เผย 4 วันเกิด จับเงินก้อนใหญ่ งวดดังดวงเจิดจรัสฟ้ามาโปรด

0

เผย 4 วันเกิด จับเงินก้อนใหญ่ งวดดังดวงเจิดจรัสฟ้ามาโปรด

เปิดดวงโชคชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันใน 7 วันต่อไปนี้ เรียกได้ว่าเป็นมหากุศลอย่างยิ่ง ที่คนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ได้สร้างบุญบารมีไว้ร่วมกัน จะมีโอกาสได้โชคลาภมหาเฮง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ เป็นไปตามความประสงค์ของคุณ สิ่งใดที่มีดีอยู่แล้วอย่าพยายามแสวงหาสิ่งที่ดีกว่า ตอนนี้ช่วงนี้จะเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ อาจจะทำให้คุณนั้นติดขัดก็ได้ แต่สิ่งใดที่คุณกำลังมองหา และเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่เหมาะสม เตรียมตัวให้พร้อมเพราะสิ่งเหล่านั้นดวงชะตาของคุณจะเป็นเจ้าของ

วันศุกร์

โชคชะตาของคนนั้นในช่วงนี้อาจจะต้องเป็นนักเดินทาง ออกจากบ้านทุกอาทิตย์ ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดการงานอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์สักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าการเดินทางของคนนั้นทุกการเดินทางมีจุดมุ่งหมาย มันจะทำให้ชีวิตของคุณก้าวกระโดดไปยังไม่คาดคิด

อีกทั้งดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ ดูเหมือนว่าจะมีรายจ่ายออกไปก่อนโตมากที่สุดในชีวิตผ่านมา แต่มันจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ อีกทั้งดวงในเรื่องของการเงินนั้นจะเป็นดวงที่ดี หาเงินได้ด้วย อีกทั้งยังมีในเรื่องของอาชีพเพิ่มเติม อาชีพเสริมให้คุณได้ไขว่คว้าหาเงินกันต่อไป

แต่ดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายนั้นไม่มีเลยในช่วงนี้ ดวงความรักกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีโอกาสลงตัวลงรอยกันในช่วงระยะเวลาเร็ววันนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงตัวเองดีขึ้น ขอให้แชร์เก็บไว้ จงมีโชคมหาลาภ ทำอะไรก็ดี ก็เจริญทางกายและใจด้วยเทอญ สาธุ

เพจ ได้คิดก็คิดได้

วันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ในช่วงนี้กำลังเครียดเกี่ยวกับการทำงาน เพราะต่างคนที่ทำงานนั้นมีความเห็นที่ไม่ตรงกัน บางคนก็เอาแต่ใจ บางคนก็เอาแต่ได้ผลประโยชน์โดยไม่สนใจคนรอบข้าง ทำให้คุณรู้สึกเบื่อและหมดไฟในการทำงาน เชื่อเถอะว่าชีวิตในวัยทำงานของคุณในตอนนี้ มันกำลังจะดีขึ้นจริงๆ

แม้ว่าคุณจะอึดอัดและเจอกับความยากลำบากใจก็ตาม เดี๋ยวมันก็จะดี สำหรับในเรื่องของการเงิน จะมีโอกาสให้คว้าตำแหน่งในเรื่องของการทำงานเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งการเงินก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานบางคน ที่เข้ามาเกาะกินหาผลประโยชน์เท่านั้นเอง

ดวงความรักของคนที่เกิดในวันเสาร์ บอกตรงๆเลยว่าใครที่ไม่มีคู่ ไม่พบเจอในช่วงของไม่เกินสิ้นเดือนนี้ แต่สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้ว ไม่เกินสิ้นปีหน้าเตรียมตัวแต่งงานได้เลย อ่านแล้วดวงตัวเองดีขึ้น ขอให้แชร์เก็บไว้ จงมีโชคมหาลาภ ทำอะไรก็ดี ก็เจริญทางกายและใจด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอังคาร

ดวงผู้ที่เกิดในวันอังคารช่วงนี้รู้สึกว่าจะขาดแคลนบางสิ่งบางอย่างไป แม้กระทั่งในเรื่องของความรู้สึกและกำลังใจที่เป็นกังวลอยู่ บางสิ่งบางอย่างจะต้องแลกด้วยการยอมแพ้ไม่งั้นคุณจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้ถึงฝั่งฝันเลย ดวงการเงินนั้นในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหายาก หามาได้เท่าไหร่ก็หมด เงินเดือนชนเดือนตลอด

เรื่องความรัก คนที่มีคู่แล้วจะต้องอดทนต่อไป คู่ของคุณในตอนนี้นี่แหละคือคู่บุญคู่วาสนา สำหรับภาพรวมโชคลาง เชื่อเถอะว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีดวงดี ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง และความสามารถของคุณ อีกทั้งหากคำพูดคำจาดี

จะได้โชคลาภเป็นตัวเลขนำโชคในช่วงระยะเวลา 14 วันนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงตัวเองดีขึ้น ขอให้แชร์เก็บไว้ จงมีโชคมหาลาภ ทำอะไรก็ดี ก็เจริญทางกายและใจด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

ดวงของคนเกิดในวันพุธมาแล้ว ช่วงนี้กำลังมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงาน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณกำลังให้ความสนใจกับมัน และสิ่งเหล่านั้นดูเหมือนว่าจะเข้าข้างตัวคุณเองด้วย แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการได้ใจ อย่าพยายามเชื่อมั่นหรือมั่นใจอะไรมากเกินไป

เพราะสุดท้ายแล้วมันจะไม่เป็นไปตามที่คุณได้วางไว้ การเงินนั้นกำลังจะมากับการงาน ประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อคุณมีเวลาในการจัดการงาน และมีความคิดที่ดีในการทำ สำหรับความรักคนที่มีคู่ ช่วงนี้อาจจะต้องมีปากมีเสียงกันบ้าง แต่ไม่ช้าไม่นานเดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเอง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่

ดวงชะตาบอกว่ามีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่มีแฟนแล้ว จะต้องระมัดระวังในเรื่องนี้ด้วย อ่านแล้วดวงตัวเองดีขึ้น ขอให้แชร์เก็บไว้ จงมีโชคมหาลาภ ทำอะไรก็ดี ก็เจริญทางกายและใจด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันจันทร์

จะได้โชคเกี่ยวกับความรัก ติดตามดวงได้ในวันพรุ่งนี้

เกิดวันพฤหัส

ได้มีเงินทองจากเรื่องที่คาดไม่ถึง ติดตามดวงได้ในวันพรุ่งนี้

เกิดวันอาทิตย์

โชคลาภกำลังถามหาคนที่อายุ 35 ปีขึ้นไป  ติดตามดวงได้ในวันพรุ่งนี้

อีก 3 วันเกิด ติดตามได้วันพรุ่งนี้ ทางเพจ “ได้คิดก็คิดได้” จะมานำเสนอให้ทุกคนได้อ่าน ได้ติดตามดวงของตัวเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here