หมอชื่อดังเผย คำพยากรณ์ 2 ราศี ปี62 ดวงพ้นเคราะห์ เรื่องปัญหาหมดไป

0

หมอชื่อดังเผย คำพยากรณ์ 2 ราศี ปี62 ดวงพ้นเคราะห์ เรื่องปัญหาหมดไป

เมื่อก้าวเข้าสู่ในช่วงของปีใหม่ ดวงชะตาของใครหลายคนอาจมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง โดยอาจจะเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ทั้งในทิศทางที่ดี และในทิศทางที่จะต้องระมัดระวัง ดังนั้น เรามาทำการเช็คดวงชะตาของตัวเองกันดีกว่า ว่าในปีหน้าดวงชะตาของเราจะเป็นอย่างไร

สำหรับราศีดวงพ้นเคราะห์

ราศีกรกฎ วันที่ 17 ก.ค.- 16 ส.ค.

ดวงชะตาเกิดการเปลี่ยนแปลง จากที่เจอกับปัญหามามากมาย ยิ่งในเรื่องของปัญหาการเงินและครอบครัว ทำให้ตัวคุณเอง รู้สึกลำบากและเป็นวิตกกังวล แต่ดวงจากนี้ไปตั้งแต่ขึ้นพุทธศักราชใหม่ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างถึงที่สุด ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ พ้นเคราะห์กรรม อุปสรรคปัญหาเริ่มคลี่คลายไปในที่สุด อย่าลืมที่จะไปถวายน้ำมันตะเกียง เป็นการเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะทำให้โชติช่วงชัชวาล อีกครั้งอย่าลืมที่จะช่วยเหลือกับคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ช่วยเหลือคนที่เขาไม่มีอันจะกิน จะเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่

ราศีมังกร วันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

โชคชะตาของคุณแม้ว่าจะพบเจอกับความทุกข์ ความลำบากมาเป็นระยะเวลา 3 ปี แต่ท้ายที่สุดดวงของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ในรอบพุทธศักราชใหม่นี้ สิ่งใดที่กำลังตั้งใจ และกำลังที่จะลงมือทำ ขอให้ทำด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ทำด้วยความซื่อสัตย์ตรง ไม่คดโกง หากได้ทำตามนี้ ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ อุปสรรคปัญหาที่เกิดขึ้น ก็จะต้องคอยระมัดระวัง อย่าให้มันเกิดขึ้นซ้ำสอง อีกทั้งในช่วงรอบปีใหม่นี้ แนะนำให้ไปทำบุญสร้างกุศล สร้างบุญบารมีให้กับตัวเองและคนรอบข้าง จะเกิดผลบุญอย่างแน่นอน

โดยทั้ง 2 ราศีดวงจะพ้นเคราะห์ เรื่องร้ายหมดไป เป็นปีแห่งการเริ่มสิ่งใหม่ที่ดีกว่า

ราศีที่จะได้งานใหม่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง-ขึ้นเงินเดือน

ดวง ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะโชคดีไปจนถึงปลายสัปดาห์ เป็นวาสนาชะตาชีวิตที่จารึกผนึกแน่นอยู่ในหัวใจดวงน้อยๆ อันบริสุทธิ์ของท่านตลอดไปไม่มีวันจืดจาง ท่านที่ยากจนจริงๆ และใช้ชีวิตอย่างรันทดหดหู่มาพอสมควร ต่อไปนี้จะมั่งมีขึ้นโดยสุจริต ถ้าการเจรจาเรื่องการค้าและพบจุดจบที่ลงตัวทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้น ดาวอาทิตย์และดาวพุธโคจรเดินหน้าเล็งราศีเกิด ผู้ที่มีคุณธรรมเลี้ยงชีพโดยสุจริตและสุภาพชน ถ้ามีคนรักแล้วผู้ใหญ่จะช่วยให้ได้แต่งงานกัน ที่สำคัญไม่ควรรู้ทันคนอื่นไปหมดทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านใช้วาจาเชือดเฉือนเพื่อผู้หนึ่งที่หัวใจของเขาร่องแร่งไม่มีชิ้นดี ไม่ต้องมองหน้ากันอีกต่อไปนี้ชั่วกาลนาน ส่วนท่านเองเมื่อรุนแรงไปแล้วก็นึกเสียใจ ท่านได้ทอดทิ้งเพื่อนคู่ทุกข์บางคนให้อดๆ อยากๆ แต่เลี้ยงดูผู้ที่ไม่เอาไหนตั้งหลายคน ท่านจะขุ่นเคืองกับผู้ใกล้ชิดในผลประโยชน์และเกียรติยศชื่อเสียง ซึ่งนำไปสู่ข้อแตกแยกอื่นๆ อีกบางกรณี บริวารที่ท่านจ้างวานใช้สอยในกิจการลับอาจจะขายความลับที่แสวงหามาได้ให้แก่ศัตรูอีกทางหนึ่งด้วย แม้เวลานี้ท่านยังไม่รู้แต่ไม่นานจะเป็นที่เปิดเผยทั่วไป ที่ทำให้ผู้เกี่ยวข้องต้องช้ำใจกันพอสมควร

เรียบเรียงโดย : Postsarsa

ขอขอบคุณ : หมอช้าง หมอดูชื่อดัง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here