หมอเค้ก ทำนายดวงของ 4 ราศี เหนื่อยมาก แต่จะรวย

0

หมอเค้ก ทำนายดวงของ 4 ราศี เหนื่อยมาก แต่จะรวย

ทางด้านหมอเค้ก หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศี สิ่งใดแก่ ราศีเมษ ราศีมังกร ราศีตุลย์ ราศีธนู โดยมีข้อความระบุไว้ว่า

“อะไรที่คิดว่ามีความสุขก็ทำ

คนจะรวยไม่ใช่ว่านอนรอเงินหล่นจากฟ้า

รวยแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แต่รวยแล้วรู้จักแบ่งปันทำได้ทุกๆคน”

“ตั้งใจทำมาหากิน เล็กๆน้อยๆอย่าไปคิดมัน

หาเวลาให้คนที่รักเรา คนที่เรารัก

ทำงานเที่ยวพักผ่อน ดวงบอกจะรวย

ไม่ใช่หาเงินมาเก็บไว้

งกมาก จากไปไม่มีใครแบกอะไรไปได้ซักอย่าง”

“บางคนบ้าเงินบ้างานไม่มีเวลาให้ใคร

คนรอบข้างจากไปจะมาฟูมฟายไม่ได้เลยนะครับ

ฉะนั้นทำอะไรต้องไปพร้อมๆกัน จะไปวันไหนไม่รู้

แต่จงอยู่อย่างมีสติทะเลาะกับคนให้น้อยลง

ปลงให้มากขึ้น”

ราศีเมษ

คนที่เกิดในราศีเมษเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนหนึ่งที่อึด อดทน แต่คนกลางเอาแต่ใจตัวเองไปหน่อย เป็นคนที่กล้าหาญไม่กลัวอุปสรรคอันตรายใดๆ เป็นคนที่ค่อนข้างชอบที่จะเอาชนะคุณ ไม่ยอมแพ้ มักจะมีปากเสียงเป็นประจำในเรื่องของความยุติธรรม ไม่ชอบในเรื่องของอบายมุขและการพนัน ความรักสำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ มักจะชอบคนที่หน้าตาดี สวยหล่อ ชอบคนที่ใช้เงินเป็น รู้จักเก็บรู้จักออม ชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าตัวเอง

ราศีมังกร

ราศีมังกร เป็นคนที่หนักแน่น ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรง่ายๆ เป็นคนที่มีความยุติธรรมสูง รักเพื่อนรักฝูง รักครอบครัว ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้ว่าตัวเองจะขัดสนก็ตาม แต่ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจนิดหน่อย เป็นคนที่ทำงานทำมาหากิน รู้จักหาเพิ่ม เป็นคนที่ไม่ค่อยอยู่นิ่ง ชอบที่จะค้นคว้าอยู่ตลอดเวลา มักจะเป็นที่รักของคนทั่วไป

ราศีตุลย์

เกิดในราศีตุลย์มักจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง มีความแปรปรวนในเรื่องของอารมณ์บ่อยมาก มักจะไม่ค่อยไม่แน่ไม่นอนกับคำพูดที่ตัวเองพูดออกไป เป็นคนที่พูดจาดี พยายามที่จะคิดก่อนพูดอยู่เสมอ มีหลักจิตวิทยาที่ดีมากๆในการพูด ทำให้คนอื่นฟังแล้วเคลิ้มเคลิ้ม เหมาะสำหรับการเป็นนักพูด นักต่อรอง นักเจรจา คนที่เกิดในราศีตุลย์มักจะมีรายได้ทางช่องทางลับ ที่ไม่เปิดเผยให้คนอื่นได้รู้ เกิดในราศีตุลย์ชอบที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลยทีเดียว

ราศีธนู

เกิดในราศีธนู เป็นคนที่มีน้ำใจกว้างขวางดุจดั่งแม่น้ำใหญ่ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบทำให้ผู้อื่นนั้นประสบความสำเร็จ ชอบคิดวิเคราะห์ เป็นคนที่มักจะคิดก่อนพูดอยู่เสมอ มีจิตใจและอัธยาศัยที่ดี แต่ในบางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหว จู้จี้จุกจิกบ้างในบางครั้งเท่านั้น บางครั้งก็ใจน้อยเพราะว่าความดีที่คุณทำ เหมือนปิดทองหลังพระ ยังไม่ส่งผลให้ใครได้รับรู้ ชีวิตมักจะโดนกดดันอยู่เสมอ แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ในตอนนี้ จะเป็นผลดีในอนาคตอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here