ดวงเดือนพฤศจิการยน “6 ราศี” ได้ลั่นระฆังวิวาห์ การงานก้าวหน้า โชคลาภก้อนโต

0

“6 ราศีแรก” ได้ทราบคำทำนายดวงชะตาในเดือนพฤศจิกายนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาต่อกันที่่อีก “6 ราศี” ที่เหลือ ที่แว่วมาว่าดวงความรักกำลังสุกงอม คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจและได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ก็มีข่าวดี บางคู่ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ ยังมีกล่าวถึงเรื่องการงานและการเงิน เราตามไปลุ้นพร้อมกัน ว่าดวงชะตาชีวิตของคุณจะเป็นไปในทิศทางไหน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ยังคนเป็นราศีที่ดวงดีมาตลอดปี และจะดีตลอดเดือนนี้ และดวงความรักก็โดดเด่นเสียด้วย จะมีข่าวดีให้ได้อิ่มเอมใจทั้งคนมีคู่และคนโสด ใครยังว่างโสดสนิทมีโอกาสได้พบรักพบคนถูกใจแน่นอน ส่วนใครที่มีคู่แล้วก็ไม่น้อยหน้า มีเกณฑ์ได้สละโสดก็คราวนี้แหละ การงานของคุณก็ยังโดดเด่นเช่นเคย ได้อยู่ในสังคมที่ดี มีความก้าวหน้า ใครจะทำการเจรจาธุรกิจ หรือสอบเข้าสอบความสามารถ สัมภาษณ์งาน คุยงานกับลูกค้ามีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จไปในทางที่ดี เดือนนี้ดวงชะตาราบบรื่นอีกทั้งยังมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน ช่วงนี้พูดอะไรทำอะไรผลออกมาเป็นบวก ควรใช้ดวงในช่วงนี้ลงมือทำในสิ่งที่คิดให้เกิดประโยชน์

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เปลี่ยนเดือนใหม่ของคุณจะเหมือนการได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ดวงดาวดีๆ โคจรเข้าหาชาวราศีพิจิกเยอะ แต่ยังต้องหมั่นทำบุญเสริมดวงไว้ด้วยเป็นพลังเสริม สิ่งร้ายๆ จะได้ออกไปจากดวงชะตา เรียกพลังบวกเรียกสิ่งดีๆ เข้ามาแทน ความรักค่อนข้างมีปัญหา แต่ในเดือนนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลง จะถึงจุดที่คุณได้ตัดสินใจทำอะไรเด็ดขาด ใครมีเรื่องทะเลาะเบาแว้งจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้ ส่วนใครที่เพิ่งปลูกต้นรักก็จะมีสัญญาณดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่าง หรืออาจได้รับข่าวดีอย่างที่คุณคาดไม่ถึง เรื่องสุขภาพต้องระวังเล็กน้อย อาจเจ็บป่วยไม่สบายบ้าง พยายามอย่าเครียดมากเกิดไป

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ดวงมีอุปสรรคในการเดินทาง ชาวราศีธนูต้องระมักระวังเรื่องการเดินทางให้มาก ไม่ว่าจะเป็นทางใกล้หรือไกลมีโอกาสเกิดปัญหา เจออุปสรรค หรือมีความผิดพลาด หรือพบเจอกับความวุ่นวาขณะเดินทาง แม้แต่การจะเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงก็ดูจะเป็นปัญหา ไม่มีอะไรเป็นราบรื่นหรือเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ราศีของคุณควรดูแลเรื่องอารมณ์ ความเครียดให้เยอะ ๆ เพราะมีแรงกดดันหลายอย่างเข้ามา ทั้งจากญาติพี่น้องหรือคนในที่ทำงานด้วยก็ตาม บางคนอยากจะลาออก เปลี่ยนงาน ซึ่งเดือนนี้ไม่ค่อยแนะนำ เพราะทำให้เราตัดสินใจผิดพลาดได้ บางคนเครียดสะสมจนกลายเป็นปัญหาสุขภาพตามมาถึงขั้นเจ็บป่วย พยายามหากิจกรรมอื่นทำเพื่อลดความกดดัน พักผ่อนท่องเที่ยวบ้าง

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีมังกรมีปัญหาในเรื่องของคดีความ บางคนได้ขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะถูกใส่ร้ายใส่ความ แต่เมื่อเข้าเดือนพฤศจิกายนดวงร้ายๆ เหล่านั้นกำลังล่าถอยออกไป แต่ก็จะยังมีผลกระทบกลับมาบ้าง อาจมีเรื่องทิ้งทวนให้คุณเครียด ปวดหัว คิดไม่ตก และอาจลุกลากไปเป็นปัญหาสุขภาพ ดูแลสุขภาพจิตและกายของคุณให้ดี เพราะอาจจะเจอปัญหาเรื่องเอกสาร การทำสัญญาหรือข้อตกลงต่างๆ จนเกิดการฟ้องร้องแจ้งความ ภาพรวมด้านอื่นๆ ของชาวราศีมังกรยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสประความสำเร็จเรื่องงานและเรื่องเงิน เพียงแต่ถ้าเกิดต้องทำเอกสารสัญญาต่างๆ ต้องระวังให้มาก

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนใจร้อนวู่วาม และช่วงนี้ดวงแรงมาก ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงกับเรื่องสุขภาพ คุณมีเหตุต้องเข้าโรงพยาบาล ทำฟัน หรือตรวจสุขภาพ และอาจจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ให้เจ็บตัว หรืออาจจะมีโรคภัยเกิดขึ้น ชาวราศีกุมภ์ในช่วงเดือนนี้ควรหาเวลาไปทำบุญตักบาตรเยอะๆ หรือจะร่วมสร้างกุศลกับมูลนิธิ โรงพยาบาล หรือที่เกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วย เป็นการเสริมด้วงและแก้เคล็ด ในทางตรงข้าม คุณมีดวงในด้านโชคลาภ บางคนถูกรางวัลหรือได้รับอะไรมาแบบไม่คาดฝัน บางคนได้รับเงินก้อนหรือได้ของดีได้เครื่องลางของขลังมาไว้ในครอบครอง

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีมีนยังคนดวงดีอย่างไม่หยุดหย่อนโดยเฉพาะในเรื่องหน้าที่การงาน ตำแหน่งที่ทำมีแนวโน้มที่ดี มีความก้าวหน้า ถึงแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อย ต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแต่ผลลัพธ์คุ้มค่า และยังโชคดีที่มีเจ้านายผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน แม้แต่เพื่อนร่วมงานก็ดี ผู้ร่วมธุรกิจเดียวกันยังให้การช่วยเหลือคุณ หรือถ้าคุณเปิดกิจการร้านค้าก็จะทำเร็จลุล่วงมีคนอุดหนุน ลูกค้าเยอะ หรือถ้าคุณทำงานด้านต่างประเทศ หรือทำธุรกิจนำเข้าส่งออกใดๆ จะยิ่งประสบความสำเร็จและก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ขายของออนไลน์ก็รายได้ดี และยังมีข่าวดีอื่นๆ รอคุณอยู่อีกมาก ใครเป็นมนุษย์เงินเดือนจะได้ขึ้นเงินเดือน ใครเป็นข้าราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : FW Mail

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here