คนเกิด 4 วันดวงดี “ดวงแข็งที่สุด” รอบปี 2561

0

คนเกิด 4 วันดวงดี “ดวงแข็งที่สุด” รอบปี 2561

เช็คดวงชะตาในช่วงของก่อนปี 2562 เกิดวันใดมีโอกาสที่จะได้รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด เกิดวันใดนั้นดวงแข็งที่สุด ใครคิดร้ายก็จะพ่ายแพ้ภัยตัวเองและคนรอบข้างไปในที่สุด ใครมาดีก็จะได้ดีกลับไป ใครมาร้ายก็ย่อมเจอสิ่งที่ไม่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์จังหวะชีวิตของคุณในช่วงนี้ดูเปลี่ยนไป แม้ว่าจะพบเจอกับอุปสรรคต่างๆนานามากมายก็ตาม โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและการทำงาน

ช่วงนี้เห็นชัดว่าคุณเหนื่อยกับสิ่งเหล่านี้มาก แต่ไม่ช้าไม่นานดูชะตาของคุณจะแข็งขึ้น อุปสรรคต่างๆเหล่านี้จะผ่านพ้นไปได้ภายใน 3 วัน 7 วัน โชคชะตากำลังจะดี

มีโอกาสได้รับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน ใครมีปัญหาก็จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ ใครไม่มีเงินไม่มีทองก็จะได้มาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แขร์เก็บไว้ท่อง ขอให้พ้นภัยต่างๆ ขอให้มีแต่โชคดี สาธุ

คาถาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด (อยากให้เก็บไว้สวด)

ให้ท่านบูชา ธูปแขก 9 ดอก มะลิขาว 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ แล้วระลึกถึงท่านขอบารมีต่าง ๆ ที่ต้องการแล้วสวดพระคาถาดังนี้

นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา (3 จบ)

ท่อง 3-11 จบ

เประมัง ธัมมัง สังฆัง

ปุระมัง ธัมมัง สังฆัง

ปรมัง ธัมมัง สังฆัง

เสสัง ธัมมัง สังฆัง กริยานัง อัตโน โหตุ

เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ปัญหาต่างๆมากมายที่คุณกำลังพบเจอ จะเป็นในเรื่องของการทำงานมากกว่าเรื่องอื่น บางสิ่งบางอย่างคุณไม่สามารถพูดออกมาได้ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานของคุณเอง

บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าโดนเอารัดเอาเปรียบจนมากเกินไป จนทำให้ตัวคุณเองนั้นขยับขยายไปไหนมาไหนลำบาก สิ่งเหล่านี้เป็นโชคชะตาของคุณที่จะต้องเจอ

แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 12 พฤศจิกายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงชะตาจะเริ่มเปลี่ยน ดวงชะตาจะแข็งขึ้น สิ่งต่างๆที่คุณพบเจอ ปัญหาที่คุณเจอในปัจจุบันนี้ มันจะก้าวข้ามผ่านไปโดยปริยาย ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นแบบทันตาเห็น แขร์เก็บไว้ท่อง ขอให้พ้นภัยต่างๆ ขอให้มีแต่โชคดี สาธุ

พระคาถากำแพงแก้วเจ็ดชั้น (อยากให้เก็บไว้สวด)

สำหรับสวดภาวนา เสมือนมีกำแพงแก้วมหึมาคุ้มกัน แม้อยู่ในถิ่นอันตราย ศัตรูและสัตว์ร้ายไม่อาจทำอะไรได้ กลางคืนให้สวด 7 จบ แล้วเอาจิต (นึกเห็น) วงรอบบ้านเริ่มจากขวาไปซ้าย เป็นทักษิณาวรรตป้องกันสรรพภัย วิเศษนักแล

พุทธัง สัตตะรัตนะมะหาปะการัง สะระนัง คัจฉามิ

ธัมมัง สัตตะรัตนะมะหาปะการัง สะระนัง คัจฉามิ

สังฆัง สัตตะรัตนะมะหาปะการัง สะระนัง คัจฉามิ

เกิดวันพฤหัส

ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี บอกตรงๆชัดๆตรงนี้เลยว่าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ ไหนจะค่าบ้านค่ารถ ค่าเล่าเรียนลูก หลายสิ่งหลายอย่างประดังเข้ามาทันทีทันควัน

ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจและท้อใจ อีกทั้งคนที่เคยช่วยเหลือก็ไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้แล้ว คุณจะต้องอดทนและใจเย็นมากกว่านี้ อย่าทำอะไรวู่วามจนเกินตัว เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณเจอกับความลำบากมากกว่าเดิม ผ่าน 3 วัน 7 วันต่อจากนี้ ชะตาชีวิตของคุณจะเริ่มดี จะอยู่ในช่วงของดวงเดือนแข็ง

สิ่งที่ไม่ดีหรือสิ่งร้ายๆจะค่อยๆผ่านพ้นไป คุณจะต้องมีสติกับการใช้ชีวิต จะต้องรักษาน้ำใจคนรอบข้าง อย่าพูดจาอะไรที่เป็นการทำร้ายน้ำใจเลย ดวงชะตากำลังจะดีแล้ว แนะนำให้ช่วงนี้ใช้คำพูดที่ดี คำพูดที่เป็นมงคลแล้วจะได้ดีตามที่บอกเอง แขร์เก็บไว้ท่อง ขอให้พ้นภัยต่างๆ ขอให้มีแต่โชคดี สาธุ

พระคาถายันทุน (อยากให้เก็บไว้สวด)

พระคาถายันทุนบทนี้แท้จริง คือ พระปริตร ที่ชื่อว่า อภยปริตร ใช้สำหรับสวดป้องกันอันตรายต่าง ๆ แม้ว่าเกิดนิมิตฝันไม่ดี เกิดอาเพศสังหรณ์ใจไปในทางที่ไม่ดี ให้สวดพระคาถานี้จะกลับให้เกิดเป็นความดีขึ้น แม้จะมีเคราะห์ร้ายต่าง ๆ เกิดขึ้นให้ทำน้ำมนต์อาบเสียด้วยพระคาถานี้ บำบัดอันตรายให้หายสิ้นไปได้ หมั่นจำเริญภาวนาไว้ เกิดสิริมงคลลาภยศดีนักแลฯ

ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโธ ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง พุทธานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโธ ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง ธัมมานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โยจามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโธ ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง สังคานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้ร้อนรนดังไฟ ทำอะไรก็รู้สึกว่ารีบร้อนไปหมด หลายสิ่งหลายอย่างมีปัญหาเกี่ยวกับคนร่วมงานด้วย และอีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

โชคชะตาของคุณนั้นกำลังเจอกับวิกฤตการเงิน ให้ระมัดระวังโชคชตาให้ดีที่สุด เพราะในช่วงของ 3 วันต่อจากนี้คุณจะเหนื่อยมากกับการทำงานและการหาเงิน แต่หลายสิ่งหลายอย่างมันเป็นเพียงแค่องค์ประกอบของชีวิตเท่านั้น หลังผ่านพ้นในช่วง 7 วัน ดวงชะตาของคุณจะแข็งแกร่งมาก

ใครมาร้ายก็จะพ่ายแพ้ภัยของตัวเองไปในที่สุด ใครมาดีก็จะได้รับบุญกุศลของคุณตามไปด้วย ดวงชะตาของคุณก่อนช่วงปีใหม่มีโอกาสที่จะได้จับเงินแสนเงินล้านในระยะเวลาอันสั้น แขร์เก็บไว้ท่อง ขอให้พ้นภัยต่างๆ ขอให้มีแต่โชคดี สาธุ

คาถาอยู่เย็น หลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ธนบุรี (อยากให้เก็บไว้สวด)

อิติสุคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปะฐะวีคงคา พระภุมิมะเทวา ขะมามิหัง

ภาวนาทุกครั้งที่นึกขึ้นมาได้ อย่างน้อยควรสวด 2 ครั้ง คือ เมื่อตื่นนอนตอนเช้า และหลังสวดมนต์ก่อนนอน ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือบทสวดมนต์ คาถามงคล

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here