คุณเอ๊ะ เผยชีวิตคู่ ทิ้งวงการ อยู่ต่างประเทศ ยก ดอม สุดยอดสามี

0

คุณเอ๊ะ เผยชีวิตคู่ ทิ้งวงการ อยู่ต่างประเทศ ยก ดอม สุดยอดสามี

หลังจากที่ห่างหายหน้าหายตาไปนาน อดีตนักร้องนักแสดงสาว คุณเอ๊ะ ศศิกานต์ ได้ไปอยู่เมืองนอก ล่าสุดมีลูก 1 แล้วหุ่นก็ยังดีเว่อร์อยู่ ตนไม่เผลอเพราะว่ามีสามีอายุน้อย อ่อนกว่า 5 ปี สามียังดูแลสุขภาพ ดูแลการอยู่การกินได้ดีมาก ตัวเองก็ต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน

เป็นคนที่ไม่ทำกับข้าว แต่สามีไม่ชอบไปกินข้าวนอกบ้าน เลยต้องหัดทำกับข้าวเอง ด้วยเดชะบุญสามีกินอะไรก็ได้ ต้มๆลวกๆ ไข่ต้มต้มจืดกินได้หมด ไม่ต้องปรุงก็กินได้ เพราะว่าภรรยาทำอะไรไม่เป็น ก็เลยต้องปรับตัวกันไป ก็กินกันทั้งแบบนี้ทั้งลูกและสามี

ทางคุณเอ๊ะ ได้ออกรายการ Superเมีย เพราะว่ามีความเป็น Superเมีย อยู่ในตัว ยอมทิ้งทุกอย่างที่อยู่ที่บ้าน ทั้งร้านอาหาร ธุรกิจต่างๆ ตามสามีไปอยู่ต่างประเทศ เผยว่าไม่เชิงตามสามีไป แต่เป็นเพราะว่าลูกด้วย ต้องการที่จะให้น้องโรนิน ลูกชายอยู่กันครบทั้งพ่อทั้งแม่ ไม่ทันคิดว่าทิ้งอะไรไปบ้าง

และเราเชื่อระบบการศึกษาที่อเมริกา ยอมรับมีช่วงเศร้า โฮมซิก ให้นมลูก ทำกับข้าว ทำงานบ้านเองหมด ก็มีคิดถึงคุณพ่อคุณแม่ เพราะไม่ได้อยู่ข้างๆ ด้วย แต่อยู่ต่างประเทศก็ดี ไปยุโรปเที่ยวง่าย ขับรถไปโผล่ตรงนั้นตรงนี้ สุดท้ายก็ไปอยู่ซีแอตเทิล บ้านสามี

เอ๊ะ ก็ยกสามี เป็น ซูเปอร์สามี ซูเปอร์พ่อ ด้วย ถ้าคลอดลูกเองได้ทำไปแล้ว เขาทุ่มเทมาก จะทำตามตารางของลูก ไปส่งพรีสคูล ไปรับ เล่นกับลูกได้ทั้งวันทั้งคืน ใจเย็นมาก ไม่เคยเบื่อ เราเองยังมีจิ๊จ๊ะ ตั้งแต่อยู่นิวยอร์ก เจนีวา พอเขาไปทำงาน กลับมาก็พาลูกไปข้างนอก เล่นกับลูกตลอด จนลาออกจากยูเอ็น 1 ปี อยู่กับลูก จิตวิทยาดอมดีมาก นุ้ย สุจิรา พิธีกร ถึงขั้นชวนมาเป็นครูที่โรงเรียน เอ๊ะ บอกสามีไม่ชอบอยู่เมือง นางเบื่อรถติด คุณภาพชีวิตที่โน่นดีกว่า

ดอม สามี จะค่อนข้างมีระเบียบวินัยมาก คอยสอนลูก ที่บ้านเราไม่มีทีวี แท็บเล็ต ไม่เล่นมือถือ เราจะดูจะทำอะไร ต้องรอลูกหลับ เหนื่อย ก็ต้องยอม อเมริกาจะเยอะเรื่องผลวิจัย บอกว่า เ ด็ ก 5 ข ว บ แ ร ก ห้ามอะไรพวกนี้เลย จะมีผลต่อพัฒนาการสมอง

กิ จ ก ร ร มหลักของครอบครัว คือไปสวนสาธารณะ กับ เข้าห้องสมุด ลูกชอบอ่านหนังสือมาก ชอบให้แม่อ่านหนังสือให้ฟัง จริงๆ ต้องการที่จะมีลูกคนที่สอง แต่พยายามแล้วไม่ได้ ก็คงพอเท่านี้ ตอนมีน้อง โรนิน ก็ทำทุกวิธีทางการแพทย์ก็ไม่ได้ พอสามีย้ายไปฟิจิ เดือนเดียว ได้เลย ถ้าไม่มีอีกก็ไม่เป็นไร

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : tvpoolonline, khaosod, Super Wife Show

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here