ดวงไพ่ยิปซี 7 วัน จัดเต็มทั้ง 12 ราศี ใครรุ่ง ใครร่วงพัง

0

ดวงไพ่ยิปซี 7 วัน จัดเต็มทั้ง 12 ราศี ใครรุ่ง ใครร่วงพัง

เปิดไพ่ทำนายดวงแม่นๆ กับ คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ในรอบสัปดาห์นี้ เกิดราศีใดจะมีโชคมากกว่าสิ่งอื่นใด ทำงานใดๆจะเห็นผลดีเป็นพิเศษ ช่วงนี้ดวงรุ่ง มีโชคเข้ามาไม่ขาด จะเป็นคุณหรือไม่ ไปเช็กไพ่ทำนายกัน

ราศีเมษ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การยังเจอกับภาระหนี้สิน หรือสถานการณ์ที่คาราคาซังหลายอย่าง ทำให้ชีวิตไม่ปลอดโปร่งเท่าไหร่ มีสิ่งที่เป็นกังวล ไม่สบายใจ ลึก ๆ ต้องการจะพ้นไปจากที่เป็นอยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords เตือนถึงบรรยากาศที่แข็งกร้าวต่อกัน มีเรื่องให้ต้องคิดต้องเคลียร์ ความสัมพันธ์มักไม่ค่อยราบรื่น บ้างจะรู้สึกว่าแฟนไม่เอาไหน มีปัญหาชีวิตก็ไม่อาจจะพึ่งพากันได้ ความเบื่อหน่ายเริ่มมา

สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะต้องใช้ความพยายามอีกมาก ในการแสวงหาช่องทางรายรับเงินทอง แม้จะมีเงินเดือน รายได้ประจำ แต่ก็ยังไม่อาจไว้วางใจสถานการณ์ได้เต็มที่ มักมีภาระเก่าผลักดันอยู่

ธุรกิจ การงาน The Moon ปัญหายังมาเรื่อย ๆ จนบางครั้งจะถอดใจ จิตตก ให้กังวลกับบรรยากาศภายในสำนักงาน องค์กร บางคนจะได้ข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย ที่กระทบต่อจิตใจ มีความอึมครึมอยู่มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess เซ้นส์บอกว่าเรื่องบางเรื่องดูไม่ชอบมาพากล แต่ก็ไม่สามารถจะอธิบายมันได้ บางอย่างรู้อยู่กับใจ แต่ก็ไม่อาจเล่าให้คนอื่นฟัง มีช่วงที่จำเป็นต้องเก็บปากเก็บคำ เก็บความรู้สึก

คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ตั้งเป้ากับเรื่องงานเอาไว้ค่ะ มุ่งหน้าพัฒนาตนเอง ขยันหมั่นหาความรู้มาเติม เพิ่มประสบการณ์ทักษะต่าง ๆ แล้วคุณจะสามารถก้าวหน้าไปได้อีกมากหลังจากนี้ อย่าด่วนท้อนะคะ ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในตอนนี้ก็ตาม

ราศีพฤษภ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การได้ข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือพบสัญญาณเตือนที่ไม่ดีนัก เกี่ยวกับการเงิน การงาน หรือเรื่องใหญ่ ๆ ภายในองค์กร สำนักงาน บางคนอาจจะได้พลัดพรากจากกัน มีคนที่ต้องโยกย้ายจากไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะมีความเหงาเปล่าเปลี่ยวเป็นครั้งคราว อาจอยู่ไกลกัน มีความคิดถึงและมีช่องว่างเบา ๆ แต่ถ้ามีรักซ้อนซ่อนเร้น ก็มักต้องทำใจ ยังไม่อาจจะเป็นตัวจริงของกันและกันได้

สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะของตัวเองหรือของคนในครอบครัว ใครที่มีญาติผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยอยู่ร่วมบ้าน มักต้องได้ใช้เงินกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ และการซื้อสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งก็อาจใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพอีก

