมีโอกาสได้มีโชคเจอเนื้อคู่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เกิดราศีนี้ ช่วงต้นปีจะมีข่าวดีมากๆเกี่ยวกับการงาน แต่ให้ระมัดระวังอุปสรรคและปัญหา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากคนรอบข้าง เมื่อผ่านพ้นในช่วงของเดือนมกราคมเป็นต้นไป ทำอะไรก็มักจะราบรื่น รวมไปถึงความก้าวหน้าทางการเงินของคุณด้วย ปีนี้คนที่เกิดในราศีนี้มักจะเฮงมากในเรื่องของรายได้ที่เข้ามา

ได้รับค่าตอบแทนที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่างานจะหนักและเหนื่อย มันก็คุ้มกับการที่เราแลก จุดอ่อนของคุณในช่วงนี้มักจะเป็นในเรื่องของการเอาภาระของคนอื่นมาเป็นของตัวเอง ให้ระมัดระวังการก่อหนี้ การยืมเงิน เพราะมักจะไม่ได้คืน เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

นี่เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีดวงชะตามีโชคมากในช่วงปีนี้ และจะมีข่าวดีในเรื่องของเงินทอง ที่จะนำพาคุณไปสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย หากคุณเป็นคนที่มีกิจการหรือกำลังบริหารอะไรอยู่จะทำให้สิ่งเหล่านั้นประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพ หากใครกำลังค้าขายจะมีโอกาสได้พลิกเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

เงินทองมากมายกำลังจะกอง จะมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงทายดวงตัวเลขจากอายุคนใกล้ตัว เงินทองในช่วงนี้หามาได้ก็ให้ระมัดระวัง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาดในช่วงนี้ เพราะดวงชะตาจะไม่ได้คืน เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ในปี 2562 นี้ จัดว่าคุณจะโชคดีมาก เป็นปีแห่งความอุดมสมบูรณ์และการเจริญเติบโต ในเรื่องเศรษฐกิจ ฐานะทางการเงิน คุณจะไม่ลำบากแน่นอน แถมยังมีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย ที่ดิน อสังหาฯ ในปีนี้ คุณจะได้ใช้เงินก้อนใหญ่ไปกับเรื่องนี้ แต่ถือเป็นการใช้เงินอย่างมีคุณค่าและเหมาะสม

แต่อย่างไรก็ควรมีเงินสำรองเก็บไว้เผื่อฉุกเฉินด้วยนะ และดวงคุณไม่เหมาะกับการลงทุนใดๆ ทุกอย่างมีแต่ความเสี่ยง ประมาณเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม มีเกณฑ์ได้ซื้อของใหม่ๆ ราคาแพงเป็นรางวัลชีวิต เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สิ่งที่เด่นที่สุดของคุณในปีนี้ คือเรื่องการเงิน ผลตอบแทนจากการทำงานหนักที่เพิ่มพูนมากขึ้น สิ่งที่จะมาส่งเสริมการเงินของคุณ คืออิทธิพลจากผู้คนโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง อาจมาในรูปแบบของทุนรองรังเดิม หรือรับทรัพย์รับมรดกในทุกรูปแบบ หรือหากมีการสมรสหมั้นหมาย

ก็จะได้หลอมรวมของทรัพย์สิน ต่างช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งของกันและกัน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ได้พบคู่แท้ด้วย ที่อยู่กันแล้วเกื้อกูลกันให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต แต่จะเป็นการลงทุนที่สมควรเพื่อวางรากฐานชีวิต เช่น สร้างบ้าน ปลูกเรือนหอ การซื้อที่ดิน การทำธุรกิจร่วมกับคู่และญาติพี่น้อง ซึ่งจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ปีนี้คุณจะตั้งต้นทางการเงินได้อีกครั้งและจะมีความเฮงอย่างเหลือเชื่อทีเดียว คุณจะมีช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณมีความมั่นคงมั่งคั่งมากขึ้น รวมไปถึงครอบครัวของคุณด้วย และถ้าคุณกำลังวางแผนการลงทุน คุณจะไปได้ดีแน่นอน การเงินส่วนมากหมดไปเพื่อความสุขของตัวเองและคนที่คุณรัก

เป็นความสุขทางใจที่คุณจะมีมากขึ้น ภาระหนี้สินต่างๆ ที่เคยมีกำลังจะหมดไป คุณจะได้เคลียร์ได้ชำระจนปิดจ๊อบสำเร็จ ปัญหาที่เคยมีก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นด้วย เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ทิศทางการเงินของคุณในปีนี้จะอุดมสมบูรณ์ ไม่ขาด ไม่ติดขัด เพราะราศีมีนแม้ว่าจะทำอะไรเล่นๆ แต่ก็สามารถเป็นเงินขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะฉลาดในการรักษาทรัพย์สิน ถ้าคุณมีใครช่วยเหลือทางบัญชีอยู่ก็จะไว้ใจได้ ผลประโยชน์ของคุณจะไม่สูญเสียไปไหน แต่หากเกินปัญหาขึ้นมาคุณก็สามารถเอาตัวรอดได้เช่นกัน ไม่มีอะไรต้องกังวล แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการร่วมงานกับคนอื่น คนนั้นอาจมีฝีมือมาก แต่กลับขาดคุณธรรม

คุณอาจจะพบเจอหรือได้ร่วมงานกับคนเห็นแก่ตัว หรืออาจจะมาในรูปแบบบริษัทหรือองค์กรขนาดใหญ่ก็เป็นได้ ซึ่งเรื่องนี้จะสร้างความเสียหายให้กับคุณ ใช้สติและรอบคอบให้มาก เพราะมันเป็นสถานการณ์ที่ยากจะหลีกเลี่ยง เก็บดวงของตัวเองไว้ ขอให้เจอโชคลาภที่ดีตลอดเดือนนี้ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here