คุณจับมือถือท่าไหน 4 ท่าจับบ่งบอกทายนิสัยแม่นๆ

0

คุณจับมือถือท่าไหน 4 ท่าจับบ่งบอกทายนิสัยแม่นๆ

สำหรับในวันนี้เรามีลักษณะท่าทางในการพิมพ์มือถือ แต่ละท่าน้ำสามารถนำมาทำนายลักษณะนิสัยของเพื่อนๆและตัวคุณเองนะ บอกแม้กระทั่งลักษณะนิสัยและความรัก เป็นการบอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ ลองไปดูกันว่า คุณจับโทรศัพท์มือถืออย่างไร ลองหยิบโทรศัพท์ของคุณขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจดู แล้วจะรู้ว่าลักษณะที่แท้จริงเป็นอย่างไร

จับมือถือแบบ A

นิสัยที่ซ่อนไว้

ลึกๆที่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่ชอบเรียกร้องบางสิ่งบางอย่าง คุณมักจะปรารถนาที่ต้องการให้คนอื่นปกป้อง ชอบการดูแล ชอบการถูกดูแล เป็นคนที่เอาใจใส่ถึงรายละเอียดเล็กๆ แต่ก็ใช่ว่าจะทำกับทุกคน คุณมักจะแสดงออกให้กับคนที่สนิทเป็นพิเศษ คุณเป็นคนที่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงหรือความเป็นไปของสิ่งอื่นได้ เป็นคนที่มายึดติดกับอดีต เป็นคนที่ไม่ต่อต้านหรือแข็งข้อกับใครได้ง่ายๆ แต่ถ้าหากใครเข้ามาไม่ดี คุณจะแข็งข้อกับไปอย่างแน่นอน คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ โดยเฉพาะในเรื่องของการรักษาคำพูด

นิสัยด้านความรัก

คุณไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ หรือไม่ก็เพราะแสดงออกไม่เก่ง ถ้าอีกฝ่ายเดาใจคุณ ก็ไม่สามารถเดาใจได้ถูกหมด ถ้าอีกฝ่ายสังเกตได้ว่าสิ่งที่คุณชอบมากมีสามอย่าง แต่จริงๆ แล้วมันมีห้า เพราะคุณเป็นคนไม่ค่อยตรงไปตรงมากับความรู้สึก และแสดงออกมาได้น้อยกว่าที่ตัวเองรู้สึกจริงๆ คุณเป็นคนปิดบังตัวเอง ไม่ใช่ว่าอยากซ่อน หรือไม่มีอารมณ์ แต่เป็นเพราะคุณทำเพื่อความรักต่างหาก เลยไม่ยอมแสดงออกมา อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง ให้นำไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะ ขอให้มีความสุข ความโชคดี

จับมือถือแบบ B

นิสัยที่ซ่อนไว้

คุณไม่ใช่คนธรรมดา ชิลๆ เลยสักนิด ถึงบางครั้งอาจจะดูเหมือนก็เถอะ แต่ที่จริงแล้วคุณน่ะรู้ดีว่า ใครดีกับคุณ แล้วใครที่แย่กับคุณ คุณ สามารถแบ่งแยกได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงเรื่องความรัก ถ้าคุณรักใครจะรักมาก แล้วถ้าเกลียดใครก็จะเกลียดมากด้วย อีกอย่างบางทีคุณอาจจะเป็นคนปากไวมากไปหน่อย ทั้งที่ความจริงแล้วคุณอาจจะไม่ได้คิดอะไรแบบที่พูดไป โดยลึกๆ แล้วคุณปรารถนาให้โลกนี้สวยงาม มีแต่ความสุข

