ดวงเศรษฐี! คนเกิด “4 วัน” นี้ราศีจับ เตรียมตัวร่ำรวยมั่งคั่ง ในครึ่งหลังปี 2561 นี้!

0

มาร่วมกับลุ้นไปกับคำทำนายดวงชะตาในครึ่งหลังของปี 2561 ว่า “4 วัน” ใดในทั้งเจ็ดวันเกิดจะก้าวเข้าสู่ยุคผ่องอำไผ ราศีจับดวงเศรษฐีเคลื่อนทับ ดวงการเงินจะปังขึ้นอย่างไม่คาดฝัน บ้าน รถ ที่ดินหรือสิ่งใดที่ฝันใฝก็จะได้มาครอบครองในเร็ววันนี้ หลายสิ่งหลายอย่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไปติดตามพร้อมกับ 4 วันไหนจะกลายเป็นผู้มั่งคั่งในครึ่งปีหลังนี้

จันทร์

คนเกิดวันจันทร์ เป็นผู้มีวาจาสุภาพอ่อนน้อม ไม่ก้าวร้าว นิสัยดี และมีปากเป็นเอกสามารถพูดจาโน้มน้าวคนอื่นได้เก่ง ทำให้คนอยู่รอบข้างประทับใจในคารมคมคายของคุณ มีเสน่ห์ รสนิยมดี มีความสุขุมและรอบคอบ ดวงการงานช่วงนี้กำลังไปได้สวย หลายสิ่งหลายอย่างกำลังแปรเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการยอมรับและคำชื่นชมจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสก้าวหน้าสูง ตำแหน่งการงานจะสูงขึ้น พยายามสะสมบุญและพัฒนาศักยภาพของตนอยู่เสมอแล้วจะได้สมใจในช่วงของกุมภาพันธ์ปีหน้า ดวงการเงิน ด้วยความที่คุณเป็นคนชอบเก็บหอมรอมริบ อีกไม่นานจะมีเงินเก็บเป็นก้อน และนำไปพัฒนาเพิ่มผลทางการเงินของคุณ ต่อยอดให้งอกเงยไป ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่คุณหวัง หากลงทุนลงแรงอะไรไปแล้วก็จะได้สิ่งเหล่านั้นกลับมาเป็นเท่าตัว ชะตาชีวิตมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ บั้นปลายชีวิตจะอยู่เย็นเป็นสุขไม่ลำบาก อ่านแล้ววันของตัวเองดี ขอให้เจอโชค แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

พฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี โดยพื้นฐานเป็นคนเชื่อเรื่องราวต่างๆ ที่น่าดึงดูดและน่าสนใจ บางอารมณ์ก็ฝักใฝธรรมะ เป็นคนเจ้าระเบียบ จัดการเก่ง คิดการใหญ่ เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้าง รักสวยรักงามถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ชาย รักความถูกต้องและมีความเที่ยงธรรมเป็นที่หนึ่ง หากถูกเอาเปรียบจะแสดงออกให้เขาได้รับรู้ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบตนเอง ในเรื่องการทำงาน ค่อนข้างดี คุณเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกยินดีและน่าปลาบปลื้มใจ ช่วงนี้จะรู้สึกเหนื่อยไปบ้าง บางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องเจอคุณคิดว่ามันไม่ค่อยถูกต้อง จึงได้เหนื่อยใจเพิ่มจะจัดการเองด้วยตัวคนเดียวก็ไม่ได้ แต่เมื่อหมดสิงหาคมเป็นต้นไป ดวงการงานจะดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว จะได้โชคเข้ามาอย่างฟลุ๊กๆ รวมไปถึงการเงินนั้นจะมาพร้อมคู่ขนานกับดวงการงาน มีรายรับหลายทาง เงินทองจะเข้ามามากมายก่ายกอง เป็นช่วงกอบโกย โชคชะตาจะนำพาให้คุณพบเจอกับคนที่ดี อ่านแล้ววันของตัวเองดี ขอให้เจอโชค แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

ศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนรู้จักมัธยัส รู้จักใช้เงิน มีความสุขุมเยือกเย็น มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้าน รักเดียวใจเดียวและรักจริง ยอมทุ่มเทให้กับคนคนนั้นอยู่เสมอ ดวงการทำงานในช่วงนี้ ยังไม่ช่วงเฟื่องฟู แต่ก็กำลังพยายามไขว่คว้ามันมาให้ได้ อีกไม่นานดวงการงานจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ จะได้งานเพิ่มมากขึ้น ดวงการเงินจึงเติบโตขึ้นตามไปด้วย เพราะการเงินของคุณมักจะได้มาจากการทำงานเสียส่วนใหญ่ และทำให้ช่วงชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ด้านโชคลาภ คุณไม่เหมาะกับการเสี่ยงดวงในช่วงนี้ โชคชะตาชีวิตของคุณกำลังดีหากกำลังรอคอยที่ดินหรือบ้านหลังใหม่ เป็นโอกาสที่ดีที่จะมองหาแล้วจะได้มาครอบครองในช่วงของไม่เกินกลางปีหน้า อ่านแล้ววันของตัวเองดี ขอให้เจอโชค แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

เสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา รักชื่อเสียงเกียรติยศ ทำงานเก่ง มีความเป็นผู้นำเหนือใคร อารมณ์ดีโกรธใครไม่ได้นาน ช่วงที่ผ่านมาแม้ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคนานัปการ แต่คุณก็สามารถต่อสู้เอาชนะและยืนหยัดอยู่ได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการทำงาน มีบางช่วงที่คุณโดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบโดยที่ทำตัวแนบเนียนเข้ามาเปลี่ยนแปลงบางอย่างไป จงอย่าปล่อยให้เขาทำแบบนั้น เพราะเขาจะทำแบบนี้เรื่อย ในท้ายที่สุดคุณจะลำบากเอง ดวงชะตาทางด้านการเงิน คนวันเสาร์เป็นพวกต้องย้ำคิดย้ำทำ บางทีจึงไม่ประสบความสำเร็จในครั้งแรกจะต้องมีครั้งที่สองสามสี่ หรือทำไปแล้วสิบครั้งยังไม่ได้ดี จึงตั้งมั่นทำต่อไปอีกร้อยครั้งเอาจนประสบความสำเร็จจนได้ คุณจึงมักจะได้ดีด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ด้วยความคิดที่ไม่เหมือนคนอื่นจะทำให้ดวงชะตาการเงินมีโอกาสก้าวหน้าเพิ่มพูน อ่านแล้ววันของตัวเองดี ขอให้เจอโชค แชร์เก็บไว้ขอให้พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์เครดิตกลับมายังบทความนี้ด้วยครับ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here