โชคลาภหล่นทับ “6 ราศี” ดวงรวย มีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต บ้าน รถ ที่ดินเสกได้เลย

0

โชคลาภหล่นทับ “6 ราศี” ดวงรวย มีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต บ้าน รถ ที่ดินเสกได้เลย

ใน 12 ราศี ดวงชะตาได้หมายหัวเอาไว้แล้ว 6 ราศีด้วยกัน มาติดตามคำทำนายดวงชะ “6 ราศี” ดวงขึ้น ดวงแรง มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคจากตัวเอง บุญกุศลหนุนนำให้โชคดีวิ่งเข้าหา ใครคิดร้ายใส่จะพ่ายแพ้ไปเอง วางแผนงานสิ่งใดไว้เป็นผลสำเร็จไปได้ด้วยดี ชีวิตช่วงนี้ดีงามพระรามแปด ตามไปอ่านกันเลย

เมษ

เป็นราศีเดียวที่ไม่ค่อยมีดวงจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายในด้านตัวเลขสักเท่าไร และไม่เหมาะที่จะลงทุนในด้านนี้แม้แต่น้อย แต่ยกเว้นปีนี้ไว้เลย เนื่องจากมีการเปลี่ยนผันของดวงดาว ในระยะนี้มีดวงโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขเข้ามาอย่างแน่นอน จะซื้อหวยซื้อลอตเตอรี่ มีสิทธิ์พลิกชีวิตได้เลยเชียว จากขัดจนอาจกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา เตรียมรับทรัพย์ต้นเดือนกลางเดือนได้เลย ดวงการเงินกำลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว และใครที่คิดถึงบ้านหรือรถ แม้แต่ที่ดินก็มีสิทธิ์จะได้มาครอบครอง แต่ทำอะไรเกี่ยวกับสัญญาต้องรอบคอบนิดหนึ่ง ใจเย็นๆ อย่ารีบร้อน อย่างไรเสียของที่มันจะเป็นของคุณมันก็ยังจะเป็นของคุณอยู่วันยันค่ำ แม้ช่วงที่ผ่านมาจะเจอเรื่องหนักหนามาบ้าง แต่ปีนี้สำหรับชาวราศีเมษ ถือว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก การงานจะได้ทำงานที่สะดวกสบายใจตัวเองมากขึ้น ได้งานที่ดีขึ้น จัดระเบียบชีวิตใหม่หมด และจะลงเอยด้วยผลสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง

พฤษภ

สำหรับชาวราศีพฤษภบอกเลยว่าดวงปังแบบฉุดไม่อยู่ และดีไปเสียทุกเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการงาน ใครที่กำลังรอคอยโอกาสจะทำอะไรเพิ่มเติม จะขยับขยายธุรกิจ บุกเบิกงานใหม่ๆ จะมีโอกาสเข้ามาและเปอร์เซ็นแห่งความสำเร็จมีสูงมาก และอย่าลืมต้องมีสติเสมอไม่ว่าจะทำอะไร เรื่องการเงินก็ฟ้าโปรดไม่น้อย มีเกณฑ์เพิ่มความมั่นคงในชีวิตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่ดิน หรือใครที่กำลังเล็งรถคันใหม่ป้ายแดง ไม่นานเกินรอได้ถอยออกมาจากโชว์รูมแน่นอน ปีนี้ดวงคุณดีมากๆ ทำอะไรสมหวังดังใจ โชคชะตาจะมีบุญเก่าเข้ามาหนุนนำให้ประสบพบเจอแต่สิ่งดีงาม ที่สำคัญอย่าลืมหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย รวมไปถึงเทวดาระจำตัวคุณ จะยิ่งเพิ่มพูนอานิสงส์ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป ที่สำคัญ โชคลาภจากการเสี่ยงดวงจะหล่นทับชาวราศีพฤษภแน่นอน

เมถุน

ช่วงที่ผ่านมาช่วงราศีเมถุนค่อนข้างอึดอัดกับหน้าที่การงาน มันมีความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เกิดความผิดพลาดในหลายสิ่งหลายอย่าง สิ่งที่คิดๆ ไว้พังเละไม่เป็นท่า บางคนถูกยืมมือใช้งานหาผลประโยชน์ หรือบางคนเข้าหาคุณเพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์จากคุณ ทำให้คุณถูกเอาเปรียบอยู่บ่อยๆ คุณมีความรู้สึกลำบากใจ แต่เลือกที่จะไม่พูด อดทนเก็บความรู้สึกเพราะรู้ดีว่าหากพูดออกไปนอกจากจะไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว จะยิ่งทำให้สถานการณ์มันแย่ลงไปอีก แต่เมื่อคุณไม่พูดคนเหล่านั้นก็ยิ่งจ้องจะเอาเปรียบคุณอยู่ร่ำไป ถึงคราวต้องปฏิวัติตัวเองแล้ว ต้องระบายความรู้สึกออกไปบ้าง จะรู้สึกวิเศษมากทีเดียว แต่อีกไม่นานนี้ดวงชะตาเรื่องงานของคุณจะกระจ่างสว่างใสขึ้น ได้โอกาสในการโชว์ฝีมือและศักยภาพ ซึ่งคุณจะทำมันออกมาได้ดี เป็นที่ถูกใจของเจ้านาย เพื่อนร่วมงานก็ยินดีไปกับคุณด้วย และยังมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า การเงินกำลังกระเตื่องขึ้นทีละนิด แต่ที่ไม่นิดคือความเฮงการโชคลาภ มีโอกาสถูกสลากถูกรางวัลใหญ่กับเขาเหมือนกัน