ธุรกิจ การงาน Five of Swords เป็นช่วงที่มีศึกกับใครก็มักต้องยอม ๆ เขาไปก่อน เป็นจุดที่ตัวเองยังตกเป็นเบี้ยล่าง หรือมีจุดอ่อน ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า ผู้บริหาร หรือว่าลูกน้อง ลูกจ้าง ก็มักจะเหนื่อยมากกับการไฝว้ในเรื่องไร้สาระ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เวลาชุลมุนจนหัวหมุนไปหมด เหนื่อยกับปัญหาสารพัน การเงินเองก็มีแต่ค่าใช้จ่าย ทำให้คุณเหนื่อยกับการต้องวิ่งตามสิ่งนั้นสิ่งนี้ มีภาระเป็นแรงกดดัน

คำแนะนำพิเศษ Three of Swords สำคัญสุดคือ ทำยังไงก็ได้ ไม่ให้ตัวเองปรี๊ดมากเกินไป จะมีเรื่องยั่วยุอยู่ไม่ขาด ปัญหามาจากคนรอบตัวทั้งนั้นเสียด้วย อาจจะต้องฝึกตัวฝึกใจ ให้ทำใจร่ม ๆ ไว้ และเต้นไปตามกระแสของคนอื่น

ราศีเมถุน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands จะมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น กับสิ่งต่าง ๆ ที่ทำ แม้ว่าจะมีปัญหา คุณจะเข้มแข็งขึ้นมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ จะเชื่อว่าตัวเองต้องจัดการได้ และถ้าต้องรบรากับใคร คุณจะแข็งแกร่งมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands เด่นในเรื่องการเริ่มต้น การเพิ่งคบหาดูใจ หรือตอบตกลงไปกับคนอายุน้อย ๆ อาจมีคนต่างวัยเข้ามา แม้จะอายุต่างกันก็มีความฉลาดเฉลียว สามารถปรึกษาหารือกันได้ดี

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles เป็นช่วงที่ดีค่ะ จะมีรายได้การเงินคล่องขึ้น มีเงินทยอยเข้ามา ช่วงนี้จะมีเงินพอจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ และถ้าได้ใช้กับการเดินทาง การซื้อข้าวของอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ยวดยานพาหนะ จัดว่าจะสมหวัง

ธุรกิจ การงาน Page of Swords คุณไม่ต้องกังวลไป แม้จะมีคนป่วน ๆ หรือมีปัญหาจุกจิก ก็จะสามารถเคลียร์ได้ เรื่องยุ่งมักมาจากคนไร้ประสบการณ์ คนมาใหม่ เด็กฝึกงาน หรือเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ได้สลักสำคัญอะไร แค่ไม่เอาใจไปจับมากก็โอแล้ว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารค่ะ คิดก่อนพูดเสมอ อะไรที่ไม่แน่ใจก็ไม่ต้องไปด่วนตอบก็ได้ (มั้ง) พิจารณาให้ดีถึงผลกระทบที่จะตามมาทีหลัง

คำแนะนำพิเศษ The Hermit บางเวลา การปลีกวิเวกก็ดีเหมือนกันนะ ทำให้คุณได้โฟกัสความคิดชัดเจนขึ้น สามารถประมวลเรื่องต่าง ๆ เข้าด้วยกัน วิเคราะห์มันด้วยเหตุผล อารมณ์ที่ตกผลึก และจิตใจที่มั่นคง จะทำให้เส้นทางของคุณชัดกระจ่างขึ้น

ราศีกรกฎ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ต้องบอกว่า ไพ่ดี ๆ มาเป็นแถว ในช่วงนี้จะเป็นเวลาที่ดีมากสำหรับคุณ มีทั้งความหวัง แรงบันดาลใจ ข่าวดี สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคจะถูกปัดเป่าหมดไป ปัญหาที่เคยคิดว่าจะค้างคาเรื้อรัง มักแก้ไขได้ แม้ว่าในภาพรวมสถานการณ์ตลอดเดือนยังมีขึ้น ๆ ลง ๆ แต่โชคดียังคงจะอยู่กับคุณ

