ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน สามารถบ่งบอกสถานะเบื้องลึกนิสัยของคุณได้

0

ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน สามารถบ่งบอกสถานะเบื้องลึกนิสัยของคุณได้

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายทายนิสัยกันอีกครั้ง สำหรับใครที่เลือกผ้าเช็ดตัวผืนไหน แต่ละผืนที่มีความหมายบ่งบอกอยู่ ขอบอกเลยว่าแม่นยำมากกว่า 90% ถ้าของใครแม่นจริง ก็อย่าลืมเซฟเก็บไปให้เพื่อนๆได้เล่นกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังใจในผลงานชิ้นต่อไปของเรา

ผ้าผืนที่ 1 คนจริง ซื่อสัตย์

สำหรับคนที่เลือกผ้าผืนแรก เรียกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว มักจะทำอะไรด้วยตัวเองและประสบความสำเร็จเสมอ จะไม่ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นถ้าตัวเองไม่เดือดร้อนจริงๆ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเก็บตัวพอสมควร แต่ถ้าหากมีเพื่อน และได้เที่ยวด้วยกันแล้วนั้น คุณจะแสดงตัวตนที่แท้จริงโดยไม่ปกปิดเลย ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าในยามที่เขาลำบากหรือไม่ลำบากก็ตาม คุณจะคอยสอบถาม คอยเป็นห่วงคนเรานั้นเสมอ แต่ดูเหมือนว่า สิ่งใดที่คุณทำลงไปมักจะไม่ได้รับผลตอบแทนกลับมา

ผ้าผืนที่ 2 พูดน้อย ต่อยหนัก

สำหรับคนที่เลือกผ้าผืนที่ 2 ตัวคุณเองนั้นเป็นคนเงียบๆ เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนของคุณแต่ละคนนั้นมีประสิทธิภาพมากๆ ตัวคุณเองไม่ชอบที่จะอยู่รวมกันหลายคน ทำอะไรมักจะชอบทำด้วยตัวคนเดียว หน้าที่การงานของคุณมักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวคนเดียวเสมอ ถ้าอยู่ร่วมกับคนอื่นมักจะล่ม คุณเองนั้นเป็นคนที่แปลกกว่าคนอื่นทั่วไป มักจะแสดงความคิดในแง่ลบอยู่เสมอ แต่ความคิดแง่ลบของคุณ มักมีเหตุผลที่คนอื่นคาดไม่ถึงกันทั้งนั้น คุณเป็นคนที่ไม่ได้มองโลกสวย เป็นคนที่มองความจริง ไม่สรรเสริญใคร ไม่เอาน่า เรียกได้ว่าเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ในบางครั้งตัวคุณเองมักจะเป็นคนที่พูดตรงจนเกินไป อาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกหวั่นใจไม่น้อย

ผ้าผืนที่ 3 ฉลาด เก็บตัว

สำหรับคนที่เลือกผ้าผืนที่ 3 ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ง่ายๆ ทำอะไรก็ได้สบายๆ เป็นคนที่ไม่คิดเยอะ แต่ก็มีความคิดเป็นของตัวเอง มักจะไม่ค่อยแสดงออกให้คนทั่วไปได้รู้สักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นพวกที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น โดยการไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดี ใครได้คุณเป็นเพื่อน หรือไม่คุณเป็นแฟนถือว่าโชคดีมากๆ เพราะคุณนั้นจะเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน ทำอะไรแม้ว่าจะยากลำบากเพียงใดก็ตาม คุณจะพยายามและทำมันให้ประสบความสำเร็จที่สุดที่คุณจะทำได้ แม้ว่าตัวคุณเองจะเป็นคนง่ายๆ แต่ตัวคุณเองก็ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ หรือว่าสั่ง คุณก็มีความหยิ่งในตัวของคุณเองเช่นกัน แต่มักจะแสดงออกกับคนที่รู้สึกไม่เป็นมิตรเท่านั้นเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here