ทำนายดวงทั้ง 12 เดือนเกิด ชะตาใครรุ่งใครนิ่ง ความรักของคุณจะเป็นอย่างไร

0

พบกับคำทำนาย ประจำปี 2561 ของคนเกิดทั้ง 12 เดือนเกิด แต่ละเดือนเกิดจะมีดวงชะตาชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร จะผันผวนหรือรุ่งโรจน์ขึ้นเพียงไหน การงานจะก้าวหน้า หรือการเงินจะตกต่ำ และความรักของคุณจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อมแนวทางแก้ปัญหาวิธีเสริมดวงเสริมสิริมงคลผ่อนหนักให้เป็นเบา

ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม

การงาน : มีการโยกย้ายหน้าที่การงาน เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ หรือมีการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่ทำงานใหม่ บางท่านงานจะมีการเดินทางบ่อยขึ้น และไม่ค่อยได้อยู่ประจำกับที่รวมไปถึงงานระยะสั้นหรืองานพิเศษจะให้ผลดีกับท่านค่อนข้างมาก

การเงิน : ต้องจัดการรายรับรายจ่ายให้ดี รายได้ไม่แน่นอน ขึ้นๆ ลงๆ แต่จะมีช่องทางหารายได้เพิ่มมากขึ้น

ความรัก : ยังคงมีความลังเลไม่มั่นใจในรัก ยังคงมีความไม่มั่นคงในจิตใจของท่านเองและของอีกฝ่าย ทำให้ความสัมพันธ์ยังเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ต้องมีการปรับตัวเรียนรู้นิสัยพฤติกรรมระหว่างกันให้มากขึ้น

สุขภาพ : อยู่ในช่วงปรับตัว เจ็บไข้เล็กน้อย เป็นๆ หายๆ หมั่นดูแลสุขภาพให้มากขึ้น โดยเฉพาะด้านระบบการหายใจและปอด

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระโพธิสัตว์กวนอิม พระแม่คงคา เพื่อให้ชีวิตของท่านเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทำสิ่งใดก็ขอให้ราบรื่นไม่ติดขัด ไร้อุปสรรคขัดขวางรวมถึงมีให้ปลอดภัยจากการเดินทาง และมีสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ดีขึ้น

ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

การงาน : เป็นไปอย่างช้าๆ ไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลง มีการมองหาลู่ทางการงานอื่นๆ ที่เป็นอิสระและตามความชอบของตัวเองมากขึ้น

การเงิน : สภาพการเงินไม่ค่อยเดือดร้อน ยังพอมีกินมีใช้มีความสุขในการดำรงชีพ การแสวงทรัพย์สินการเงินยังคงเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป อาจจะมีการใช้จ่ายตามใจตนเองเพิ่มมากขึ้น หรือมีความปรารถนาอยากมีอยากได้วัตถุนิยมมากขึ้น

ความรัก : เสน่ห์แรง จะมีคนเข้าทำความรู้จักมากขึ้น ทำให้เป็นที่น่าจับตามองของผู้คนรอบข้าง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการออกงานสังคม ท่านต้องบริหารเสน่ห์ให้ดีมิฉะนั้นอาจจะวุ่นวายไปหมด

สุขภาพ : แข็งแรงดี ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลลำไส้ใหญ่และระบบน้ำในร่างกายให้ดี ที่สำคัญลดการดื่มของมึนเมาและงานเลี้ยงลงบ้าง

เสริมดวงชะตา ขอพรจากกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ให้ท่านมีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง เป็นที่น่าเคารพ น่าชื่นชม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น และปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้สมหวัง

ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม

การงาน : จำเป็นให้ต้องเดินทางหรือโยกย้ายไปยังที่ไกล เพื่อที่จะแสวงหาสิ่งที่จะทำให้ท่านก้าวหน้าและมีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม

การเงิน : อยากมีรายได้ทรัพย์สินมากขึ้น จึงมีความตั้งใจที่จะหาโอกาสใหม่ๆ ให้กับตนเอง เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นและไปสู่สังคมใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ความรัก : หมดความรู้สึก มีความห่างเหินและระยะห่างระหว่างท่านกับคนรักไม่ค่อยมีเวลาได้พบเจอกัน อาจทำให้ท่านต้องตัดสินใจบอกลาจากกันไป

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าท่าจมีสุขภาพที่แข็งแรงดี ควรระมัดระวังเกี่ยวกับการเดิน ช่วงขา การไปไหนมาไหนในที่มืด รวมถึงกระเพาะอาหารที่อาจแปรปรวนได้ง่าย