ความรัก ความสัมพันธ์ The World หลายครั้ง ไพ่ใบนี้เปิดมาเมื่อเจ้าชะตาพบโซลเมต หรือได้คู่ที่เหมาะสมสอดคล้องกันดีทุกอย่าง ทำให้ชีวิตมีความสุขอันลึกซึ้ง และมีความสมหวังดั่งใจ บ้างได้หย่าร้างเพื่อจะมาพบกัน หรือได้คู่แท้ทางจิตวิญญาณ มีข่าวดีงานมงคล

สถานการณ์การเงิน Two of Cups ไพ่ดีอีกเช่นกันค่ะ จะได้ข่าวดีทางใดทางหนึ่ง ได้ซื้อข้าวของสมหวัง หากมีปัญหาภาระหนี้สินจะได้เคลียร์โล่งใจมากขึ้น การเงินต่อจากนี้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยค่ะ

ธุรกิจ การงาน Seven of Cups มีเรื่องงานที่ยังจะต้องเหนื่อยใจอยู่อีก เหมือนมีเป้าหมายที่ไปไม่ถึงสักที มีสิ่งที่ต้องทำใจยอมรับกับความจริงว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่จะดีในสายงานที่เกี่ยวกับการใช้จินตนาการ และการทำงานศิลปะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังคนที่เจ้าเล่ห์เพทุบาย หรือมีฉากหน้าฉากหลังต่างกัน ทำให้คุณมองสิ่งต่าง ๆ แบบภาพลวงตาได้ หากมีใครชักชวนไปทำอะไรใหม่ ๆ ก็ควรพิจารณาให้ดี

คำแนะนำพิเศษ The Fool ชีวิตใหม่จะได้เริ่มต้นอีกครั้งแน่นอน จะมีการผจญภัยที่สนุกสนานเกิดขึ้น และหลังจากนี้คุณจะมีเรื่องท้าทายเข้ามาอีก บ้างจะได้เริ่มงานใหม่ รับตำแหน่งใหม่ หรือมีการเดินทางท่องเที่ยว ได้พบปะกับคนสำคัญ มีบรรยากาศกระตุ้นให้มีชีวิตชีวาค่ะ

ราศีสิงห์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลที่มีพลังอำนาจ หรือสามารถส่งเสริมสนับสนุนคุณได้ มักเป็นเพศหญิง หรืออยู่ในตำแหน่งคู่รักคู่ครอง และช่วงนี้จะมีเงินทุนเข้ามาเติมกระเป๋ามากขึ้นด้วย จะมีข่าวดีทางการเงิน

ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress คุณอาจจะได้พบคู่แท้เร็ว ๆ นี้ หรือมีความสัมพันธ์ที่ดีถึงขั้นเตรียมหมั้นหมายสมรสได้ ชาวราศีนี้บางคนยังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ ได้ทายาทสมใจ ส่วนถ้าเป็นคนโสด คุณจะได้เจอคู่เมื่ออายุมากหน่อย แต่จะเข้ากันดี มีความสุขร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน Page of Cups การเงินยังคล่องมืออยู่ จะสามารถใช้จ่ายได้ดีอยู่ ไม่ติดขัดอะไร หากจะใช้จ่ายเงินช่วงนี้มักเกี่ยวกับลูกน้อง ลูกจ้าง เด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง หรือซื้อหาข้าวของเพื่อความบันเทิงส่วนตัว

ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงเหตุการณ์เหนือความคาดหมาย มีเรื่องยุ่งเกิดขึ้น ทำให้เกิดเหตุชะงักงัน มีข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย ดูเหมือนว่าอาจจะมีเรื่องที่กระทบได้ในภาพรวม ทำให้คุณรู้สึกมีแรงสั่นสะเทือนต่อหน้าที่ตำแหน่ง ซึ่งก็ควรระมัดระวังจริง ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword คุณจะมีช่วงที่อ่อนแอแพ้ง่าย ไม่มีกำลังใจเพียงพอ หรือขาดแรงใจจะสู้ต่อ ไม่ควรประมาทสภาวะอารมณ์ของตัวเองนัก

