4 วันเกิด เตรียมรับเงินเป็บกอบกำ โชคใหญ่มาถึง หลังลำบากแรมปี

0

4 วันเกิด เตรียมรับเงินเป็บกอบกำ โชคใหญ่มาถึง หลังลำบากแรมปี

จับจังหวะดวงโชคชะตา สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยน ทำอะไรจะเริ่มประสบความสำเร็จทีละเล็กทีละน้อย หน้าที่การงานใดๆจะมีค่า จะมีคนเห็นบุญวาสนา จะได้พบคุณงามความดี อีกทั้งคนโสดจะได้พบเนื้อคู่

แนะนำให้คนเกิดทั้ง 4 วันนี้สวดบทคาถา

คำภาวนาก่อนสวด ตั้งนะโม 3 จบ 

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

พระคาถาชินบัญชร ฉบับย่อ

ชิ นะ ปัญ ชะ ระ ปะ ริ ตัง มัง รัก ขะ ตุ สัพ พะ ทา (ภาวนา 10 จบ)

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดในวันพฤหัสบดี ดวงดาวของคุณกำลังเปล่งประกายด้วยตัวของมันเอง ดวงตกอับไม่มี ดวงโชคลาภเข้ามาแทน ความสมหวังในเรื่องของความรักและการเจริญก้าวหน้าทางการงานจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสเจอกับคนที่ต้องการ ทั้งในเรื่องของการงาน

กิจการในการทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสเติบโตสูง การเงินที่เข้ามา มีการวางแผนบริหารได้เป็นอย่างดี โชคลาภที่เข้ามานั้นเหมือนมาประเคนให้คนถึงตัว เก็บโชคตัวคุณเองไว้แล้วจะโชคดีมีชัย

คนที่เกิดในวันศุกร์

โชคชะตาดูเด่นในเรื่องของการเงินและหน้าที่การงานมากๆ มีโอกาสเงินทองไหลเข้ากระเป๋าก้อนใหญ่ โชคในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงน้อยลง แต่มีโอกาสได้ผลกำไรทางเส้นทางอื่นเป็นจำนวนมาก และมากอย่างยิ่ง

หน้าที่การงานมีโอกาสได้ปรับเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจและสิ่งที่กำลังทำอยู่ ทิศทางและวาสนาจะนำพา แต่สิ่งที่ดีที่สุดนั่นก็คือการขยันทำมาหากิน และการซื่อสัตย์สุจริตต่อการกระทำ หน้าที่การงาน คำพูด โชคชะตาได้นำพา คนเกิดในวันศุกร์โชคดี เก็บโชคตัวคุณเองไว้แล้วจะโชคดีมีชัย

เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ดวงดาวโดดเด่นเคลื่อนย้ายเข้ามาในทิศทางที่เป็นมงคล โชคชะตานำพาความผาสุกและความรุ่งเรืองให้เห็นผล เกิดในวันนี้มีชัยชนะบันดาลผล ความมุ่งมั่นและฝึกตนจะนำพา ในช่วงนี้มีทรัพย์มากโอกาสสูง เตรียมตัวทางด้านนี้ไว้ให้มาก

ทรัพย์สมบัติใดๆที่ได้มา จงฝ่าฟันอุตส่าห์ช่วยเหลือคนอื่นไป สิ่งใดที่ทำแล้วดีจะประสบความสำเร็จ 8 มิถุนายนวันดี เกิดผลในจังหวะชีวิตที่ยอดเยี่ยม การเงินไม่ต้องพูดถึงดีเหลือเกิน หน้าที่การงานอยู่ในระดับปานกลาง เพื่อนร่วมงานกำลังจะได้ดี ตัวเราเองก็เอื้อเฟื้อผลประโยชน์ไปด้วย บ้านและรถมีโอกาสได้ในช่วงกลางปีหน้า เงินตราจะมากมาย โชคจะได้ดิบได้ดี เก็บโชคตัวคุณเองไว้แล้วจะโชคดีมีชัย

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ โชคชะตานำพา พบเจอกับเส้นทางที่ทำให้คนนั้นมีความสุขความเจริญใจ อีกทั้งในเรื่องหน้าที่การงานกำลังจะได้ดี จะประสบความสำเร็จไปอีกขั้น แต่ฉันต้องอดทนและมีความเพียรพยายามมากกว่านี้ สิ่งใดที่กำลังตามหา สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จ

อีกทั้งหน้าที่การงานที่คุณกำลังหมายปอง ก็จะเป็นไปตามใจที่คุณได้มุ่งหมายไว้ หลังในช่วงของวันที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป ชีวิตของคนจะดีขึ้น รอยยิ้มของคุณจะกลับมาสดใส จะมีคนนับหน้าถือตา บุญบารมีจะส่งเสริมให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีความสุข จะมีเงินทองมากมายก่ายกองในช่วงระยะเวลาอันสั้น เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับโชคลาภไว้ได้เลย เก็บโชคตัวคุณเองไว้แล้วจะโชคดีมีชัย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here