เสริมดวงชะตา ขอพรแห่งโชคลาภจากพระสีวลี ให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัดสินใจทำใหม่ มีโชคลาภจากการเดินทางอยู่เสมอรวมถึงทรัพย์สินเงินทองเพิ่มมากขึ้น

ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน

การงาน : ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากสิ่งแวดล้อมที่ดี มีความสำเร็จที่น่าพอใจ งานที่ท่านทำต้องจะเกี่ยวข้อกับการติดต่อประสานงานเป็นหลัก รวมถึงเป็นคนกลางในผลักดันโครงการงานต่างๆ ให้ประสบผลสำเร็จตามแผนงานที่วางไว้

การเงิน : มั่นคงและมีรายได้ทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น รายได้หลักส่วนมากมาจากค่านายหน้า ผู้รับเหมา เงินปันผลจากการลงทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนฝูงหรือผลกำไรจากธุรกิจ

ความรัก : มีโอกาสแต่งงาน ความรักลงตัว ทั้งด้านความรู้สึกและสัมพันธภาพที่ดีมีความก้าวหน้า การได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จ

สุขภาพ : แข็งแรงดี ควรระวังการอุปโภคบริโภคและการสังสรรค์ที่มากเกินไป ควรหมั่นออกกำลังกายและคุมอาหารเสียบ้าง ระวังอ้วน

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระสุรัสวดีเพื่อให้ท่านประสบผลสำเร็จในการติดต่องาน การเจรจาค้าขายให้คล่องตัว ทรัพย์สินเงินทองมั่นคงมั่งคั่ง และมีความรักที่สดใสยั่งยืนไร้อุปสรรค

ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม

การงาน : ไม่ค่อยตื่นเต้นหรือเร้าใจ แต่ว่าคุณจะได้ทำงานที่คุณทำได้ดีและมีความสุขที่จะทำ อาจเป็นหน้าที่เก่าๆ หรือทำสิ่งที่คุ้นเคยอยู่แล้ว

การเงิน : หมดไปกับความสุขทางใจของคุณ รวมไปถึงการดูแลคนในครอบครัวและคนที่ท่านรักให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และยังมีการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ

ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักถูกใจคนที่อายุน้อยกว่า ผ่านการแนะนำจากคนใกล้ชิด ทำให้ท่านกระชุ่มกระชวยอย่างมาก ส่วนท่านที่มีคนรักอยู่แล้วจะได้พบกับความสุขเพิ่มขึ้น อาจจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาในครอบครัว

สุขภาพ : โดยรวมแข็งแรงดี แต่ระวังโรคเก่าที่ท่านเคยเป็นจะหวนกลับมาเป็นอีกได้ ควรดูแลระบบหัวใจและระบบไหลเวียนของเลือดให้ดี

เสริมดวงชะตา ขอพรพระพุทธเจ้าปางประสูติ เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา สามารถชนะอุปสรรคทั้งปวง รวมถึงมีสิ่งใหม่ที่ดีเข้ามาสู่ชีวิตของท่านและครอบครัว

ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน

การงาน : สภาพแวดล้อมในที่ทำงานทำให้คุณเจอทางตัน ต้องมีการปรับเปลี่ยนเสียใหม่ มีความรู้สึกเครียดขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ พักสักหน่อยค่อยลุยต่อ อาจจะเจอหนทางที่ดีกว่า

การเงิน : มีปัญหาเรื่องการเงิน ค่อยข้างสุรุ่ยสุร่ายและเก็บเงินไม่อยู่ อาจจะมีโชคอยู่บ้างทางด้านมรดกหรือทรัพย์สินในครอบครัวที่อาจส่งมอบมาสู่ท่าน แต่หากประมาทก็หมดได้ต้องระวังให้ดี

ความรัก : ไม่ควรยึดติดกับอดีตที่ทำให้ท่านต้องปวดร้าวทุกข์ทรมาน ขอให้เปิดใจ เพราะปีนี้มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ และอาจจะเป็นคนที่เคยมีครอบครัวแล้ว รวมไปถึงชาวต่างชาติ

สุขภาพ : ปีนี้สุขภาพไม่ค่อยจะดี เสื่อมสภาพของร่างกายไปตามอายุขัย ระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด อาจมีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับลำไส้เล็กและไขมันเกาะลำไส้

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพญายมราช ให้ท่านช่วยคุ้มครองปกป้องรักษาตัวท่าน ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลาย รวมไปถึงการทำบุญล่าป่าช้า เทกระจาด และช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ จะทำให้เคราะห์กรรมของท่านเบาบางลง

ผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม

การงาน : มีศัตรูคอยจ้องเล่นงาน อาจเป็นการใส่ความให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง มีเรื่องให้รู้สึกไม่สบายใจ หวั่นวิตก อาจส่งผลให้ท่านทำงานผิดพลาดได้ง่าย ต้องมีสติให้มาก อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป

การเงิน : ปีนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนใหญ่ อาจจะโดนโกงหรือถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว รวมไปถึงการเลือกหุ้นส่วนที่จะลงทุนด้วยอาจเกิดความผิดพลาดเลือกผิดควรระมัดระวัง วางแผนและจัดการบริหารรายรับรายจ่ายให้ดี

ความรัก : ต้องใจเย็นให้มาก ควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากคนรอบข้าง แต่ต้องไม่หูเบาเชื่อใครง่ายๆ หากขัดแย้งกับคนรักต้องรีบปรับความเข้าใจด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์นำ

สุขภาพ : สุขภาพของท่านอาจจะไม่ค่อยดี จะปวดหัว ไมเกรน ปวดตา เนื่องจากพักผ่อนน้อย ใช้สายตามากจนเกินไป รวมไปถึงมีเหตุเจ็บป่วยจากกระเพาะปัสสาวะ มดลูก รังไข่ ต่อมลูกหมาก ต่อมไทรอยด์

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระพุทธรูปปางไสยาสน์ เพื่อให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาให้มีสติและจิตใจสงบ ไม่หวาดหวั่นต้องสิ่งที่จะเข้ามากระทบต่อจิตใจและความรู้สึกของท่าน รวมไปถึงขอให้มีโชคลาภทางด้านการเงินและความรัก

ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม

การงาน : ท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศหรือบริษัทต่างชาติ ควรเตรียมตัวไว้ เพราะจะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับที่ให้ผลทั้งดีและไม่ดี ต้องรู้จักวางตัวเป็นกลาง ไม่คิดเอาเปรียบผู้อื่น ท่านจึงจะมีโชคในงานที่ทำ

การเงิน : สุร่ยสุร่าย ไม่ค่อยพอใช้ เพราะอยากมีอยากได้เหมือนคนอื่น ใช้ในสิ่งที่อยากได้โดยไม่ยั้งคิด ระมัดระวังถูกหลอกถูกโกง การถูกเอาเปรียบ อาจมีโชคจากการเสี่ยงดวงเล็กน้อย

ความรัก : ต้องเข้มแข็ง อย่าขาดสติ ท่านอาจเกิดความหลงใหลยึดติดกับคนที่ชอบมากจนเกินไป จนอาทำอะไรลงไปไม่คำนึงถึงเหตุผล ระมัดระวังการทำผิดในสิ่งที่ไม่สมควร

สุขภาพ : ควรลดละเลิกสิ่งมึนเมาให้น้อยลง หมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ บางท่านอาจจะมีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับ ตับ และไต หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระราหู ให้ประสบผลสำเร็จในด้านการเงินและมีโชคลาภอยู่เสมอ รวมไปถึงให้ท่านรู้ทันคนที่คิดจะมาเอาเปรียบหรือหลอกลวงผลประโยชน์จากท่าน และให้มีสติรู้ถึงสิ่งดีชั่วผิดถูกอยู่เสมอ

ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน

การงาน : จะมีการพบปะพูดคุยกับผู้คนมากขึ้น สังคมกว้างขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่หมากหรือต้องติดต่อประสานงานจะให้ผลดีทีเดียว และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

การเงิน : มีโชคลาภที่ได้จากคนอื่น หรือจะเป็นโชคลาภโดยเสน่หา มีเกณฑ์ได้ร่วมหุ้นลงทุนที่จะเป็นผลดีในอนาคต ควรบริหารจัดการการเงินให้ดี อย่าสุรุ่ยสุร่าย

สุขภาพ : ค่อนข้างแข็งแรง แต่ต้องระวังโรคเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศ การสืบพันธุ์ รวมไปถึงการดูแลรักษารูปร่างหน้าตาให้ดูดีอยู่ตลอด หาเวลาไปตรวจเรื่องโคเลสเตอรอล หลอดเลือดบ้าง

เสริมดวงชะตา ขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม พระตรีมูรติ ให้ท่านประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ให้มีผู้คนมาคอยสนับสนุนท่าน รวมถึงการทำบุญเกี่ยวกับโรคหัวใจ บริจาคโลหิต

ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม

การงาน : ติดขัด ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ งานเก่าในอดีตจะกลับมาสร้างปัญหาให้ จะทำให้ท่านอึดอัดใจเป็นอย่างมาก แต่ความขัดแย้ง ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือที่ดี ควรเสียสละบางอย่างเพื่อให้ส่วนรวมเดินหน้าต่อไปได้