คำแนะนำพิเศษ The Emperor ดวงชะตาราศีนี้ มักจะมีคนที่คอยหนุนหลังส่งเสริมอยู่ และดวงยังเด่น เป็นที่จับตาของผู้ใหญ่ มีผลงานเข้าตาใคร ๆ อยู่ไม่น้อย แม้จะมีเรื่องกระทบใด ๆ ก็ไม่ล้มนาน ถึงที่สุดแล้วก็จะผ่านวิกฤตต่าง ๆ ไปได้

ราศีกันย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะมีช่วงที่การเงินเริ่มกลับมาดีอีกครั้ง หรือเริ่มวางแผนการต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ถ้าต้องดีลกับคนเก่ง คนที่เป็นมืออาชีพ จะยิ่งไปกันได้ดี และมีการต่อยอดสนับสนุนกันและกัน คุณจะพบเรื่องดี ๆ จากผู้หลักผู้ใหญ่ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสุขความอบอุ่นดี ครอบครัวมีความเข้าใจกัน ส่วนถ้ากำลังคบหาดูใจ ก็จะสอดคล้องกันมากขึ้นเรื่อย ๆ คนโสดก็ไม่ต้องหวั่นใจไป ยังไงก็จะมีความสุขกับชีวิตคู่ในสักวันหนึ่ง และหลายคนในราศีนี้จะได้ข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่ด้วย

สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีอีกเช่นกัน มักได้ข่าวสำคัญเรื่องการงาน ช่องทางใหม่ ๆ หรือได้เงินก้อนใหม่เข้ามา เป็นจังหวะที่ยังเหมาะกับการลงทุนลงแรง การใช้เงินเป็นตัวช่วยทำงาน

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงาน มักจะอยู่ที่เพื่อนร่วมทีมเป็นหลัก เช่น การต้องอยู่กับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพพอ หรือมีปัญหาระหว่างพยายามเดินหน้า จะมีอุปสรรคขัดขวางกันเอง อาจเบื่อหน่ายเพื่อนร่วมงานมากกว่าที่คิด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหายุ่ง ๆ ที่มากับเครือญาติวงศ์วาน หรือกลุ่มคนที่มากคนมากเรื่อง แม้จะพยายามแก้ไข มักได้เจอแต่ความขัดแย้งที่ไม่รู้จบ

คำแนะนำพิเศษ Four of Swords คุณพักหน่อยก็ดีนะ ถ้ามีเรื่องตึงเครียดมาก พยายามหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ จะออกกำลังกาย หรือเปลี่ยนชีวิตเดิม ๆ ให้มีชีวิตชีวาขึ้นก็ได้ ควรระวังปัญหาสุขภาพที่จะกำเริบขึ้นมาเป็นคราว ๆ

ราศีตุลย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups จะมีเรื่องให้ได้ตัดสินใจ แต่ปัญหาคือ คุณอาจจะตกลงใจไม่ได้ และไม่แน่ใจว่าตัวเองจะเลือกอะไรดี หากเกี่ยวพันกับการเงิน การงาน แนะนำให้มองหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยประเมิน ช่วยมอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ไพ่เด่นมากในการหมั้นหมาย แต่งงาน หรือการวางแผนเรื่องครอบครัว แนะนำตัวกับผู้ใหญ่ หากคบหากับใครอยู่จะหวังได้ในอนาคตที่เป็นปึกแผ่นร่วมกัน คู่รักมักทำกิจการร่วมกันได้ดี ส่วนที่มีปัญหาจะยังไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้าง ยังจะได้กลับมาคืนดี

สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาการเงินของคุณจะยังหนักอยู่ จะมีสิ่งที่ต้องอดทน เช่น ภาระหนี้สินค้างคา ปัญหาจากญาติพี่น้อง มีคนมาหยิบยืมเงิน หรือใช้เงินผิดพลาดไป ทำให้เกิดเรื่องซ้อนทับกันเป็นโดมิโน่

