แม่นจับวาง!! “ทายนิสัย” จากเวลาเกิด ที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณ

0

แม่นจับวาง!! “ทายนิสัย” จากเวลาเกิด ที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณ

เราจะเห็นว่าเวลาที่ไปหาหมอดูดวง พ่อหมอแม่หมอมักจะขอวันเดือนปีเกิด หรือถ้าเจาะลึกจริงจังก็ต้องระบุเวลาเกิดไปด้วย นั่นเป็นเพราะว่าเวลาเกิดก็สามารถบอกพื้นดวงชะตาและนิสัยที่แอบซ่อนลึกๆ ในตัวของคุณได้นะ วันนี้เรามีคำทำนาย “ทายนิสัยลึกๆ” จาก “เวลาเกิด” มาให้ทุกท่านได้เช็กกันว่าพื้นฐานลักษณะนิสัยของตัวคุณเป็นอย่างไร โดยอิงจากเวลาเกิดตามใบแจ้งเกิดของคุณ

05.00 -07.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของ ก ร ะ ต่ า ย

บุคลิก >> เป็นคนอ่อนโยน พูดจาอ่อนหวาน มีความสุภาพ และรู้จักนอบน้อมถ่อมตัว มีมารยาทที่ดีเยี่ยม ดูเป็นผู้ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ สงบ เรียบร้อย

นิสัย >> เป็นคนทะเยอทะยานและมีความมั่นใจนในตัวเองสูงแม้ภายนอกจะดูเป็นคนเงียบๆ เป็นคนเข้มแข็งไม่อ่อนแอ รู้จักระมัดระวังรอบคอบ เหมาะเป็นนักการฑูต มีจิตวิทยาสูง เก่งการโน้มน้าว เข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้ดี ใจกว้าง โกรธง่ายหายเร็ว จิตใจดี ชอบทำบุญ และมักจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

07.00 – 09.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของมังกร

บุคลิก >> มีความเป็นผู้นำสูง ภายนอกดูหยิ่ง มีท่าทางสง่างามผ่าเผย ทะนงตัวมาก ติดหรู มีความทะเยอทะยานอย่างเห็นได้ชัด มองแล้วดูน่าเกรงใจ เข้าถึงได้ยาก

นิสัย >> จึงเป็นคนเด็ดเดี่ยว มีความมุ่งมั่นบากบั่นในการทำสิ่งต่างๆ แต่กลับเป็นคนใจกว้าง เป็นหลักพึ่งพิงให้ผู้อื่นได้ มีความรับผิดชอบสูง รักศักดิ์ศรี อารมณ์ร้อน โมโหร้าย บุ่มบ่าม มุทะลุ มักจะทำอะไรตรงไปตรงมา ไม่ชอบเรื่องเล่ห์เหลี่ยม แต่แอบขี้สงสารคนอื่นเหมือนกัน

09.00 – 11.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของงู

บุคลิก >> ภายนอกดูเงียบขรึม สุภาพเรียบร้อย กริยานุ่มนวล มีมารยาทดี พูดจาไพเราะหวานหู และชื่นชอบการแต่งตัว ห่วงภาพพจน์ ต้องดูดีอยู่เสมอ

นิสัย >> เป็นคนฉลาดในการแสดงความด้านอารมณ์ เก็บความรู้สึกเก่ง มีความทะเยอทะยานสูง ชอบที่จะเป็นจุดศูนย์กลาง ชื่นชอบการแข่งขันในเรื่องต่างๆ เป็นนักวางแผนระดับหิวกะทิ จิตใจแข็งแกร่งไม่หวั่นไหวหรืออ่อนข้อให้ใครง่ายๆ เก็บความลับเก่ง

11.00 – 13.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของม้า

บุคลิก >> มีความอดทนสูง แข็งแรง ชอบความสนุกสนาน ร่าเริง ชื่นชอบการผจญภัย มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักความอิสระเสรี ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์

นิสัย >> เป็นคนกระตือรือร้น แต่ไม่ค่อยจะรอบคอบ ใจร้อนชอบทำก่อนคิด พร้อมลุยดะ มีจิตใจเข้มแข็ง มีความมานะบากบั่น มีความจริงใจสูง ใจกว้าง รักเพื่อนและครอบครัว แต่เป็นคนหัวแข็ง ดื้อรั้นสุดๆ เมื่อเจอปัญหา แต่พร้อมจะลุกขึ้นสู้เสมอ

13.00 – 15.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของแพะ

บุคลิก >> มีความสุภาพอ่อนโยน เป็นคนใจเย็น สุขุมนุ่มนวล มีมารยาท ไม่มีภัยกับใคร แอบขี้อายเล็กน้อย มีความคิดสร้างสรรค์และช่างฝัน จินตนาการสูงส่ง

นิสัย >> จิตใจดี ทำร้ายใครไม่เป็น ไม่ทำร้ายใครก่อน แต่ถ้าถูกรังแก หรือโดนเอาเปรียบจะสู้ยิบตาไม่มีถอย มีความมั่นใจสูง ซื่อตรงกับความรู้สึก รักสงบ เกลียดความรุนแรง และยังมีนิสัยดื้อรั้นเล็กแอบแฝงด้วย