การเงิน : รายได้ไม่พอจ่าย ไม่ควรก่อหนี้สินเพิ่ม ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกเสีย มีโอกาสต้องนำเงินเก็บออกมาใช้

ความรัก : อึดอัดใจ เป็นทุกข์ ลำบากใจ ปัญหาเก่า ๆ ที่ท่านเคยมีกับคนรักอาจหวนกลับมาเป็นเหตุให้เลิกรากันได้อีก

สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยจะดี การเจ็บป่วยเรื้อรังจะหวนกลับมาก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อแขนขา ระบบเส้นประสาททั้งหลาย รวมไปถึงท้อง ศีรษะ และโรคประจำตัว

เสริมดวงชะตา ขอพรจากองค์พระประธานในโบสถ์ เพื่อให้บรรเทาเคราะห์กรรมเดิมของท่านให้เบาบางลง รวมไปถึงการช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ผู้พิการต่าง ๆ หมั่นทำบุญชำระหนี้สงฆ์ บริจาคสิ่งของให้กับผู้ประสบภัยพิบัติ

ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

การงาน : เป็นปีแห่งความสำเร็จหลังจากที่ท่านได้เพียรพยายามมานาน มีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่ สิ่งที่กำลังทำอยู่ก็เดินหน้าไปมาก ถือว่าเป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดีที่ท่านควรเร่งสร้างผลงานออกมาให้เป็นที่ประจักษ์

การเงิน : มีรายได้เพิ่มเติมนอกจากงานประจำ คืองานอิสระหรืงานส่วนตัวที่ท่านทำ ความรู้ความสามารถมีมาก สามารถนำไปต่อยอดหรือใช้เพื่อสร้างรายได้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นได้ มีความมั่นคงมากขึ้น

ความรัก : โดยรวมราบรื่น ได้รับกำลังใจจากคนรัก ความสัมพันธ์ราบรื่น สามารถร่วมลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวร่วมกันได้ บางท่านอาจเป็นเวลาเหมาะที่จะวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ : ปีนี้สุขภาพของท่านแข็งแรง ไม่ค่อยมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างหนัก แต่อาจจะมีอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักบ้าง หรืออาจจะมีอาการเจ็บป่วยจากไมเกรน ถุงน้ำดี

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระพิฆเนศ ให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน การเงิน ชื่อเสียง ธุรกิจกิจการงานที่กำลังทำ รวมไปถึงการช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา และช่วยเหลือสถานศึกษาต่าง ๆ

ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม

การงาน : ประสบความสำเร็จจนเป็นที่น่าพอใจในผลงาน หน้าที่ที่รับผิดชอบก็ดำเนินไปได้ด้วยดี สภาพแวดล้อมในที่ทำงานก็อำนวยให้ท่านทำงานได้อย่างมีความสุข พึงพอใจ หากอยากลงทุนทำธุรกิจก็ทำได้

การเงิน : การเงินคล่องตัว ไม่เจอปัญหาอะไรใดๆ เลย มีความสุขมาก แถมยังยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคเข้ามาด้วย มีความมั่นคงทางฐานะมากขึ้น

ความรัก : มีความเหงา และท่านก็ไม่ได้อยากจะหาใครมาดามใจ ไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้สักเท่าไร ความรักจืดชืด ไม่พบคนถูกใจและท่านเองก็สามารถอยู่คนเดียวได้อย่างมีความสุข

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่อาจจะเหนื่อยล้าเนื่องจากทำงานหนักอยู่บ้าง ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะมีสิทธิ์จะเป็นภูมิแพ้ รับประทานพืชผักเยอะๆ ก็ช่วยได้

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระแม่ธรณี พระลักษมี ให้ท่านมีความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ทรัพย์สินมั่นคงมั่งคั่ง รวมไปถึงการทำบุญด้านอาหารการกินให้กับมูลนิธิต่าง ๆ หรือบริจาคทรัพย์ในการเปิดโรงทาน

ได้ทราบกันไปแล้วว่าแต่ละเดือนเกิดจะต้องประสบพบเจอกับอะไร แน่นอนว่าชีวิตคนเราย่อมมีดีมีร้ายปะปนกันไป ที่สำคัญคือเราต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่นำพาตัวเองไปอยู่ในจุดทที่สุ่มเสี่ยงต่างๆ ตัดสินด้วยเหตุและผล อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ และคอยทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันทางจิตใจ เท่านี้ก็จะพยุงให้ดวงชะตาของคุณเป็นสุขได้อย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here