เริ่มให้บริการสองแถวติดแอร์ เจ้าแรกในภาคเหนือ แอร์เย็นฉ่ำ ฟรี Wi-Fi

0

เริ่มให้บริการสองแถวติดแอร์ เจ้าแรกในภาคเหนือ แอร์เย็นฉ่ำ ฟรี Wi-Fi

ทำเอาเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะโดยปกติแล้วเวลาเราจะขึ้นรถสองแถวก็มักจะมีปัญหากับอากาศร้อนและมลภาวะฝุ่นควันต่างๆและเมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เรวัตร พนาอุดมสิน ได้โพสต์ภาพของรถสองแถวที่ติดแอร์ให้บริการในจังหวัดพิ ษณุโลกพร้อมกับระบุไว้ว่าคือการทดสอบการให้บริการรถสองแถวติดแอร์เป็นเจ้าแรกในภาคเหนือ

“ในวันอังคารนี้เริ่มให้บริการขับรถสองแถวติดแอร์เจ้าแรกในภาคเหนือจำนวน 2 คันก่อน สาย มน-บขส2ครับ ในวันนี้ทดลองวิ่งน้องๆที่นั่งชอบกันมากบางคนรับเลยเพราะแอร์เย็นสบายมาก” เป็นข้อความจากเฟซบุ๊กดังกล่าว

สองแถวติดแอร์เจ้าแรกภาคเหนือ

ตามรายงานจากสำนักข่าว เผยว่าการให้บริการรถสองแถวติดแอร์ ถือเป็นการให้บริการแห่งแรกของภูมิภาคโซนภาคเหนือ โดยมีปฐมฤกษ์วิ่งเริ่มวันอังคารที่ 5 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเริ่มทดสอบให้บริการ 2 คันด้วยกัน ในเส้นทางมหาวิทยาลัยนเรศวร-สถานีขนส่งผู้โดยสารพิ ษ ณุ โลก

ด้านในดูน่านั่งมาก นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ผู้ให้บริการรถสองแถวในจังหวัดลพบุรีได้นำร่องการให้บริการในลักษณะดังกล่าว ซึ่งภายในรถจะมีการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ประตูเปิดปิดอัตโนมัติ รวมไปถึงให้บริการ Wi-Fi ฟรีด้วย

ซึ่งคิดค่าบริการเพียงแค่ 10 บาท / เที่ยวเท่านั้นเอง

บริการรถสองแถวจากจังหวัดลพบุรี ที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้

10 บาทตลอดสาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกบริการที่น่าสนใจจริงๆ

เห็นแบบนี้แล้วอยากลองนั่งดูทีเดียว ถ้าหากรถสองแถวมีแบบนี้ได้ในทุกๆจังหวัด คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจน่าดู ทำให้มีผู้ใช้บริการไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : เรวัตร พนาอุดมสิน , posttoday

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here