สีกระเป๋าสตางค์ทั้ง “7 วันเกิด” ใช้แล้วเงินสะดุด ทรัพย์รั่วไหล

0

สีกระเป๋าสตางค์ทั้ง “7 วันเกิด” ใช้แล้วเงินสะดุด ทรัพย์รั่วไหล

สำหรับคนที่ชอบถือเคล็ดถือดวง ของเสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตาด้วยศาสตร์แห่งสี วันนี้มีเรื่องต้องเตือน สำหรับคนที่ใช้กระเป๋าสตางค์ ที่บางท่านอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าสีกระเป๋านอกจากจะช่วยเสริมด้วยชะตาให้ดี เรียกทรัพย์เพิ่มโชคลาภแล้ว แต่ถ้าหากใช้สีผิดชีวิตจะพลิกผันตกต่ำได้เช่นกัน ตามไปดูสีกระเป๋าสตางค์ต้องห้ามตามวันเกิดทั้ง 7 ใครเกิดวันไหนไม่ควรใช้สีอะไร ต้องรู้ ถ้าบังเอิญใช้สีนั้นอยู่ต้องรีบเปลี่ยนเลย

วันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ใช้ไม่เป็นมงคลของชาววันอาทิตย์ คือ สีฟ้าและสีดำ และประเภทกระเป๋าที่ทำมาจากหนังสัตว์ ควรหลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าสีโทนมืดมืด เพราะจะทำให้การเงินรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ ควรเปลี่ยนไปใช้สีโทนสว่าง จะช่วยเสริมให้ชีวิตพบเจอแต่ความโชติช่วงชัชวาลมากขึ้น

วันจันทร์

สีแห่งความอัปมงคลของคนที่เกิดในวันจันทร์ ได้แก่ สีส้ม สีแดง สีสันที่โดดเด่นสะดุดตา รวมไปถึงกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุหนังสัตว์ เพราะจะส่งผลให้การเงินติดขัด ไม่เหลือเงินติดกระเป๋า ควรใช้กระเป๋าสีม่วง หรือสีน้ำตาลเท่านั้น

วันอังคาร

ห้ามใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์เด็ดขาด ย้ำว่า ห้ามเด็ดขาด เพราะดวงการเงินจะระส่ำระส่าย ไร้เงินเก็บ ให้แก้เคล็ดด้วยการใช้กระเป๋าที่มีสีสันสดใส ยิ่งแสบยิ่งดี เช่น สีชมพู ส้ม แสด แดง จะช่วยหนุนดวงการเงินให้เฟื่องฟู ไหลมาเทมา

วันพุธ

สำหรับคนเกิดวันพุธ สีชมพูถือเป็นสีต้องห้าม จะนำมาซึ่งความอัปมงคล รวมไปถึงกระเป๋าที่ทำมาจากสัตว์ปีก ควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาด เพราะจะทำให้ดวงชะตาอับโชค หากอยากเพิ่มพูนบารมี เสริมดวงให้ดีขึ้นต้องใข้ สีเขียว สีครีม หรือสีน้ำตาล

วันพฤหัสบดี

สีดำ อาจเป็นสีโปรดของใครหลายคน แต่กลับเป็นสีอัปมงคลสำหรัคนที่เกิดพฤหัสบดี ใครใช้อยู่เปลี่ยนด่วนแล้วการเงินจะราบรื่นขึ้น ไหลมาเทมาดังสายน้ำไหล สีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง สีส้ม ขนาดของกระเป๋าก็สำคัญ อย่าใช้ใบใหญ่เกินไป อย่าให้มีช่องเยอะ เงินจะไหลออก

วันศุกร์

สำหรับคนเกิดวันศุกร์ต้องหลีกเลี่ยงสีมืดๆ สีหม่นมีหมอง เช่น สีเทา สีดำ ไม่ควรใช้ ถ้าอยากให้ดวงการเงินสะพรั่ง โดดเด่น ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีสดใส เช่น สีชมพู สีฟ้า รวมไปถึงดีไซน์ก็ควรเลือกแบบเรียบง่ายมากกว่าแบบแปลกๆ เพราะจำให้เงินไหลออกมากกว่าเข้า

วันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์ คือสีน้ำตาล เขียว ฟ้า หรือม่วง ลักษณะของกระเป๋าควรมีความเรียบง่าย เบสิค น้อยแต่มากและสามารถใช้ได้ทุกสมัย ไม่ดูเชย ที่สำคัญอย่าปล่อยให้กระเป๋าเก่า สกปรก หรือขาด จะเป็นการขัดโชคขัดลาภ

ถ้าอยากรู้ว่าทำไมการเงินถึงติดขัด เช็คกระเป๋าเงินของคุณดู อาจจะใช้สีที่ไม่เป็นมงคลอยู่ ถ้าใครทราบแล้วก็รีบเปลี่ยนเลย ก่อนที่กระเป๋าคุณจะแหกมากไปกว่านี้

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอบคุณที่มา : gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here