5 เรียกทรัพย์เข้าบ้าน คุณก็ทำเองได้ง่ายๆ

0

5 เรียกทรัพย์เข้าบ้าน คุณก็ทำเองได้ง่ายๆ

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีเรียกเงินเข้าบ้านแบบง่ายๆที่ใครก็ทำได้ ไม่ต้องเสียเงินเสียทองอะไรมากมาย ไม่พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ต้องพึ่งคาถา

เพียงแค่การปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้ แล้วภายใน 3 วัน 7 วันมาดูผลที่เกิดขึ้นกันว่าจะเปลี่ยนไปดีมากแค่ไหน หลายคนทำตามแล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นจึงอยากจะมาบอกต่อบุญกุศลนี้

1. ข้าวสาร

ฮวงจุ้ยที่ดีของห้องครัวจะต้องมี “ข้าวสารที่เต็มถัง” อยู่ตลอดเวลา หรือไม่ก็อย่าให้ขาดโดยเด็ดขาด เพราะศาสตร์ของฮวงจุ้ยแล้วนั้นเชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านหรือผู้ที่อยู่อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองจะไม่ร่อยหรอ จะมีเงินมีทองเข้ามามากกายกองเป็นพิเศษ คนจีนจึงทำเช่นนี้กันแทบทุกครัวเรือน

2. ไข่ไก่

ไข่ไก่ ก็เปรียบเสมือนไข่ทองคำ การวางไข่ไก่ไว้ 8 ฟอง จัดเรียงใส่ตะกร้าให้สวยงามไว้ในห้องครัว เรียกได้ว่าเป็นการเสริมโชคดวงบารมีทางการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวยมีกินมีใช้ไม่ขาดสาย เห็นได้ว่าบริษัทใหญ่ๆภายในห้องทำงาน ของคนที่เป็นผู้บริหารนั้น ส่วนมากจะมีใครทองคำไว้ 8 ฟอง เพื่อเป็นการเสริมสร้างบารมีดึงดูดทรัพย์

3. จ.จาน

เรื่องของจาน จะเห็นได้ว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ หรือบ้านคนที่มีฐานะร่ำรวย มักจะใช้จานทรงกลมสีขาว เพราะทรงกลมนั้นเป็นรากฐานแห่งความอุดมสมบูรณ์ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของฐานะบารมีความมั่นคงของชีวิต ช่วยดึงดูดทรัพย์ไม่ให้ออกจากกระเป๋า คนจีนเชื่อว่าเป็นการส่งเสริมดวงอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองอะไรมากมาย

4. เตาไฟ

เตาไฟเตาถ่าน ถือเป็นตัวแทนแห่งโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้นแล้วหากใครจะต้องติดตั้งเตาไฟไว้ที่กำแพงที่เป็นผนังทึบจะเป็นการดี ช่วยดึงดูทรัพย์มาก หากตั้งเตาไฟเตาแก๊ส เอาไว้ลอยๆกลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโอกาส โชคลาภ จะทำให้การเงินมีปัญหา

5. ตำแหน่งของห้องครัว

อย่างที่บอกไปว่าห้องครัวนั้นเป็นเหมือนขุมพลังแห่งบ้าน เป็นขุมทรัพย์บารมีในเรื่องของความเชื่อ ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วนานห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางใจบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคอาจจะไปเป็นของคนอื่น ทางที่ดีแล้วนั้นห้องครัวควรจะอยู่บริเวณข้างบ้านหรือไม่ก็หลังบ้าน จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการดูดทรัพย์ดูดบารมีเก็บเงินเก็บทอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำบทความไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความนี้ด้วย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here