วันเกิดทั้ง 4 วัน เปิดเผยดวงความสุข โชคลาภ การเงินที่แท้จริง

0

วันเกิดทั้ง 4 วัน เปิดเผยดวงความสุข โชคลาภ การเงินที่แท้จริง

เปิดโชคชะตาการเงิน ดวงการใช้ชีวิต ผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ หากใครเป็นคนที่มีจิตใจดี มีจิตเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ตรงกับ 3 ประการนี้ และตรงกับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ด้วย พ่อหมอบอกเลยว่า ดวงของคุณกำลังมาแล้ว สิ่งใดที่คุณหวังเพื่อเป็นประโยชน์สุขต่อส่วนตนและส่วนรวม สิ่งเหล่านั้นจะประทานพรให้กับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

เกิดวันพุธ

ท่านที่เกิดในวันพุธ เป็นคนที่ค่อนข้างโหยหาในเรื่องของการเงิน ชอบที่จะเก็บเงิน เป็นนักเก็บเงินตัวยง เวลาเพื่อนไปไหนมาไหนมักจะปฏิเสธ เพราะเป็นคนที่อยากจะเก็บเงิน อยากจะสร้างอนาคตตัวเองให้ดีก่อน คนที่เกิดในวันพุธ หากเพื่อนคนไหนต้องการความช่วยเหลือ เขาจะไม่ลังเลที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเลย เป็นคนที่เห็นความสำคัญของเพื่อนมาก่อนตัวเองอยู่เสมอ แม้กระทั่งตัวเองจะลำบากอยู่ในขณะนั้นก็ตาม

เหมือนในช่วงนี้โชคชะตากำลังเล่นตลกกับคนที่เกิดในวันพุธ ทั้งในเรื่องการงานก็ดีทั้งในเรื่องการหาเงิน ภาระค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน รู้สึกว่าจะเหนื่อยและไม่อยากที่จะทน แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ และในบางครั้งก็จำเป็นจะต้องรับผิดชอบบางอย่าง คุณจะต้องอดทนและเรียนรู้สิ่งที่คุณกำลังทำต่อไป เชื่อสิว่าอนาคตของผู้ที่ไม่ท้อถอยจะต้องดีอย่างแน่นอน อีกครั้งในช่วงปลายสัปดาห์หน้าในช่วงวันคู่ จะมีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่ไม่รู้จัก ดวงเปิดแล้ว เก็บดวงไว้แล้วจะพบโชค ขอให้ดวงขึ้นสูง สาธุ

เกิดวันพฤหัส

ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความจริงจังในชีวิต กล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวคน ไม่กลัวอำนาจบาตรใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความตรงไปตรงมาในคำพูดและการกระทำมากๆ คิดอย่างไรก็จะพูดอย่างนั้น เป็นคนที่ฉลาด เวลาคุยกับคนอื่นมักจะสังเกตพฤติกรรมการพูด และมักจะพูดออกไปด้วยเหตุผลที่ดี ทำให้คนที่คุยด้วยนั้นรู้สึกว่าคุณอยู่เหนือเขามาก

เกิดในวันพฤหัสบดีดวงการเงินกำลังมีปัญหา ช่วงนี้กำลังติดพันอยู่กับบางสิ่งบางอย่าง แนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงเส้นทางนั้นออกมา มิฉะนั้นแล้วคุณจะเหนื่อย และจะทำให้คุณมีปัญหาในชีวิต คนรอบข้างของคุณก็จะพลอยลำบากไปด้วย ดวงของคนนั้นกำลังเจอกับปัญหา ช่วงนี้แนะนำให้แก้ดวงโดยการหาเหรียญนำโชคหรือแบงค์นำโชคติดกระเป๋าไว้ และอย่าลืมสวดมนต์ภาวนา อโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวร แล้วดวงชะตาของคุณจะเป็นสุข ดวงเปิดแล้ว เก็บดวงไว้แล้วจะพบโชค ขอให้ดวงขึ้นสูง สาธุ

ปล. บทสวดอยู่ด้านล่าง

เกิดวันศุกร์

ท่านที่เกิดในวันศุกร์ เป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ แต่การเอาแต่ใจนั้นทุกครั้งแทบจะมีเหตุผลมาเป็น 90% คนที่เกิดในวันศุกร์นั้นเป็นคนที่ไม่ยอมคน เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ก็ว่าได้ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำงาน แต่ถ้าในเรื่องของโชคดวงนั้นบอกเลยว่าไม่มี คนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่จำเกี่ยวกับเพื่อนที่คิดคด และชอบโดนกระทำอยู่บ่อยครั้ง แต่ทว่าคนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่ไม่เอาเรื่องเล็กๆน้อยๆมาคิด เป็นคนที่มีจิตใจดีก็ว่าได้ แต่บางครั้งก็รู้สึกว่าจะคิดลบมากจนเกินไป จนเก็บเอาไปฝัน

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้ดวงของคุณเด่นในเรื่องของการเดินทาง ในเรื่องของการใช้เงินก้อนใหญ่ ทำอะไรมักจะไม่ค่อยระวัง กะเกณฑ์เวลาไม่ค่อยดี ดวงชะตาของคุณนั้นถึงแม้ว่าจะเจอกับความเหนื่อยและยากลำบากก็ตาม แต่ถ้าหากคุณสามารถจัดการกับระยะเวลาได้ดี เชื่อเถอะว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันจะส่งผลไปในทิศทางที่ดีทิศทางที่บวกอยู่เสมอ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ในตอนนี้ ทั้งในเรื่องการงานก็ดี ทั้งในเรื่องของความรักก็ดี มันจะส่งผลประสบความสำเร็จให้คุณได้อย่างแน่นอน ดวงเปิดแล้ว เก็บดวงไว้แล้วจะพบโชค ขอให้ดวงขึ้นสูง สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่ทำอะไรรีบร้อน เป็นคนที่อยู่ไม่สุข ไม่ชอบการอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม ไม่ชอบอยู่กับคนแปลกหน้า มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ที่กำลังทำอยู่ในปัจจุบัน

โชคชะตาของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ในช่วงรอบสัปดาห์หน้า เรียกได้ว่าเป็นมหากุศลอันใหญ่ยิ่ง จะมีโชค จะมีลาภ อีกทั้งยังมีความสุขที่เปี่ยมไปด้วยบริวาร ที่จะทำให้ตัวคุณนั้นพบเจอกับสิ่งที่ดีงาม ในช่วงนี้เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ไว้ได้เลย สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงเลขเสี่ยงทาย จังหวะชีวิตจะดีขึ้น ทั้งในช่วงวันที่ 16 จะอยู่ในโชคชะตาเปิดโชคเปิดดวงนั่นเอง ดวงเปิดแล้ว เก็บดวงไว้แล้วจะพบโชค ขอให้ดวงขึ้นสูง สาธุ

บทสวดขออโหสิกรรม

“กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม.”

กรรมใดๆ ไม่ว่าจะเป็นกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด ทั้งโดยตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใดก็ตาม ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษให้เป็นอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า อย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย

แม้แต่กรรมใดที่ใครๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งสิ้น ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้นกลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไป

ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้าพร้อมทั้ง ครอบครัว ตลอดจนวงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้า พ้นจากความทุกข์ยากลำบากเข็ญใจความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอได้มีความสุขสวัสดีมีชัย เสนียดจัญไรและอุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อม สิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใดที่เป็นไปโดยชอบประกอบด้วยธรรมแล้ว ขอให้สิ่งนั้นจงพลันสำเร็จ ลงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จเทอญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : บทสวดมนต์สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี)

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here