ธุรกิจ การงาน Justice (กลับหัว) หากคุณต้องเซ็นสัญญาลงนามเอกสารสำคัญใด ๆ แนะนำให้มองหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยอ่านให้ด้วย อย่าด่วนลงนามในสิ่งที่ตัวเองไม่เข้าใจ หรือเซ็น ๆ ให้จบไป จะมีพันธะผูกพันภายหลังมาก ส่วนถ้าต้องเจรจาความอะไร ช่วงนี้มักต้องได้คุยซ้ำหลายรอบ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ไม่อาจจะคาดการณ์อะไรได้มากนัก ทุกอย่างดูขึ้น ๆ ลง ๆ มีแต่เรื่องชวนให้กังวลใจ มีตัวแทรกเยอะในทุกเรื่องราว

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณต้องพยายามตั้งใจให้มั่น กำหนดเป้าหมายให้ชัด เรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ หรือสถานการณ์ที่ดูไม่แน่นอน ก็อาจต้องหาวิธีรีเช็กข้อมูลต่าง ๆ หาคนช่วยพิจารณา สำคัญคือช่วงนี้อย่าทำอะไรรีบ ๆ ลน ๆ จะไม่เป็นผลดี ช้าแต่ชัวร์จะดีกว่าสำหรับชะตาราศีนี้

ราศีพิจิก

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานไปในอนาคต ทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่แค่เพื่อวันนี้เท่านั้น มักจะต้องอดทนและเหนื่อยมาก แต่สิ่งที่ทำลงไปจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ถ้าคุณกำลังก่อสร้างบ้านเรือนอสังหาฯ หรือซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน จัดอยู่ในเกณฑ์ตัดสินใจได้ดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีข่าวดีเรื่องความรักความใคร่ ได้เปิดตัวกันกับครอบครัว พาแฟนเข้าบ้าน หรือได้เข้าบ้านแฟน มีจังหวะโอกาสที่ดีในการสานสัมพันธ์ เพื่อนฝูงสนับสนุนอย่างมาก หนทางรักดูแจ่มใส

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะต้องประหยัดอยู่ดีค่ะ ค่าใช้จ่ายยังมากอยู่ ควรใช้เงินตามหน้าตัก และประมาทไม่ได้จริง ๆ แม้ว่าคุณจะมีทรัพย์สินรออยู่ในอนาคต แต่ตอนนี้ก็ต้องจัดการมันดี ๆ ก่อนล่ะ

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands คุณแบกงานมากไปไหม แบ่งเบาให้คนอื่นบ้างดีหรือเปล่า หากรับภาระมากเกินไป หรืออะไร ๆ ก็ทำเองไปหมดทุกอย่าง ระวังจะไปไม่ไหว ทั้งในแง่สุขภาพและจิตใจ ถ้าคุณทำกิจการส่วนตัว ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำเก่า ๆ ยังมีอิทธิพลเชิงลบต่อจิตใจ ทำให้คุณตกในความหวั่นไหว ความเศร้า ความเหงา หากต้องการลบใครออกจากความรู้สึกจะยังทำไม่ได้ และคนใหม่ก็ไม่อาจแทนที่

คำแนะนำพิเศษ The Hierophant จะมีคนที่ส่งเสริมสนับสนุนคุณอยู่มาก และเรียกได้ว่าดวงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำสิ่งใดก็มักจะราบรื่นปลอดภัยดี แต่หากคุณเจอผู้ใหญ่ที่มีบรรยากาศคอนเซอร์เวทีฟหน่อย ก็อย่าด่วนเบื่อหน่าย มีคำชี้แนะที่ใช้ประโยชน์ได้จริงอยู่ในนั้น

ราศีธนู

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ได้เงินทองของถูกใจ บ้างได้ของขวัญของฝาก เป็นช่วงที่จะสนุกกับการเดินทางทริปสั้น ๆ และการได้เพื่อนใหม่ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man อาจมีความสัมพันธ์ที่คาราคาซังอยู่มาก หรือมีปัญหาบางอย่างอยู่เงียบ ๆ ทำให้จิตใจไม่แจ่มใสนัก ควรระวังการต้องพัวพันกับคนมีพันธะ หรือว่าต้องยอมรับเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์

สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณกำลังจัดสรรการเงินอยู่หรือเปล่านะ พยายามเข้าค่ะ เพราะช่วงชุลมุนกำลังจะผ่านไปแล้วล่ะ และอย่าลืมใช้จ่ายเพื่อความสุขของตัวเองด้วยนะ ชีวิตช่วงนี้ยังมีเรื่องให้เครียดได้อีกนี่นา หากำลังใจไว้ค่ะ

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จะมีปัญหาในงานจุกจิกอยู่เรื่อย ๆ แต่คุณก็จะพอแก้ไขประคับประคองไปได้ล่ะ ใช่ว่าทุกอย่างจะหยุดนิ่งแค่นี้ เพียงแต่คุณจะต้องเหนื่อยซ้ำหลายคราวเท่านั้นเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement จะมีบิลค้างชำระมาอีกแล้ว หรือถึงเวลาที่จะต้องเคลียร์เอกสารต่าง ๆ จำเป็นต้องทบทวนกับบทเรียนต่าง ๆ ในอดีต เพื่อไม่ให้ตัวเองผิดพลาดอีก

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups จะมีข่าวดีเข้ามา ซึ่งมีเกณฑ์จะหมายถึงงานใหม่ กิจกรรมใหม่ หรือสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ความสัมพันธ์ที่ค้างคาก็จะมีช่วงดี ๆ ขึ้นได้เหมือนกัน เพียงแต่ทุกอย่างยังไม่เสถียรแน่นอนเท่านั้นเอง ก็ยังต้องเผื่อใจไว้นิด

ราศีมังกร

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ มีเรื่องท้าทายมากมายในช่วงนี้ เรียกร้องให้คุณต้องเก่ง ต้องแกร่ง อ่อนแอไม่ได้ โดยเฉพาะต่อหน้าคนอื่น ๆ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ต้องเดินหน้าต่อไป

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords เตือนถึงความสัมพันธ์เชิงอำนาจ หรือการดีลกับคนที่เข้าใจยาก มีความตึงเครียดอยู่เงียบ ๆ บางครั้งพบเรื่องบั่นทอนจิตใจ และไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร ความรักความใคร่จะไม่ค่อยแจ่มใสนัก

สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ก็ยังต้องลุ้นต้องสู้อยู่อีก แม้จะมีเงินเข้ามามักจะไม่เพียงพอ อาจต้องหาเงินวันต่อวัน หรือพยายามทำงานเต็มที่ เพื่อหวังถึงค่าตอบแทนน้ำพักน้ำแรง จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ เลย

ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณมักได้รับการยกย่องอยู่มาก มีชื่อเสียงเครดิตดี ในเรื่องการงานจะไม่มีใครกังขาคุณได้ อาจได้รับตำแหน่งบทบาทที่เด่นมากด้วย ได้เลื่อนขั้น ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใดก็ดีทั้งนั้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) มีปัญหาการเงินอยู่เงียบ ๆ ไม่สามารถเคลียร์ได้หมดจดจริง มักมีหนี้ก้อนใหญ่ที่คนอื่นไม่ทราบ พยายามจะจัดการเองแต่ทำไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณยังไม่มีทางออกอื่นมากนัก นอกจากการต้องอดทนกับความเหน็ดเหนื่อย ต้องขยันขันแข็ง ต้องใช้พลังกับการทำงานเพื่อหาเงินมากเป็นพิเศษในตอนนี้ และดูในภาพรวมแล้ว การเงินคือสิ่งที่คุณต้องจัดการจริง ๆ นะ

ราศีกุมภ์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star เป็นช่วงที่คำอธิษฐานของคุณมักจะเป็นจริง สิ่งที่มุ่งหวัง สิ่งที่ปรารถนา จะได้แรงสนับสนุนเข้ามาอย่างมาก เพื่อนฝูง คนรู้จัก หรือคนที่ร่วมกิจการงาน ก็จะมีความรู้สึกเชิงบวกกับคุณ จึงจะเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริม ได้มิตรได้เพื่อนที่จริงใจต่อกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands อาจมีคนเข้ามาในชีวิตแบบร้อนแรง หรือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ตื่นเต้นหวือหวาได้ ส่วนคนที่คบหากันอยู่ ก็จะมีเรื่องใหม่ ๆ ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน หรือมีความหวังกับการพบปะนัดหมาย เรื่องอย่างว่านั้นจะเต็มที่เต็มแรงเชียวล่ะ (แน่ะ)

