ค้าขายติดขัด ธุรกิจไม่ราบรื่น ให้สวดคาถาก่อนนอน1จบ ตื่นมาแล้วจะดี

0

ค้าขายติดขัด ธุรกิจไม่ราบรื่น ให้สวดคาถาก่อนนอน1จบ ตื่นมาแล้วจะดี

เคยสังเกตกันหรือไม่ ในชีวิตของเรานั้นทำไมทำอะไรก็มีเรื่องติดขัดอยู่เสมอ ไม่ราบรื่น มีปัญหาเข้ามาตลอด ทั้งในเรื่องของการค้าขายก็ไม่ได้ดี เรื่องธุรกิจก็ไม่รุ่ง นั้นเป็นเพราะสิ่งที่ตัวเรานั้นเคยทำกร ร รมมา

ซึ่งหากใครที่กำลังคิดว่าตัวเรานั้นมีปัญหาเหล่านี้ อยากให้ลองสวดบทคาถานี้ก่อนนอน และชีวิตที่เป็นอยู่นั้นจะดีขึ้นเอง นี่คือประสบการณ์จริงจากผู้ที่ทำจริงแล้วซึ่งเห็นผล เชื่อว่าหลายๆท่านก็มีความเชื่อในเรื่องเหล่านี้กันอยู่

ตั้งใจอ่านให้ดีนะคะ แพทย์ผ่าโรค หั ว ใ จมือ1เล่าเรื่อง ประสบการณ์ขอขมา เจ้าก ร ร มนายเวรและบทขอขมาอโหสิก ร ร มว่า ปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3 ครั้งแล้วนอนเลย แต่เมื่อก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มาก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิเจ้าก ร ร มนายเวรตอนสวดครั้งแรกก็ไม่คิดอะไรมาก

คิดแค่ว่าเป็นบทที่น่าสวดดีหลังจากสวดเสร็จ คืนนั้น ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดงมานั่งคุยด้วย เธอบอกว่า เมื่อก่อนโกรธเรามากแต่มาวันนี้ ไม่โกรธแล้วพอเราตื่นขึ้นมาเรารู้สึกว่าอิ่มเอมใจแบบอธิบายไม่ถูก คุยกับแม่ แม่ว่าคงเป็นเจ้าก ร ร มนายเวรเขามาอโหสิให้ก็เลยไปเล่าให้เพื่อนสนิทฟังเพื่อนก็เลยขอให้ส่งบทสวดบทนั้นให้พอเพื่อนเราสวดเธอก็ฝันเห็น เด็กตัวเล็กๆ บอกเธอว่าเขากำลังจะไปเกิดเธอบอกว่า เธอรู้สึกดีมากๆ ก็เลยอยากจะแชร์บทสวดมนต์ให้เพื่อนๆเผื่อใครสนใจอยากจะสวด

บทอธิฐาน

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง , สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง , ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

ก ร ร มใดๆ ไม่ว่าจะเป็น กายก ร ร ม วจีก ร รม มโนก ร ร มที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใดก็ตาม

ขอให้เจ้าก ร รมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษ ให้เป็นอโหสิกร ร มให้แก่ ข้าพเจ้าอย่าได้จองเวรจองก ร ร ม ต่อกันอีกเลย แม้แต่ก ร ร มใดที่ใคร ๆ ทำ แก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิให้ทั้งสิ้น

ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้นกลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีสิ่งโกรธเคืองต่อกันตลอดไปด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย อุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ

นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก : จิตสุข

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here