พิจิก

ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าดวงตก ทำอะไรติดขัดไปหมด เหมือนพระเจ้ากำลังทดสอบชีวิตคุณอยู่ คนที่เข้าหาบางคนก็มาสร้างแต่ปัญหาให้ ไม่เป็นไร ขอให้คุณอดทนต่อไปอีกสักทน แสงสว่างกำลังแทรกผ่านเมฆดำเข้ามาเรื่อยๆ อีกไม่ช้าคุณจะได้พบโอกาสดี เปิดโลกใหม่ที่ไร้การอมทุกข์ ดวงชะตาจะดีขึ้นทันควันอย่างไม่ทันตั้งตัว แนะนำให้ทำบุญเพิ่มเติมเพื่อสร้างกุศลผลบุญให้ช่วยขับไล่มารผจญต่างๆ ให้ไกลออกไปจากชีวิตคุณ ดวงกำลังมาและเป็นขาขึ้น ยิ่งทำบุญมาก กรรมดีก็มากตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง การเงิน ไม่ต้นเดือนก็กลางเดือนมีเฮแน่นอน คุณจะโชคดีจากการเสี่ยงดวงจากตัวเลขอย่างคาดไม่ถึง เตรียมตัวรับทรัพย์ก้อนโตได้เลย

ธนู

ในช่วงนี้คนที่เกิดในราศีธนูดวงแข็งมาก โชคชะตาลิขิตให้คุณพบเจอแต่สิ่งดี สำหรับสิ่งไม่ดี ดวงโชคชะตาก็จะปกป้องคุ้มกันคุณไว้ หาเวลาไปกรวดน้ำทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ้าง ยิ่งบ่อยยิ่งดีกับตัวคุณ สิ่งเลวร้ายเพศภัยต่างๆ จะล่าถอยจากคุณไปเอง แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องการงาน คุณจะค่อนข้างยุ่งยากอิรุงตุงรัง สารพันปัญหา อุปสรรคถาโถมเข้ามามากเป็นพิเศษ ทุกสิ่งทุกอย่างดูแย่ไปหมด ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องการแทงข้างหลัง ใส่ร้ายป้ายสี หรือการหาผลประโยชน์เข้าตัวเองโดยไม่สนผลกระทบที่เกิดขึ้นกับคนอื่น แต่คุณจะก้าวข้ามเรื่องพวกนี้ไปได้อย่างน่าอัจรรย์ และอีกไม่นานจะได้พบมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดียิ่งขึ้น หากเกิดการชิงตำแหน่งหน้าที่การงานคุณก็มีโอกาสสูงที่จะได้คว้าชัยชนะ และแน่นอนว่านอกจากจะดวงแข็งแล้วยังมีโชคอยู่ไม่น้อย ดวงการเงินค่อนข้างจะพุ่งแรง มีเลขเด็ดอะไรให้ลองเสี่ยงดู จังหวะนี้ต้องเตรียมรับโชคใหญ่เอาไว้ให้ดี

มังกร

ช่วงปีที่ผ่านมาราหูเข้าทับชาวราศีมังกรแบบจังๆ ทำให้ดวงชะตาค่อนข้างติดขัด ไม่ราบรื่น จะพบเจอกับอุปสรรคปัญหา เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการทำงาน บางคนถูกใส่ร้าย บางคนถูกนินทาต่ว่าลับหลัง แต่คุณได้ก้าวข้ามผ่านมันไปทั้งหมดแล้ว จากนี้จะเหลือแต่ความสดใส ตัวคุณเองแข็งแกร่งมากขึ้น ยิ่งในช่วงเดือนนี้คุณอาจจะต้องพบเจอกับงานที่หนัก เจอกับงานที่ทำให้คุณปวดหัว แต่เมื่อผ่านไปสักระยะคุณจะปรับตัวได้และจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างลงตัว โชคชะตาชีวิตจะเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด กำลังจะก้าวผ่านสิ่งเลวร้าย และตัวคุณเองก็จะเปลี่ยนไปราวพลิกฝ่ามือ โดยเฉพาะโชคในเรื่องของการงานและการใช้ชีวิตจะดีแบบไม่เคยเป็นมาก่อน จะมีคนคอยทำให้การสนับสนุน หากล้มก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย ยิ่งในเรื่องของการเงิน ถือว่าดีขึ้นมากจากปีที่แล้ว ชาวมังกรมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ มีลาภลอยเข้ามาให้ชื่นใจ และยังมีข่าวดีจากเพื่อนฝูงของคุณให้เบิกบานด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ได้คิดก็คิดได้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here