ทำดีเสมอตัวไม่ทำก็ถูกตำหนิ เปิดดวงชะตาวันเกิดอาชีพที่ทำแล้วรวย

0

ทำดีเสมอตัวไม่ทำก็ถูกตำหนิ เปิดดวงชะตาวันเกิดอาชีพที่ทำแล้วรวย

เปิดดวงชะตาตามวันเกิดของคนที่เกิดในแต่ละวันคุณเหมาะกับการทำอาชีพไหน ทำแล้วดีกว่ารวยกว่าการต้องมาเป็นลูกจ้างประจำ ที่ทำดีแค่ไหนไม่มีใครมองเห็นแต่ถ้าไม่ทำเมื่อใดจะถูกตำหนิทันที เป็นแบบนี้ก็คงหนีไม่พ้นคำที่ผู้ใหญ่ว่าขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่มีทางรวย ฉะนั้นวันนี้เรามาเช็คอาชีพที่เหมาะกับดวงของคุณกันเลยดีกว่า

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุไฟ

ไม่ควรทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เพราะน้ำจะขัดแย้งกับไฟในตัวคุณ จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะประกอบอาชีพเกี่ยวกับน้ำ แต่มีข้อยกเว้นหากทำอาชีพเกี่ยวกับน้ำมัน แอลกอฮอล์สามารถทำได้

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : นักธุรกิจ ข้าราชการ ร้านเบเกอรี่ ร้านขายอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ ร้านอาหาร งานศิลปะ ร้านถ่ายรูป ทัวร์ และไกด์

คนที่เกิดวันจันทร์

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุดิน

ไม่เหมาะกับอาชีพที่ต้องทำอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ไม่ได้สนทนากับคนภายนอก หากเป็นลูกจ้างประจำงานเยอะเหนื่อยฟรีเงินน้อย

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : อาชีพที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรือสถานที่ใกล้น้ำจะช่วยเสริมให้เจริญรุ่งเรือง เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ธุรกิจเสริมสวย สปา นักแสดง นักออกแบบ ศิลปิน งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น และร้านขายอัญมณี

คนที่เกิดวันอังคาร

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุลม

ไม่เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ซอฟแวร์ โปรแกรม หรือระบบต่างๆ มักจะมีปัญหาทำงานติดขัดไม่ลื่นไหล

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : ทหาร ตำรวจ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง โรงงานทำเหล็ก โรงน้ำแข็ง ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านอลูมิเนียม ร้านจำหน่ายรูปปั้น โรงงานหล่อรูปปั้น และงานฝีมือต่างๆ

คนที่เกิดวันพุธ

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุน้ำ

ไม่เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า เครื่องมือที่ใช้ไฟ หรือแม้แต่การขายอุปกรณ์ไฟฟ้าก็ไม่เหมาะ

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : ร้านขายข้าวสาร น้ำ ร้านอาหาร ร้านขายของชำ ขายเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ร้านเพชร ร้านทอง ร้านขายผลไม้และดอกไม้ และร้านเช่าสิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุลม

ไม่เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเรือ ทะเล ทำไปก็ไม่มีโอกาสเติบโต เจริญก้าวหน้าช้า

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : เปิดผับ เปิดบาร์ ขายล็อตเตอรี่ ร้านอาหาร จำหน่ายพันธุ์สัตว์ เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส และร้านขายแก๊ส

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุดิน

ไม่เหมาะกับอาชีพพนักงานออฟฟิศ สิ่งที่จำเจ ควรทำอาชีพที่พบเจอผู้คนสิ่งแปลกใหม่

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : ครู อาจารย์ เปิดร้านขายอุปกรณ์การศึกษา ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก ร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านขายนมเด็ก โรงเรียนสอนดนตรี ร้านขายอุปกรณ์กีฬา ร้านขายสังฆทานและพระพุทธรูป รวมไปถึงร้านขายดอกไม้

คนที่เกิดวันศุกร์

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุน้ำ

เป็นคนรักสวยรักงามเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามทุกอย่าง

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : ธุรกิจความสวยความงาม ขายเครื่องสำอาง ร้านขายอุปกรณ์เสริมสวย ร้านสปา ร้านกิฟต์ช็อป ร้านอัญมณี ร้านขายดอกไม้สดและแห้ง และร้านขายเครื่องแก้ว

คนที่เกิดวันเสาร์

ธาตุประจำวันของคุณคือ : ธาตุไฟ

ไม่เหมาะกับงานประจำ พนักงานโรงงาน เพราะการแสดงความสามารถในการทำงานของคุณก็ไม่ช่วยให้คุณรวยขึ้นมาคุณเหมาะกับอาชีพที่เป็นเจ้าของเองเ

ส่วนอาชีพที่เหมาะกับคุณ : ทำแล้วรวย คือ เปิดร้านขายวัสดุก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้าง ขายอุปกรณ์การเกษตร ร้านขายผลไม้ ขายข้าวสาร ร้านอาหาร ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่างไฟฟ้า ร้านอลูมิเนียม ร้านถ่ายรูป เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ เตนท์รถมือสอง และร้านขายโทรศัพท์

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here