เลือกดวงอาทิตย์ 2 ดวงใน 8 ดวง บ่งบอกถึงนิสัยลับๆ ที่ซ่อนอยู่ตัวคุณ

0

เลือกดวงอาทิตย์ 2 ดวงใน 8 ดวง บ่งบอกถึงนิสัยลับๆ ที่ซ่อนอยู่ตัวคุณ

เพื่อนรู้กันไหมว่า จริงๆแล้วตัวเราเองมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลักษณะเป็นอย่างไรกันบ้าง บางคนก็ยังไม่รู้นิสัยตัวตนที่แท้จริงลึกๆว่าเป็นอย่างไร บางคนก็รู้ตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็ไม่แน่อาจจะมีนิสัยลับลับกำลังซ่อนอยู่ก็ได้

ในวันนี้เรามีเกมทายนิสัยทายใจของคุณ กติกาง่ายๆเพียงแค่คุณเลือกรูปภาพดวงอาทิตย์ใน 8 รูปนี้ เลือกมา 2 รูป หมายเลขใดจะตรงกับใจของคุณมากที่สุด ลองไปดูกัน

1 คนเลือกได้ 2 รูปเท่านั้น แล้วลองอ่านของตัวเองว่าตรงกับพระอาทิตย์ดวงนั้นหรือไม่

หมายเลข 1

หากคนที่เลือกหมายเลข 1 หมายความว่า คนนั้นเป็นคนที่มักจะเป็นคนคิดบวกอยู่เสมอ จะหาทางในการแก้ไขและพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยไป เป็นคนที่ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค และความยากลำบาก นิยามความเป็นตัวของคุณนั่นก็คือ น้ำครึ่งแก้ว พร้อมจะรับทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามา

สำหรับคนประเภทนี้ไม่เพียงแต่เป็นคนที่ใช้ชีวิตยืดหยุ่นได้ดี แต่ยังสร้างเพื่อนที่ดีให้กับตัวเองไปพร้อมๆกัน คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก ในบางสถานการณ์ที่ยากจะเข้าถึง คุณก็สามารถแก้ไขสิ่งเหล่านั้นได้อย่างทันท่วงที คุณเป็นคนที่จิตใจดีไม่เคยคิดร้ายกับใคร ทำให้รอบๆตัวคุณมีแต่คนที่ดีและคนที่คอยช่วยเหลืออยู่สม่ำเสมอ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 2

หมายเลข 2 มีเพียง 2 สิ่งที่สำคัญสำหรับคนคือพื้นที่ส่วนและความเคารพจากเพื่อนร่วมงานและคนรัก คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ได้ปลีกวิเวกจากคนอื่นแบบสันโดษ เพียงแต่ชอบที่จะเว้นระยะอย่างเหมาะสม

คุณเป็นคนเรียบง่าย ใจดีและซื่อสัตย์ หากเพื่อนของคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณก็จะช่วยอย่างเต็มใจ และนี่คือเหตุผลที่คุณต้องระวังคนที่หวังจะใช้ประโยชน์จากคุณเพียงอย่างเดียว จงเชื่อสัมผัสที่หกของตัวเองเพราะนั่นจะนำคุณออกจากปัญหาต่างๆ ได้ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 3

คุณเป็นคนฉลาด อยากรู้อยากเห็นมากๆ และมีความกล้าหาญเมื่อมีการผจญภัยหรือได้รับประสบการณ์ครั้งใหม่ คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และโปร่งใส มีจิตใจที่กว้างขวางและพยายามที่จะไม่คดโกงผู้อื่น

คุณมีลักษณะเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ สามารถแนะนำคนอื่นๆ ได้ คุณมีเซนส์ที่ดีที่จะแบ่งแยกให้คนอื่นเห็นถูกความผิดถูกได้ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 4

ดวงอาทิตย์แบบนี้บอกว่าคุณมีบุคลิกภาพแบบที่อยู่ไม่นิ่งและพลังงานเหลือล้น คุณมักจะมีความคิดใหม่ๆ เป็นร้อยเป็นพันอยู่ตลอดเวลา และยังชอบหาโอกาสที่จะเผชิญกับความท้าทายและสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

คุณรักในการใช้ชีวิต ซึ่งพยายามที่จะใช้ชีวิตให้เต็มที่อยู่ตลอด และนั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายชีวิตที่ยอดเยี่ยม แต่ต้องทำให้ตัวเองแน่ใจว่าจะไม่ออกนอกลู่นอกทางไปเสียก่อน หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 5

สำหรับหมายเลข 5 คุณจะโดดเด่นด้านของความเต็มใจในการช่วยเหลือผู้อื่น คุณรักที่จะช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

คุณเป็นเหมือนกับแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของคนอื่น และโดยส่วนตัวคุณเป็นคนที่ฉลาด แต่มักจะไม่พูดแชร์สิ่งที่คุณคิดกับคนอื่นๆ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 6

คนที่เลือกดวงอาทิตย์แบบนี้โดยปกติแล้วเป็นคนที่สนุกสนาน ผู้ที่เพลิดเพลินกับทุกรายละเอียดของชีวิต และทุกๆ อุปสรรคที่เกิดขึ้นในเส้นทางของคุณ เป็นแค่เพียงแค่เหตุผลสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เท่านั้น

คุณไม่รู้สึกอายเมื่อถูกวิจารณ์แบบสร้างสรรค์และจะรักษาความร่าเริงและความจริงใจกับคนอื่นอยู่เสมอๆ ผู้คนมักจะมองคุณว่าเป็นคนที่น่าเชื่อถือและมีทักษะความเป็นผู้นำ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 7

สำหรับหมายเลข 7 คุณเป็นคนที่พอได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ก็จะตั้งเป้าหมายใหม่ๆ ได้ง่ายและก็อยากที่จะทำมันให้เป็นจริงด้วย แต่ว่าบางครั้ง เป้าหมายของคุณก็มีเยอะเกินไป คุณไม่สามารถทำมันได้ทั้งหมดในชีวิตนี้แน่ๆ และหากคุณต้องการให้เป้าหมายหลักเป็นจริง คุณก็จำเป็นที่ต้องเลือกเป้าหมายที่สำคัญที่สุดอย่างเดียวเท่านั้น

คนอื่นๆ มักมองคุณว่าเป็นคนกระตือรือร้นและขยันหมั่นเพียร เป็นคนที่ไม่รู้ว่าจะหยุดทำงานเมื่อไหร่ ซึ่งนั่นทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีอิทธิพลในด้านบวกกับคนอื่นๆ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

หมายเลข 8

สำหรับคนที่เลือกรูปดวงอาทิตย์หมายเลขสุดท้าย คุณเป็นคนที่ความอดทนมากๆ คุณจะไม่เก็บเอาขัดข้องใจเอาไว้ และคุณจะไม่ถูกรบกวนจิตใจง่ายๆ สำหรับนิสัย คุณถือว่าเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก เวลาคุณจะทำอะไรสักอย่างคุณจะคิดว่าจะทำอย่างไรให้ไม่เกิดข้อผิดพลาดและสามารถไปได้ตลอดรอดฝั่ง

และแม้ว่าความรักและความรู้สึกต่างๆ จะสำคัญต่อคุณ แต่คุณก็เลือกที่จะเก็บมันไว้และให้เหตุผลมาก่อนอยู่เสมอ หากตรงกับตัวคุณ ขอให้แชร์เก็บไว้ค่ะ ขอให้เจอโชคที่ดี คนที่ใช้ในปีนี้

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : catdumb, Brightside

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here