ราศีใด จะได้รับผลกระทบเต็มๆ จากดาวราหูย้ายราศี

0

ราศีใด จะได้รับผลกระทบเต็มๆ จากดาวราหูย้ายราศี

สำหรับราศีใดในช่วงนี้จะได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ เนื่องจากมีอิทธิพลของการย้ายของดวงดาวราหู ที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และคำทำนายพยากรณ์นี้จะส่งผลกระทบตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ถึงในช่วงของวันที่ 22 มีนาคม คำทำนายแม่นยำ โดยอาจารย์ธนกร ศานติพรนพเก้า

การเปลี่ยนแปลง การโคจรโยกย้ายของดาวบนท้องฟ้าจะมีผลทำให้เกิดเหตุบางอย่างกับ 4 ราศีต่อไปนี้ ได้แก่

ชาวราศีตุลย์ (22 ก.ย. – 21 ต.ค.)

ราศีเมษ (22 มี.ค. – 21 เม.ย.)

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 21 ม.ค.)

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 21 ก.ค.)

ในช่วงนี้ชาวราศีที่กล่าวมาอาจจะต้องพบเจอกับเหตุภัยบางประการ สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องฟืนไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าภายในบ้านควรเปลี่ยนใหม่ ระวังเรื่องการเกิดอัคคีภัย ควรคำนึงถึงความปลอดภัยมากๆ เรื่องต่อไปที่ควรต้องระวังก็คือเรื่องความรัก ระวังเรื่องของการหย่าร้างและความผิดหวังต่างๆ

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ ก็เพื่อให้เกิดการมีสติ ระมัดระวัง เพื่อเป็นการป้องกันหรือบรรเทาเรื่องร้ายต่างๆ นอกจากนี้ การคิดดี ทำดี หมั่นทำบุญบ่อยๆ เช่น การไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือการปล่อยปลา ปล่อยนก ปล่อยเต่า และสวดมนต์รำลึกถึงองค์พระพุทธเจ้า ก็จะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยและเกิดความโชคดี

2 ราศีที่ดวงเปลี่ยน มีโชคลาภหลังดาวราหูย้ายราศี

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวพระเกตุ และ ดาวพลูโต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นช่วงเวลาที่ควรเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ที่เคย “หว่านเอาไว้” แต่ควรระวัง อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะก็อยู่ในเกณฑ์ให้ลาภผลกับคนอื่นเช่นกัน เก็บดวงของท่านไว้ด้วย แล้วพระราหูจะบรรดาลโชคตามความศรัทธา สาธุ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวพระเกตุ และ ดาวพลูโต ณ เขตราศีธนู ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทาง หรือ การศึกษาในเรื่องใหม่ ๆ อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่ควรระมัดระวัง และรอบคอบมากขึ้น หากรีบร้อน ใจเร็วด่วนได้ ก็อาจทำให้ยุ่งยากทั้ง งาน เงิน และความรัก เก็บดวงของท่านไว้ด้วย แล้วพระราหูจะบรรดาลโชคตามความศรัทธา สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : อาจารย์ธนกร ศานติพรนพเก้า

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here