6 ฝ่ามือใครมีเชื่อว่า “ไม่ขาดสนเรื่องเงิน” หนึ่งในนั้นอาจเป็นคุณ

0

6 ฝ่ามือใครมีเชื่อว่า “ไม่ขาดสนเรื่องเงิน” หนึ่งในนั้นอาจเป็นคุณ

เชื่อหรือไม่ว่าลายมือของเรานั้นสามารถบอกชะตาชีวิต ของเราในปัจจุบันได้ ดวงลายมือนั้นเปรียบเสมือนเวรกรรมที่เราได้สร้างไว้เมื่อแต่ชาติปางก่อน จนถึงปัจจุบัน จนกลายเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งในเรื่องของการทำนายดวงชะตาลายมือ มาดูกันว่าคนที่มีโชคลาภจะเป็นอย่างไร สามารถดูได้จากลายมือ

1. ฝ่ามือ ที่ค่อนข้างหนา

คนที่มีฝ่ามือเป็นเช่นนี้ ก่อนที่มีฝามือหนานั้นเป็นคนที่มีโชคในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนที่หาเงินง่ายหาเงินเก่ง แต่ก่อนที่จะก้าวเข้าไปสู่สิ่งเหล่านั้นจะต้องไปเจอกับความยากลำบากแต่ก่อน คุณเป็นพวกที่ว่ามีอันจะกิน มีรายได้สูง ไม่ขาดแคลนเงินทอง อนาคตอาจเป็นเศรษฐีในภายภาคหน้าก็ได้

2. คนที่ฝ่ามือตรงกลางบุ๋มลงไป

เวลาที่เราแบมือออกมานั้น บางคนกลางฝ่ามือจะมีรอยบุ๋มลงไป นั่นแสดงว่าเป็นคนที่มีทรัพย์สมบัติ เป็นคนที่เก็บเงินเก่ง มีเงินทองไม่ขาดมือ และที่สำคัญแล้วนั้นเป็นคนที่มีอนาคตไกล ทำอะไรจะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย จะได้โดยมาซึ่งความสามารถและความขยันหมั่นเพียรของตัวเอง

3. คนที่ลายเส้นฝ่ามือเยอะแยะ

ด้านล่างของนิ้วนางและนิ้วก้อยของคุณหากมีลายเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากเส้นเหล่านี้เป็นรูปแบบเงินยิ่งเส้นเหล่านี้ชัดเจนมากเท่าไร คุณก็ยิ่งมีเงินมากขึ้นในชีวิต บ่งบอกว่าคุณมีเงินทองใช้ในชีวิตประจำวันอย่าไม่ขาดมือเช่นกัน

4. ฝ่ามือมีลายมือคล้าย “เงินหยวนเป่า”

คนประเภทนี้จะมีลายเส้นที่ฝ่ามือซึ่งมีลักษณะคล้าย เงินหยวนเป่า หรือ เงินก้อนจีนโบราณ โดยที่จะมีเส้นแบ่งอย่างชัดเจนนั้น แสดงว่าเป็นคนมีโชคลาภด้านเงินทองมาก มีคลังสมบัติที่มากมาย มีบ้าน มีรถ ไม่มีอะไรขาดมือ

5. คนที่ฝ่ามือเรียวบาง นิ้วยาว

มองดูโดยทั่วไปแล้วคนประเภทนี้จะต้องทำงาน คนประเภทนี้ไม่ทำงานที่เหนื่อยล้าทางกาย แต่จะเลือกทำงานที่ตำแหน่งหน้าที่สูง เงินเดือนสูง สบาย ๆ พวกเขาชอบการใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินในชีวิตเพื่อเสพสุขกับชีวิตที่สบาย เพื่อจะทำให้ตัวเองไม่ขาดเงิน พวกเขาจึงพยายามทำงานหาเงินให้ได้มากที่สุด คนประเภทนี้รายได้สูง แต่การใช้จ่ายเงินก็มากขึ้นเช่นกัน

6. คนที่ฝ่ามือแดงฝาด

แบฝ่ามือออกมา หากฝ่ามือซีดขาว เหลืองและแข็งกระด้าง แสดงว่าคุณทำงานหนักเกินไปแล้ว คุณกำลังตื่นตระหนกกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆอยู่ แต่ถ้าหากเป็นฝ่ามือที่มีอมชมพู แสดงว่าคุณเป็นคนมีโชค ไม่จำเป็นต้องทำงานตรากตรำมากมาย ก็มีโชคลาภแล้ว ที่สำคัญพวกเขาไม่ขาดสนเรื่องเงินอีกด้วย

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : handhoro, 17moveon

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here