15.00 – 17.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของลิง

บุคลิก >> ดูท่าทางเป็นคนเปิดเผย และมีนิสัยเหมือนเด็ก เป็นคนที่นิ่งไม่ได้ ต้องหากิจกรรมทำตลอดเวลา ใจร้อน และยังซุ่มซ่าม

นิสัย >> เป็นคนขี้เล่น ฉลาดหัวไว มีไหวพริบเหมือนลิง วางแผนเก่งและรู้จักเอาตัวรอดได้ พูดจริงทำจริง เป็นคนประเภทตรงไปตรงมา มีเล่ห์กลแต่ไม่ทำร้ายใครลับหลัง มีความสามารถรอบตัว เข้ากับคนอื่นได้ดี ทุ่มเทเต็มที่ในเรื่องการงาน

17.00 – 19.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของไก่

บุคลิก >> รสนิยมดี ชอบแต่งตัว ชอบใช้ของที่ดูดีมีราคา คุณภาพสูง

นิสัย >> หัวโบราณ เจ้าระเบียบ จู้จี้ ขี้บ่น หงุดหงิดง่าย ใช้เงินเป็น ไม่ยอมเสียเงินไปกับของไร้สาระ ยกเว้นใช้สร้างภาพพจน์ให้ดูดี หัวดีในเรื่องการบริหาร จัดการ มีความเด็ดขาดละเอียดถี่ถ้วน ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ อย่างไม่มีถอย เป็นคนเข้มแข็งมาก

19.00 – 21.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของสุนัข

บุคลิก >> มีความขยันและฉลาด เป็นคนจริงใจซื่อสัตย์ รักคุณธรรมและความถูกต้อง อยู่ในกรอบเกณฑ์ ชีวิตไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่ ดูน่าเบื่อในบางที

นิสัย >> ดูแลและปกป้องคนอื่นได้ดี มองโลกบนพื้นฐานความเป็นจริง ไม่เพ้อฝันโลกสวย ไม่ค่อยโรแมนติก แต่เป็นคนตลก และมีความจริงใจมาก

21.00 – 23.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของหมู

บุคลิก >> เป็นคนพูดน้อยที่มีอารมณ์สุนทรีย์ รักดนตรีและศิลปะ มีความโรแมนติก จิตใจดี มีความจริงใจ ช่างเอาอกเอาใจผู้อื่น รักในการทำให้ตัวเองดูดีมีรสนิยม ชื่นชอบการทำอาหารและรักการกินอาหารด้วย

นิสัย >> เป็นคนรักครอบครัวมาก มีความเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน ใจกว้าง ให้อภัยผู้อื่นได้เสมอ แต่ก็สู้ไม่ถอยหากถูกทำร้าย มีความคิดแบบรอบคอบใจเย็น และต้องมั่นใจในเรื่องนั้นก่อนถึงจะลงมือทำ ค่อยเป็นค่อยไป

23.00 – 01.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของหนู

บุคลิก >> ภายนอกดูขรึม พูดน้อย เป็นคนมีมารยาท มีระเบียบ ชอบวางแผนการเงิน ไม่ฟุ่มเฟือย ทะเยอทะยาน มีความมานะสูง ปรับตัวได้เก่ง รักเพื่อนฝูง

นิสัย >> รักบ้าน รักครอบครัว ขยัน ชอบช่วยเหลือและมีน้ำใจต่อผู้อื่น เป็นผู้ให้เสมอ รักอิสระ ไม่ชอบถูกผูกมัด ใครจะรักกับคนเกิดเวลานี้ต้องให้เวลาเขาหน่อย

01.00 – 03.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของวัว

บุคลิก >> เป็นคนสโลว์ๆ เรื่อยๆ เฉื่อยๆ ใจเย็น โกรธยากแต่ถ้าโกรธแล้วกลายเป็นระเบิดได้ แข็งแรง บึกบึน เป็นคนหนักแน่น มีความอดทนสูง มีความบากบั่น มีระเบียบ ขยัน

นิสัย >> ตรงไปตรงมา ไม่ค่อยปรับตัว ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม จึงไม่ค่อยทันคน ซื่อ เป็นคนตลกแบบฝืดๆ มีความอดทนสูงมาก ไม่ชอบความรุนแรง หรือการทะเลาะวิวาท

03.00 – 05.00 น. :: เป็นช่วงเวลาของเสือ

บุคลิก >> เป็นคนหมั่นหน้ามั่นใจในตัวเองสูง ขาดความรอบคอบ อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล แต่จิตใจดี ใจกว้าง ชอบเสียสละ ไม่จู้จี้จุกจิกกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มีจิตใจกล้าหาญเด็ดเดี่ยว

นิสัย >> เป็นคนโรแมนติก อารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี บางครั้งแอบชอบเผลอตัวเผลอใจไปกับคนอื่นบ้าง เป็นที่มีความเซ็กซี่น่าเข้าหา

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here