เกิด 4 วัน โชคมากมี ทวีมากทรัพย์ เผยมีเกณฑ์จะได้ดีตามคำทำนาย

0

เกิด 4 วัน โชคมากมี ทวีมากทรัพย์ เผยมีเกณฑ์จะได้ดีตามคำทำนาย

เปิดโชคประจำวันที่ 6 ถึงวันที่ 9 เดือนกรกฎาคม จังหวะชีวิตของคุณในช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลง อาจจะเกิดขึ้นยาวไปถึงในช่วงปลายสัปดาห์หน้า จะมีสิ่งดีๆเข้ามา สิ่งที่กำลังตามหาจะประสบความสำเร็จ จะได้พบเจอตามต้องการ

อาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ในเรื่องของการงานคุณกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะลาออกจากงานประจำ แต่กำลังลังเลว่าสิ่งที่จะก้าวต่อไปนั้นจะเป็นสิ่งที่ดีหรือเปล่า เพราะว่าติดสถานการณ์ในเรื่องของการเงินเป็นหลัก แต่เชื่อเถอะว่ามันจะดีอย่างแน่นอน คุณต้องมีความมั่นใจมีความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต ถ้าหากไม่เปลี่ยนแปลงมันก็จะย่ำอยู่กับที่ โชคชะตาของคุณกำลังจะมาแล้ว ขอให้เชื่อและมีความมั่นใจในตัวเอง

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่จากสิ่งที่กำลังลงทุนไว้ มีโอกาสมากได้รับมรดก ของขวัญ ของรางวัลที่มีมูลค่าทางจิตใจ สิ่งที่จะต้องระมัดระวังในช่วงนี้จะเป็นในเรื่องของการใช้จ่าย มีภาระหนี้สินเก่าๆที่กำลังค้างคาอยู่ โชคลาภจะมาในช่วงปลายสัปดาห์หน้า โชคชะตาของคุณได้ในรอบถัดไป

ความรักสำหรับคนที่โสดอยู่มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่มีบุญบารมีเสมอกัน หรือที่เรียกว่าศีลเสมอกันนั่นเอง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระมัดระวังในเรื่องของเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ อาจจะมีคนใหญ่คนโตผู้บริหารมาทำความรู้จัก เป็นต้นเหตุของการขัดแย้งกันสำหรับคุณและแฟน

พฤหัส, เสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันพฤหัสบดี การงานที่ได้วางแผนไว้ในช่วงนี้ จะต้องทำด้วยความละเอียดรอบคอบ ควรที่จะลงมือปฏิบัติตามแผนด้วยตัวของตัวคุณเอง ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายบ้างนิดหน่อย แต่มันก็กำลังจะเข้าที่เข้าทาง ไม่นานนักก็จะดีขึ้น

การเงิน สถานะในการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีรายจ่ายมากหน่อย มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาให้คุณได้รับผิดชอบ การเดินทางการซ่อมแซม การขยับขยายที่อยู่อาศัย เป็นส่วนหนึ่งในช่วงระยะเวลา 2 เดือนนี้ มีโอกาสได้โชคลาภทางการเงินสูงมากๆ

ความรัก ช่วงนี้การคบหาดูใจกับใครอีกคนหนึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เป็นทางการมากนัก หากจะต้องระมัดระวังในเรื่องของค่าใช้จ่ายหลายๆอย่าง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นเป็นโอกาสดีมีโอกาสที่จะได้พูดคุยในเรื่องของการเจรจา การติดต่อสื่อสารเกี่ยวกับหมวดหมู่ธุรกิจ อีกทั้งยังมีโชคลาภให้กับคุณอีกด้วย

ศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์หน้าที่การงานในช่วงนี้จะมีความสุขสนุกสนาน ได้ใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองในการช่วยผู้อื่น และกิจกรรมที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เป็นที่รักเป็นที่นับถือของแวดวงธุรกิจสายงานเดียวกัน อีกครั้งหน้าที่การงานกำลังจะก้าวเข้าสู่ความเจริญก้าวหน้าอีกด้วย

ในเรื่องของการเงิน รายได้มีเข้ามามากมายรายจ่ายก็มีเช่นเดียวกัน อาจจะต้องมีเรื่องที่จะต้องรับผิดชอบหนี้สินหรือว่าหุ้นส่วนเพิ่มมากขึ้น มีเงินปันผลที่ดีเข้ามา ช่วงนี้ไม่ควรที่จะเสี่ยงรางวัล

ในเรื่องของความรักคนโสดมีโอกาสได้ตกหลุมรักใครสักคนนึง การยับยั้งชั่งใจยากที่จะจัดการในเรื่องนี้ อย่าเพิ่งทุ่มเทอะไรไปมากมายบางสิ่งบางอย่างอาจจะไม่เป็นความจริง คนที่มีคู่อยู่แล้วระวังเรื่องของการบริหารเสน่ห์ของตัวเอง อาจจะเป็นปัญหาต่อคู่ของคุณได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here