ดวงดีมาแล้ว 4 วันเกิดจัดโชคชุดใหญ่ รวยเปรี๊ยงบังเกิด

0

ดวงดีมาแล้ว 4 วันเกิดจัดโชคชุดใหญ่ รวยเปรี๊ยงบังเกิด

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงโชคชะตา สำหรับใครหลายคนที่ไม่เชื่อก็สามารถกดผ่านไปได้เลย แต่สำหรับบางคนที่มีศรัทธาเกี่ยวกับดวงชะตาเรานั้น เราอยากจะให้ทุกๆคนค่อยๆอ่าน ค่อยๆทำความเข้าใจ เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่ง ที่สามารถบ่งบอกเรื่องราวบางช่วงของชีวิตของเราได้ เรามาดูกันว่า 4 วันเกิดต่อไปนี้ตรงกับคุณหรือไม่

เกิดวันจันทร์

ท่านที่เกิดในวันจันทร์ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเอง จะมีความมั่นใจในตัวเองก็ต่อเมื่อเป็นโสดเท่านั้น แต่พอมีคู่หรือคนเคียงข้างแล้ว เวลาตัดสินใจอะไรมักจะให้อีกฝ่ายในเป็นคนตัดสินใจซะมากกว่า คนเกิดในวันนี้เป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ทำอะไรมาแต่คิดหน้าคิดหลัง จะพยายามไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เกิดในวันฉันนั้นเป็นคนที่มีบุญบารมีสูง ใครคิดร้ายก็จะแพ้ภัยตัวเองไปไหนดีสุด

ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้กำลังหมายปองถึงบางสิ่งบางอย่าง จะเป็นไปตามที่คิดและได้คาดคะเนไว้มาก สิ่งใดที่เป็นสิ่งที่ดีควรจะได้สิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่ครอบครอง โชคชะตาจะผันเปลี่ยนจากคนที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นเหนื่อยและลำบากมามาก จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีเสมอ เก็บเปิดดวงโชคลาภไว้ ขอให้เป็นไปในทิศทางที่ดี ความรวยส่งผล สาธุ

เกิดวันอังคาร

ท่านที่เกิดในวันอังคาร เป็นคนที่ค่อนข้างถือตัวบ้างเล็กน้อย ไม่ชอบคุยกับคนแปลกหน้าหรือไม่รู้จัก หากใครได้ทำความรู้จักกับคนที่เกิดวันอังคารแล้ว จะดูแลว่าเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเป็นมิตร ไม่คิดร้ายกับใคร เวลาตั้งใจทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ เกิดในวันอังคารนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้กระทั่งตัวเองจะลำบากก็ยังคิดจะช่วย เพราะว่าคนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่มีจิตใจดี มีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และคนที่ลำบาก

ดวงชะตาของท่านที่เกิดในวันอังคาร แม้ว่าในช่วงนี้จะเหนื่อยและลำบากมากๆในเรื่องของการหาเงิน แต่คุณก็ยังมีโชคมีดวงเกี่ยวกับตัวเลข สิ่งใดที่คุณรู้สึกว่ากำลังเบื่อและไม่อยากจะทน คุณจะต้องอดทนต่อไป เพราะบางสิ่งคุณไม่สามารถเลือกได้ แต่ละช่วงของปลายสัปดาห์หน้า จะเป็นทีของคุณแล้ว เตรียมเปิดดวงรับโชคชะตา 2 ชั้นได้เลย เก็บเปิดดวงโชคลาภไว้ ขอให้เป็นไปในทิศทางที่ดี ความรวยส่งผล สาธุ

เกิดวันเสาร์

ท่านที่เกิดในวันเสาร์ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดอย่างนั้น จนบางครั้งพูดออกไปก่อนที่จะคิด และทำให้เสียความรู้สึก ทั้งตัวคุณเองและคนที่พูดด้วย คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจคนอื่นเก่ง มักจะเก่งในเรื่องความรัก พูดเก่ง จีบคนอื่นเก่ง แต่รู้สึกว่าจะนกบ่อย แต่ถ้าว่าใครได้คู่กับคนที่เกิดในวันเสาร์ จะต้องโชคดีอย่างแน่นอน เพราะคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีจิตใจไม่โลเล รักใครแล้วรักจริง ไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน

ดวงชะตาของท่านที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้กำลังเจอกับปัญหา บางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการค้าขายไม่เป็นไปตามที่คิด โชคชะตาไม่เป็นไปตามที่ฝัน แต่สิ่งใดที่มีดีอยู่แล้วคุณอย่าพยายามแสวงหาสิ่งอื่นเข้ามาทดแทน เพราะมันจะทำให้ตัวคุณนั้นเป็นทุกข์ จะทำให้คนนั้นอยู่ไม่สุข ในช่วงของปลายสัปดาห์หน้า เหมือนว่าคุณจะมีโชคชะตาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ เป็นบุคคลที่เป็นผู้ให้ จะนำพาความสุขความรวยมาให้กับคุณ เก็บเปิดดวงโชคลาภไว้ ขอให้เป็นไปในทิศทางที่ดี ความรวยส่งผล สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

ท่านที่เกิดในวันอาทิตย์ เป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็ว มักจะเป็นคนใจร้อน แต่ถ้าเรื่องความรัก เป็นคนที่ใจเย็นมากๆ ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งเป็นไฟ คุณก็จะเป็นน้ำในทันที คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะแสดงออกทางความรู้สึก คิดอะไรก็จะทำแบบนั้น เป็นคนที่ไม่ตีสองหน้า ไม่ชอบนินทาคนอื่น ไม่ชอบทำตัวโอ้อวด และมักจะเป็นผู้ใฝ่รู้ เรียนรู้อะไรได้ง่าย ทำอะไรมักจะเข้าใจได้ง่าย เหมาะกับการเป็นผู้นำเป็นที่สุด

เกิดในวันอาทิตย์ ท่านที่เกิดในวันนี้ช่วงนี้รู้สึกว่าเหมือนอยู่ตัวคนเดียว เป็นเพราะการกระทำในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเอง ดวงชะตาของคุณนั้นก็รู้สึกว่าไม่ดี มีแต่เรื่องจ่าย มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด และยังมีสิ่งหนึ่งที่คุณยังเป็นกังวลอยู่ เป็นเรื่องราวในช่วงระยะเวลา 6 7 ปีที่ผ่านมา ที่คุณยังค้างคาใจอยู่ บางสิ่งบางอย่างต้องยอมอดทน ต้องยอมที่จะเสียสิ่งเหล่านั้นไป แล้วจะได้สิ่งที่ดีมาครอบครองเป็นสิบเป็นร้อยเท่า เก็บเปิดดวงโชคลาภไว้ ขอให้เป็นไปในทิศทางที่ดี ความรวยส่งผล สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความมีลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here