หมอช้างเผย 3 ราศี ดวงดีขึ้น แนะ 3 สิ่งมีติดตัวไว้ดูดทรัพย์

0

หมอช้างเผย 3 ราศี ดวงดีขึ้น แนะ 3 สิ่งมีติดตัวไว้ดูดทรัพย์

แม้ว่าดวงดาวจะผันผวนมากในช่วงนี้ แต่บางครั้งกลับมีผลดีในบางราศี ซึ่งอาจารย์ช้างหมอดูชื่อดังได้เผยถึง 3 ราศีที่จะรวยมากขึ้นในช่วงปีนี้

– ราศีพิจิก ในช่วงนี้เป็นช่วงวงรอบใหม่ของชีวิต ตั้งแต่ต้นปี ดวงดาวจะผันผวน จะส่งผลดีต่อคนที่เกิดในราศีพิจิก จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การงานจะเริ่มดีขึ้น ให้ระมัดระวังการใช้เงิน

– ราศีกุมภ์ การงานการเงิน การลงทุนต่างๆจากปีที่แล้ว จะต่อเนื่องมาในช่วงปีนี้ รายได้และกำไรเพิ่มมากขึ้น ความมั่นคงของชีวิต สวัสดิการก็เริ่มดี จะเริ่มประสบความสำเร็จ

– ราศีตุลย์ ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ รวยขึ้น หยิบจับอะไรก็จะดี ประสบความสำเร็จ ลงทุนอะไรก็จะมีกำไร มีโอกาสได้ขยับขยายในสิ่งที่กำลังทำอยู่

ส่วนราศีรักรุ่ง

– ราศีพฤษภ มีโอกาสสละโสด

– ราศีพิจิก ดีเรื่องเงิน ยังมาเบิ้ลต่อเรื่องความรัก ดีด้วยเช่นกัน

– ราศีเมษ ราศีแห่งการสร้างครอบครัว ได้ขยับขยายครอบครัว

ทั้งนี้ในปี 2562 หมอช้าง เผยมี 3 ไอเทมที่จำเป็นต้องมีในปีหมูว่า หลักฮวงจุ้ยทุกราศี สร้างพลังบวก คือ

1) ไผ่กวนอิม

ให้นำต้นไม้มงคลนี้วางไว้บนโต๊ะทำงาน ต้นไม้มงคลนี้จะช่วยในเรื่องของการมีฟอร์มพุ่งขึ้น ใส่ในแจกันที่มีน้ำ จะหมายถึงการเจริญเติบโต วางไว้ทางด้านซ้ายมือ จะเป็นพลังหยาง ที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ ติดต่อการงานได้ง่ายขึ้น

2) คริสตัลใส

ช่วยในเรื่องของการกระจายพลัง ทำงานเราอาจจะเป็นทางแยก มีมุมแหลม หรืออย่างไรก็ตามนั้น ให้มีคริสตัลทรงกลม ติดต่อไว้ จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ติดขัดปัญหาใดๆ

3) ก้อนเงินก้อนทอง

คนจีนนั้นมักจะชอบ ท้องเป็นสัญลักษณ์ในเรื่องของการร่ำรวย เรือสำเภาการทำมาค้าขาย สามารถตั้งไว้ 1 หรือ 6 หรือ 8 อันก็ได้ จะทำให้การค้าการขายดีขึ้น การทำมาหากินไม่ติดขัด เชื่อว่าการมีติดไว้จะเป็นการดี

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : อ.ช้าง หมอดูชื่อดัง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here