5 วิธีช่วยเรียกทรัพย์ ทำเองได้ในบ้าน เสริมโชค รวยแน่นอน

0

5 วิธีช่วยเรียกทรัพย์ ทำเองได้ในบ้าน เสริมความรวย

ฮวงจุ้ย สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งสำหรับการสร้างบ้าน แน่นอนว่าควรมีองค์ประกอบที่ดีและเหมาะสม เพื่อที่จะได้เสริมดวงบารมีให้กับตัวคุณเองและผู้อยู่อาศัย

ถ้าหากฮวงจุ้ยไม่ดีตามตำราโบราณกล่าวไว้ว่าจะทำให้เกิดการติดขัด ขัดโชคลาภ ทำมาหากินไม่ขึ้น ทำมาหากินลำบาก ทำอะไรก็จะรู้สึกว่ามีปัญหาไปหมด

ในวันนี้เราจะมาพูดถึงฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดี ควรจะเป็นอย่างไร ควรจะมีอะไรปิดไว้เพื่อจะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้างลองไปรับชมกันได้เลย

1. ควรมีไข่ไก่ในห้องครัว

สำหรับในห้องครัวที่ดี ควรจะมีใครไก่วางใส่ตะกร้าไว้ประมาณ 8 ฟองขึ้นไป เพราะไข่ไก่นั้นเปรียบเสมือนกับทองคำที่ควรมีอยู่ในบ้าน จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของเงินๆทองๆ ทำให้มีโชคลาภไหลเวียนเข้ามา จะวางทิศไหนก็ได้ เพียงแต่ขอมีความเชื่อก็พอ สิ่งเหล่านี้อาจจะมองไม่เห็นได้ด้วยตา แต่หากทำแล้วสบายใจตามความเชื่อโบราณ ก็ทำได้ หลายคนได้เชื่อแล้วได้ทำตาม ผลปรากฏว่าชีวิตดีขึ้น หากใครไม่สะดวกที่จะใช้ไข่ไก่ของจริง ก็สามารถนำไข่ไก่ปลอมมาวางไว้เพื่อประดับตกแต่งแก้เคล็ดได้เช่นกัน

2. ข้าวสารต้องเต็มถังตลอด

คนโบราณว่าไว้ว่า ห้องครัวที่ดีจะต้องมีข้าวสารเต็มถัง เพื่อเป็นการส่งเสริมบารมีให้กับผู้อยู่อาศัย เปรียบเสมือนเหลือกินเหลือใช้ไม่ขัดสน ข้าวสารที่มีอยู่เต็มถังตลอดเวลาจะนำพาโชคดีมาให้กับคุณ ในปัจจุบันคนทั่วไปนิยมนำข้าวสารใส่ถังเล็กๆไว้ เพื่อให้ข้าวสารเต็มถังอยู่ตลอดเวลา นี่ถือว่าเป็นเคล็ดลับอย่างหนึ่งในเรื่องของความเชื่อที่ทำให้มีกินมีใช้ตลอดนั่นเอง

3. จานกลมเสริมโชค

จานในครัว เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เป็นเรื่องของการเสริมโชคเกี่ยวกับความนิยมยินดี การที่ดีนั้นควรมีลักษณะเป็นทรงกลมสีขาวสะอาด ไม่นิยมให้มีจุดด่างดำหรือรอยแตกร้าวเด็ดขาด เพราะจะทำให้มีอุปสรรคเกี่ยวกับการติดต่อเจรจา การที่ดีนั้นจะต้องไม่แตกหัก สิ่งเหล่านี้บ่งบอกความมั่นคงและฐานะการเงินของผู้อยู่อาศัย จานที่ดีมีติดบ้านไว้เพื่อประดับบ้านแถมยังจะนำโชคลาภได้อีกด้วย

4. การวางเตาแก๊ส

เรื่องการวางเตาแก๊สก็สำคัญเช่นกัน การวางเตาแก๊สในลักษณะที่ดีควรจะวางให้ชิดขอบกำแพง พยายามอย่าวางกลางครัวหรือห่างจากกำแพงให้มากนัก นอกจากจะเกะกะแล้วยังเป็นตัวขัดขวางโชคลาภของคุณอีกต่างหาก หากว่าในทิศทางที่ถูกต้องที่ควรจะเป็นการเสริมดวงให้มีพลังในเรื่องของการเงินและโชคลาภเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอีกด้วย ทิศทางนั้นไม่สำคัญ สำคัญที่ว่ามีความเชื่อในเรื่องนี้มากแค่ไหน

5. ห้องครัวควรอยู่ด้านหลัง

ห้องครัว ตามหลักโหราศาสตร์ที่ดีแล้วควรจะอยู่บริเวณหลังบ้าน ไม่ควรอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้านโดยเด็ดขาด เพราะจะเป็นเหตุทำให้เงินทองรั่วไหลออกไปได้ง่ายดาย ห้องครัวที่ดีเปรียบเสมือนคุณสมบัติยิ่งอยู่ลึกเท่าไหร่เงินยิ่งไหลออกยากเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วห้องครัวควรจะวางตามหลักโหราศาสตร์ให้ถูกต้อง จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มีกินมีใช้ไม่ขัดสน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเพื่อนๆอย่าลืมนำไปปรับใช้กัน อะไรที่ไม่ดีเราก็พยายามหลีกเลี่ยง อะไรที่เป็นคำพูดหรือความเชื่อคนโบราณก็เชื่อไว้ก็ไม่เสียหาย เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาของผู้อยู่อาศัย อย่าลืมที่จะค่อยๆปรับเปลี่ยนจุดใดจุดหนึ่งที่เราได้ทีละน้อยก็ได้ ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิต ขอให้โชคดีมีชัย

ปล. อย่าลืมขยันทำมาหากินนะ

ถ่ายภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ ขอความกรุณาลิงค์กลับมายังบทความนี้ด้วย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here