ชีวิตติดขัด ทำมาหากินไม่ขึ้น เจอเรื่องทุกข์ ให้ท่านสวดคาถาบทนี้ก่อนนอน

0

ชีวิตติดขัด ทำมาหากินไม่ขึ้น เจอเรื่องทุกข์ ให้ท่านสวดคาถาบทนี้ก่อนนอน

จากประสบการณ์จริง!! จากผู้ที่เคยทำแล้วเกิดผลดี ความเชื่อในเรื่องของกรรมเก่าและเจ้ากรรมนายเวรที่ติดตามตัวเรานั้น เชื่อว่าหลายคนคงมีความเชื่อในเรื่องนี้กันอยู่แล้ว

แน่นอนเพราะว่าหลายๆท่านเองก็คงทำดีสร้างกุศล สร้างบุญวาสนา เพื่อที่จะต้องการไม่ไปเบียดเบียนใคร เกิดชาติหน้าฉันใดก็จะมีกินมีใช้

เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ใครที่ทำอะไรติดๆขัดๆไว้ ชีวิตไม่ราบรื่น วันนี้เราขอแนะนำวิธีการทำบุญด้วยการสวดมนต์ภาวนา แต่ต้องเป็นแบบนี้เท่านั้น

ตั้งใจอ่านให้ดีนะค่ะ แพทย์ ผ่ า ตั ด โรคหัวใจมือ 1 เล่าเรื่อง ประสบการณ์ขอขมา เจ้ากรรมนายเวรและบทขอขมา อโหสิกรรมว่า ปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3ครั้งแล้วนอนเลย แต่เมื่อก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มาก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวร ตอนสวดครั้งแรกก็ไม่คิดอะไรมากคิดแค่ว่าเป็นบทที่น่าสวดดีหลังจากสวดเสร็จ คืนนั้น

ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดงมานั่งคุยด้วย เธอบอกว่า เมื่อก่อนโกรธเรามากแต่มาวันนี้ ไม่โกรธแล้วพอเราตื่นขึ้นมาเรารู้สึกว่าอิ่มเอมใจแบบอธิบายไม่ถูก คุยกับแม่ แม่ว่าคงเป็นเจ้ากรรมนายเวรเขามาอโหสิกรรมให้ก็เลยไปเล่าให้เพื่อนสนิทฟังเพื่อนก็เลยขอให้ส่งบทสวดบทนั้นให้พอเพื่อนเราสวด เธอก็ฝันเห็น เด็กตัวเล็กๆ บอกเธอว่าเขากำลังจะไปเกิดเธอบอกว่า เธอรู้สึกดีมาก ๆก็เลยอยากจะแชร์บทสวดมนต์ให้เพื่อนๆเผื่อใครสนใจอยากจะสวด

บทอธิฐานขออโหสิกรรม

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง

สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง

ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

กรรมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น

กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม

ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด

ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี

ในภพชาติใดก็ตาม

ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษ

ให้เป็นอโหสิกรรมให้แก่ ข้าพเจ้าอย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย แม้แต่กรรมใดที่ใครๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งสิ้น ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้นกลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไปด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้

ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนียดจัญไร และอุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ สาธุสาธุ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here