สถานการณ์การเงิน Two of Wands เป็นช่วงที่การเงินคุณดี จะมีรายได้ใหม่ ๆ เติมมาเรื่อย ๆ สถานการณ์ช่วงนี้ไม่น่าห่วงอะไร และถ้าเดือดร้อนขัดสนก็จะได้คนช่วยเหลือ คู่รักคู่ครองก็มักจะเป็นกำลังใจให้กัน แบ่งปันกันได้

ธุรกิจ การงาน Eight of Cups แต่จะมีงานบางตัวอาจต้องสิ้นสุดลง จบสัญญา ปิดโครงการ หรือมีการต้องรอชั่วระยะเวลาหนึ่ง จุดที่น่าสังเกตก็คือ การเงินคุณยังดีมาก และสายสัมพันธ์กับบุคคลต่าง ๆ ก็ดีด้วย หากตกงาน จึงจะเป็นเพียงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางไกลกว่าที่คิด มีอุปสรรคขัดข้องระหว่างทาง หรือมักพบปัญหาไม่คาดฝันกับการขนส่ง การเดินทาง และที่สัมพันธ์กับต่างชาติต่างภาษา

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณจะมีชีวิตที่มั่นคงอยู่เสมอ หรือจะเรียกว่าพื้นฐานชีวิตก็ได้ จะมีคนที่อยู่ข้าง ๆ ที่เป็นมิตร เป็นคู่ หรือเป็นครอบครัว แม้คุณประสบปัญหาความยากลำบากใด จะสามารถแก้ไขผ่านพ้นได้แน่นอน ขอให้มีกำลังใจไว้

ราศีมีน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การต้องปรับตัวอย่างสำคัญในเรื่องต่าง ๆ มีเกณฑ์ได้เดินทางมากขึ้นด้วยทั้งใกล้-ไกล และยังเสี่ยงที่จะเจอเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ ในชีวิต หากทำงานร่วมกับใครต้องได้จูนคลื่นหากันอย่างหนัก

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์มีทั้งส่วนที่มั่นคง และส่วนที่อาจเป็นภาระ เตือนถึงการคบกันด้วยความรับผิดชอบ มากกว่าจะคบด้วยหัวใจ คู่รักมักมีจุดแอบเหนื่อย ควรหาเวลาพักผ่อนร่วมกันบ้างนะคะ ถ้าอยากให้บรรยากาศดีขึ้นกว่านี้

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords คุณอาจกำลังเก็บงบลับ หรือวางแผนการเงินส่วนตัวอยู่ มีส่วนที่ไม่อยากใช้จ่ายกับคนอื่น หรือสิ่งอื่นที่ตัวเองไม่เต็มใจ แต่ก็ไม่เป็นไรนะ เงินคุณ คุณย่อมมีสิทธิ์จะจัดการนี่

ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผู้คนได้อีก เป็นเรื่องที่อาจจะรู้อยู่แก่ใจ แต่ก็อดสะท้อนใจไม่ได้ บางครั้งงานก็เหมือนไม่คืบหน้า เพราะปัญหาทางอารมณ์ ทั้งของตัวเอง และคนที่เกี่ยวข้องกันอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ถ้าคุณมองหาความสัมพันธ์อ่อนหวาน ที่หวังว่ามันจะดีต่อใจ ก็ให้คิดดี ๆ คิดให้รอบคอบ คนที่เข้ามา หรือที่คุณกำลังเปิดใจกับเขา อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเสมอไป

คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles หาเงินค่ะ หาเงิน มีสิ่งที่คุณยังทำได้อีกมากมาย คือการใช้ศักยภาพความสามารถของตัวเอง เพื่อหาความสุขให้ตัวเองไงล่ะ คุณน่ะ เหนื่อยเพื่อคนอื่นมากมายไปแล้วหรือเปล่า

ขอขอบคุณ : คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here