ทายนิสัยจากการ ”การสวมแหวน” คุณเป็นคนยังไงเช็กเลย

0

ทายนิสัยจากการ ”การสวมแหวน” คุณเป็นคนยังไงเช็กเลย

แหวน นอกจากจะเป็นเครื่องประดับ ที่ใครหลายคนนิยมใส่เพื่อเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเองแล้วนั้น ตามความเชื่อการสวมแหวนแต่ละนิ้วยังสามารถบ่งบอกบุคลิกลักษณะนิสัยของผู้สวมได้อย่างแม่นยำ

ในวันนี้ทางเพจ ได้คิดข้อคิดได้ จึงอยากอาสา นำคำทำนายเกี่ยวกับการสวมแหวนมาฝากคุณผู้อ่านกัน หาคนสวมแหวนที่นิ้วไหนจะเป็นอย่างไรลองไปเช็คกันดูเลย

1. สวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ

สวมแหวนนิ้วนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจ การติดต่อเจรจา การพูดคุยให้คล้อยตาม

คนที่สวมแหวนนิ้วนี้ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างแปลกไปจากผู้อื่น ไม่ค่อยจะแคร์การเข้าสังคมสักเท่าไหร่ ไม่แคร์สายตาคนอื่น ผมเป็นคนในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ชอบตามไม่ชอบเหมือนคนอื่น มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความภาคภูมิใจในตัวเอง ไม่ชอบทำให้คนอื่นเดือดร้อน จะอยู่ในกฎระเบียบและความคิดของตัวเองอยู่เสมอ แต่ถ้าหากวันไหนเกิดอาการฉุนเฉียวขึ้นมา สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นก็จะแหกกฏกันหมดเลย

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความสามารถเล้นลับซ่อนอยู่ แต่คุณไม่ค่อยเป็นคนที่แสดงออกให้กับผู้อื่นได้รับรู้เท่าไหร่ มองเผินๆคุณอาจเป็นคนที่ไม่มีอะไร แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่มีความสามารถ มีความเข้าใจอะไรได้ง่ายมาก สมองและสติปัญญาของคุณจึงเป็นที่โดดเด่นมากๆในบุคคลรอบข้าง แต่คนที่ใส่แหวนนิ้วนี้จะต้องระวังอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือ ในเรื่องของอารมณ์ความโกรธ พยายามอย่าเอามันออกมาใช้เด็ดขาด เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเด็ดขาดกับอารมณ์เป็นอย่างมาก

2. สวมแหวนนิ้วชี้

สวมแหวนนิ้วนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการพูดจา การออกคำสั่ง พูดอะไรแล้วคนจะเชื่อ ส่งเสริมในเรื่องของความรักเป็นที่สุด

ผู้ที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วชี้ คุณมักจะชอบทำอะไรแปลกๆ ที่คนทั่วไปเขาไม่ทำกัน มีเสน่ห์บางอย่างในตัวที่ดึงดูดใจ ผู้ที่มาใกล้ชิด มีแบบฉบับการแต่งตัวเป็นของตัวเอง มีความเชื่อมั่นสูง และไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งตามแฟชั่น เป็นคนรักความหรูหราแบบแปลกๆ ไม่เหมือนใคร

โปรดปรานเครื่องประดับแปลกๆ หายากไม่ซ้ำใคร ความเฉลียวฉลาดและความสง่างามของคุณนั้น นับว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ห์ต่อเพศตรงข้างอย่างมากมาย มีรสนิยมสูงแต่จงอย่าลืมว่าการชอบของแปลกไม่เหมือนใครของคุณอาจกลายเป็นจุดอ่อนของคุณได้

3. สวมแหวนนิ้วกลาง

สวมแหวนนิ้วนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพ สติปัญญา บ่งบอกถึงความสามารถที่คุณมี อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงิน

ผู้ที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วกลาง คุณเป็นคนที่มีจิตใจร่าเริงแจ่มใส มีจินตนาการสูงในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆคุณมีบทบาทมากมายในชีวิต บางทีก็ดูเงียบขรึม

บางครั้งก็ดูร่าเริงและในบางครั้งก็จะทำตัวเป็นที่น่าสงสารของผู้ที่ได้พบเห็น คุณเป็นคนอ่อนโยนและขี้อายมักจะประหม่าหรือเคอะเขินเมื่ออยู่ใกล้ชายหนุ่ม ไม่มั่นใจในตนเองจึงทำให้กลัวไปในทุกเรื่อง

4. สวมแหวนนิ้วนาง

สวมแหวนนิ้วนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคชะตา การเสี่ยงดวงเสี่ยงทาย รวมไปถึงความรักที่บริสุทธิ์

ผู้ที่มีสวมแหวนที่นิ้วนาง คุณเป็นคนที่เอาแต่ใจตนเอง หากหนุ่มที่มาใกล้ชิดเสแสร้งเอาอกเอาใจคุณ แต่ไม่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา คุณจะเกลียดมากจนไม่อยากจะเจออีกเลย ขณะเดียวกันคุณก็ชอบที่จะเห็นชายหนุ่มที่มาให้ความสนใจคุณเป็นคนที่กล้าหาญ แต่จะมีอยู่คนหนึ่งที่รู้จักนิสัยคุณจริงๆ

คนที่ใกล้ชิดคุณเท่านั้นที่จะรู้ว่าภายใต้ความรู้สึกที่เข้มแข็งนั้น คือความบอบบาง คุณเป็นคนที่คุยสนุกการได้โต้เถียงหรือทำตัวเหมือนดื้อรั้น คือความสุขของคุณ คุณอาจจะรู้สึกเหงาหรือไม่มีเพื่อนและถึงแม้คุณจะผิดหวัง อกหัก แต่คุณก็สามารถบอกกับใครๆได้ว่าไม่เป็นไร ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ลึกๆ แล้วคุณจะรู้สึกปวดร้าวแต่ในระยะเวลาไม่นานนักคุณก็จะกลับมาเฮฮาปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม

4. นิ้วก้อย

สวมแหวนนิ้วนี้แสดงถึงความเป็นคนเด็ดเดี่ยว แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ส่งเสริมในเรื่องของดวงเงินและสติปัญญา

หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่แหวนนิ้วก้อยเป็นประจำแล้ว บ่งบอกว่าคุณมักจะตกอยู่ในโลกของความฝัน มากกว่าโลกของความเป็นจริง มีนิสัยน่ารัก แต่ก็เก็บกด มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้คนอื่นโดยเฉพาะ ในเรื่องของความรัก (อย่างนี้เรียกว่า “ปากแข็ง”)

และโดยทั่วไปแล้วคุณมักจะคอบตามอารมณ์ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น คุณอาจจะร้องไห้เมื่อเพื่อนสนิทของคุณอกหัก หรืออาจจะกระโดดโลดเต้นดีใจ เมื่อเพื่อนของคุณมีความสุขเมื่อพบกับหนุ่มหล่อ คุณเป็นคนที่จิตใจเยือกเย็น พอใจในคนรักของตนเอง ไม่จุกจิกจนน่ารำคาญใจ ผู้ใกล้ชิดหรืออยู่ด้วยก็มักสบายใจ ยามที่ชายหนุ่มคนใดได้มาคุยกับคุณ เขาจะรู้สึกสบายใจและสนุกสนานคุณมีคุณสมบัติของลูกผู้หญิงเต็มตัวลักษณะเด่นของคุณ คือสามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขเป็นคนที่จริงใจกับความรักเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยลืมวันสำคัญๆ เลย ลึกๆแล้วคุณเป็นคนโรแมนติกมาก

เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก : gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here