ดูดวงคู่รักจากวันเกิด เกิดวันไหนดวงถูกโฉลกกัน ไม่ถูกโฉลกกัน

0

ดูดวงคู่รักจากวันเกิด เกิดวันไหนดวงถูกโฉลกกัน ไม่ถูกโฉลกกัน

มาเช็คดวงคู่รักจากวันเกิดว่าวันไหนดวงวันเกิดถูกโฉลกต่อกัน คบกันยืนยาวไม่ค่อยมีปัญหากัน แต่วันเกิดบางวันก็ไม่ถูกโฉลกกัน พ่อแง่แม่งอนทะเลาะกันบ่อย ๆ มาดูกันเลยค่ะ

ดวงวันเกิดไม่ถูกโฉลกกัน

วันอังคาร ดวงไม่ถูกโฉลกกับ วันศุกร์

วันอังคารธาตุลมกรด วันศุกร์ธาตุลมธรรมดา เป็นธาตุลมเหมือนกันแต่ลมต่างกันจึงทำให้ธาตุลมกรดข่มธาตุลมธรรมดา มักชอบทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ ธาตุลมกรดมีความอวดดีเย้อหยิ่ง มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่รับฟังใครจึงทำให้คู่นี้ค่อนข้างจะได้ไปด้วยกันได้ยาก ต้องอาศัยความเข้าใจ ความอดทน ความใจเย็น ไม่อย่างนั้นก็ยากที่จะคบกันได้อย่างมีความสุข

วันพุธกลางวัน ดวงไม่ถูกโฉลกกับ วันเสาร์

วันเสาร์ธาตุดิน วันพุธธาตุลม ส่วนมากมักจะทะเลาะกัน ธาตุดินเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ทั้งคู่ยังมีความคิด ความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นใหญ่ไม่สนใจไม่รับฟัง มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันมาก ๆ ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองเก่ง ตัวเองแน่ ไม่อ่อนข้อให้กันคู่นี้จึงไม่เหมาะอยากมากที่จะเป็นคู่รักกัน จะต่างพากันแห้งแล้งเหมือนลมที่พัดผ่านผิวดิน

ดวงวันเกิดถูกโฉลกกัน

วันจันทร์ วันพฤหัสบดี ดวงถูกโฉลกกับ วันอาทิตย์

วันจันทร์ธาตุน้ำ วันพฤหัสบดีธาตุน้ำ วันอาทิตย์ธาตุไฟ ธาตุน้ำจะเข้ากันได้ดีกับธาตุไฟเพราะในเวลาที่มีปัญหากันอีกฝ่านอารมณ์ร้อน ก็จะอีกฝ่ายที่ใจเย็นคอยประคับประคองกันให้อีกฝ่ายใจเย็นลงได้ และอีกด้านหนึ่งธาตุไฟยังคอยกระตุ้นให้ธาตุน้ำ ที่มีลักษณะนิสัยเรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ ไม่กระตือรือร้น ให้มีความกระตือรือร้นขึ้นมาได้ เติมพลังให้กันคอยกระตุ้นธาตุน้ำอยู่ตลอด ๆ จึงทำให้คนที่เกิดวันจันทร์ดวงถูกโฉลกกับวันอาทิตย์คบกันได้ยืนยาวเพราะธาตุไฟจะประคับประคองธาตุน้ำให้ดีขึ้น และช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ

วันศุกร์ ดวงถูกโฉลกกับ วันพุธ

วันศุกร์ธาตุลม วันพุธธาตุลม ทั้งคู่เป็นธาตุเดียวกันมีลักษณะนิสัยคล้าย ๆ กัน ชอบทำอะไรเหมือน ๆ กัน อาหารที่ชอบ กิจกรรมที่ทำ และยังเป็นคนช่างพูด พูดเก่งช่างสรรหาคำมาพูด อารมณ์ดีเฮฮาอยู่ด้วยเเล้วสนุกผ่อนคลาย เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ไปไหนไปกันเวลามีปัญหาก็ช่วยกันแก้ไขไม่ทิ้งกันเหมือนดั่งลมที่พัดเข้ามาพร้อม ๆ กัน จึงทำให้คนเกิดวันศุกร์ดวงถูกโฉลกกันวันพุธคบกันเเล้วความรักจะสวยงามอยู่คู่กันยืนยาว

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

ขอขอบคุณ : ไลน์กรุ๊ป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here