นิสัยด้านความรัก

อย่างที่บอกว่าคุณเป็นคนรักใครรักจริง ถ้าเกลียดแล้วก็จะเกลียดมาก จนอาจจะเรียกว่าแค้นได้เลย ฉะนั้นในเรื่องของความรักหากคุณได้ลองรักใครและได้เชื่อใจใครสักคนแล้ว คุณจะเชื่อเขาคนนั้นจนสุดหัวใจ จนบางครั้งหากเกิดการผิดหวัง มันก็จะทำให้คุณเจ็บมากกว่าคนอื่น แต่คุณก็มีพลังในการป้องกันตัวเองสูง หากเมื่อคุณโดนทำร้ายมาสักครั้งแล้ว คุณจะจดจำไปอีกนาน และตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า จะไม่มีวันโดนทำร้ายซ้ำสองอีก ถ้าจะทำให้กลับไปเชื่อใจได้อีกล่ะก็ ..ยาก?. เห็นแบบนี้แล้วคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับความรู้สึกสุดๆ หากคุณตกหลุมรักใครแล้วจะยอมเสียสละทุกอย่าง เพราะคุณเป็นคนรักแสนดี ที่หาได้ยาก อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง ให้นำไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะ ขอให้มีความสุข ความโชคดี

จับมือถือแบบ C

นิสัยที่ซ่อนไว้

บ่อยครั้งที่คุณมักจะเลือกที่จะอยู่เงียบๆ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องแย่ เพราะมันถือเป็นด้านที่อบอุ่นของคุณ คุณดูเป็นคนชิลล์ๆ สบายๆ ไม่ชอบมีปัญหา ยอมที่จะเสียสละ ไม่ชอบให้ใครได้รับความเจ็บปวด สิ่งที่คุณต้องการคือการอะลุ่มอล่วย การทำตามความฝัน และขอคนที่เข้าใจคุณก็พอ

นิสัยด้านความรัก

คุณไม่ชอบอะไรที่มันเวอร์วัง อึกทึก ไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือต้องปรับตัวใหม่บ่อยๆ ดังนั้นคุณจึงชอบบรรยากาศสบายๆ ที่ตัวเองคุ้นเคยดีอยู่แล้ว สำหรับเรื่องความรักก็เหมือนกัน คุณมีจุดอ่อนที่เป็นคนใจอ่อน แม้จะถูกทำร้ายมาแล้ว แต่แค่คนรักยอมขอโทษ คุณก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไร แล้วโดยอย่างยิ่งคุณไม่ชอบเห็นน้ำตา พอเห็นใครร้องไห้ ก็จะสงสารและให้อภัยเสมอ อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง ให้นำไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะ ขอให้มีความสุข ความโชคดี

จับมือถือแบบ D

นิสัยที่ซ่อนไว้

สำหรับใครที่ตรงกับข้อนี้ คุณเป็นคนที่แอบป๊อดอยู่หน่อยๆ เป็นคนที่บางครั้งก็ไม่กล้าเสี่ยง จริงๆ แล้วอยากจะทำแต่ก็กลัวผิดหวัง กลัวเจ็บปวด อยากจะขึ้นที่สูงแต่ก็กลัวตกลงมา เพราะเหตุนี้คุณเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณต้องการจึงไม่มีอะไรเทียบเท่าความเข้าใจ ดังนั้นคุณจึงอยากจะเจอใครสักคนที่เข้าใจคุณ จริงใจกับคุณ และชอบตัวตนของคุณจริงๆ

นิสัยด้านความรัก

ความทรงจำที่เจ็บปวด มันยากที่จะทำให้คุณนั้นลืมเลือนไปได้ คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างจะลังเล ซึ่งจริงๆ แล้วคุณปรารถนาอยากให้มีคนอยู่ข้างๆ แต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งตัวเองไม่ให้ทำแบบนั้น เพราะคุณมักจะรักอีกฝ่ายมากเกินไป จนไม่อยากให้เขาเกลียด ถึงแม้คุณจะรักมากๆ และจริงๆ แล้วอยากจะใกล้ชิดคนที่คุณรักตลอดเวลา อยากให้เขาเอาใจใส่มากกว่านี้ อยากให้เขาทำให้คุณรู้สึกดีมากกว่านี้ แต่การแสดงออกของคุณก็อาจจะออกมาเป็นว่า ทำเหมือนไม่ได้สนใจ ให้อีกฝ่ายคิดว่าคุณน่ะ ยังไงก็ได้ เพียงเพราะว่ากลัวจะต้องเจ็บปวดอีก อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง ให้นำไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะ ขอให้มีความสุข ความโชคดี

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : gangbeauty, chilldjung

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here