10 ความฝัน ที่บอกว่า คุณกำลังได้เป็นเศรษฐี

0

10 ความฝัน ที่บอกว่า คุณกำลังได้เป็นเศรษฐี

รู้กันหรือไม่ว่า ในเวลากลางคืนที่เรานอนหลับ เรามักจะฝันเห็นอะไรหลายๆอย่าง บางความฝันก็สามารถตีเป็นเลขได้ เรียกได้ว่าเป็นลางบอกเหตุบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต รวมถึงเป็นสัญญาณบอกว่าเร็วๆนี้คุณอาจจะได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ก็ได้

หลายคนคงมีคำถามว่าแล้วฝันแบบไหนล่ะ ที่จะบอกว่าเรามีเกณฑ์ที่จะร่ำรวย มีโชคลาภเป็นเศรษฐี จะได้สุขสบายเหมือนกับคนอื่นบ้างสักที

ในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้รวบรวมคำทำนายแม่นๆเรียกได้ว่าเป็นคำทำนายเก่าแก่โบราณ ถ้าคุณฝันถึง 10 อย่างต่อไปนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าชีวิตของคุณกำลังจะได้จับเงินก้อนโต มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ หาใครฝันแปลกๆ ก็รีบมาเช็คข้อมูลตรงนี้ได้เลย

1 ฝันเห็นปลา หรือฝันว่าจับปลาได้ ในความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่แม่นยำมากที่สุด ยิ่งฟันในช่วงก่อนรุ่งสาง ตามตำราบอกว่าจะมีโชคว่าโชคน้อยตามจำนวนและขนาดของปลา เลขมงคลจะเป็นเลข 88 26 14 10

2 ถ้าหากฝันเห็นพวกกุ้ง ปู หอย สัตว์ทะเล ตามตำราถือว่าเป็นฝันที่ดี จะแม่นยำมากๆจะเป็นความฝันก่อนช่วงเช้า ทำนายว่าจะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามาในชีวิต การงานการเงินจะดีในช่วงนั้น เลขมงคลแชมเปียนส์ลีก 76 69 01 10

3 ฝันเห็นกบ เห็นอึ่ง เร็วได้ยินเสียงร้อง ตามตำราคำทำนายฝันบอกว่าจะมีโชคลาภมากมาย เกี่ยวกับหน้าที่การงานและทรัพย์สิน จะมีกินมีอยู่ไม่อด เลขมงคลได้แก่ 44 88 15 95

4 ฝันเห็นไก่ ลูกเจี๊ยบ ฝันว่าจับมาอยู่ในเล้า เรือนำมาปรุงเป็นอาหาร ตามคำทำนายฝันบอกว่าจะมีผู้นำโชคลาภมาให้ จะได้โชคลาภถึงบ้าน คนที่ไม่เคยพบเคยเจอจะนำสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เลขมงคลได้แก่ 19 17 18 92

5 ฝันถึงสร้อยทอง ทองคำ แก้ว แหวน เงิน ทรัพย์สินอันมีค่า หัวเข็มขัด ตามคำทำนายโบราณบอกว่า เป็นฝันที่แม่นยำ เป็นฝันที่ให้ความเป็นสิริมงคลแก่ตัวผู้ฝัน ไม่ว่าจะฝันเวลาใดก็ตามจะได้โชค ฝันเช่นนี้มักจะได้โชคเกี่ยวกับตัวเลขและความรัก เลขมงคลได้แก่ 69 88 77 01 10

6 ฝันเห็นคนที่จากไปนานแล้ว คนที่เพิ่งจัดไป ตามตำราทำนายฝันปรากฏไว้ว่า เขามาเพื่อที่จะให้โชคลาภแก่คน ความฝันแบบนี้มักจะเกิดขึ้นกับคนที่มีบุญวาสนา เรียกได้ว่าเป็นฝันโชคลาภก้อนโต เลขมงคลจะเป็นตัวเลขเกี่ยวกับอายุ วันเกิด ปี ของผู้ที่จากไป

7 ฝันเห็นนก สัตว์ปีก หากฝันเห็นเหล่านี้ หรือฝันว่าเห็นบางสิ่งบางอย่างบินเข้ามา แล้วก็วูบหายไป ความฝันเช่นนี้มักจะเป็นโชคลาภที่มาถึงบ้าน มีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ได้รับการช่วยในเวลาที่คุณลำบาก ตัวเลขมงคลจะเป็นตัวเลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ

8 ฝันเห็นร่างกายของตัวเอง ความฝันนี้จะเป็นลางบอกว่าคุณกำลังจะได้โชคลาภเป็นโชคลาภที่มากับความพยายามและความสามารถของตัวคุณเอง ความสุขความเจริญจากก้าวเข้ามาในชีวิต เลขมงคลจะเป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของคุณ

9 ฝันเห็นงูใหญ่ พญานาค ตามคำขวัญนี้เรียกได้ว่าเป็นความฝันที่เชื่อกันมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ มีความแม่นยำที่สูง ใครที่ฝันแบบนี้มักจะเป็นคนที่มีบุญบารมีสูงส่ง ยากนักที่จะฝันถึง ตัวเลขมงคลใช้เป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ เบอร์โทรศัพท์ เลขทะเบียนบ้าน

10 ฝันเห็นของหาย ลับตา ใต้เสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ความฝันนี้เป็นความฝันที่มีความแม่นยำสูง ห้ามเล่าให้คนอื่นฟัง บางสิ่งบางอย่างต้องเก็บโชคไว้กับตนเอง ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับความร่ำรวยจะเป็นตัวเลขนำโชค อย่างเช่นตัวเลขวันเกิด อายุของคนในปัจจุบัน วันเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปีพ.ศวันที่ซื้อบ้านซื้อรถ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here