เจอเต็มๆ 7 วันเกิดเตรียมรวยมาก ลำบากมาก่อนแล้วจะได้เงินล้าน

0

เจอเต็มๆ 7 วันเกิดเตรียมรวยมาก ลำบากมาก่อนแล้วจะได้เงินล้าน

ทำนายโชคแบบจัดเต็ม ประจำวันที่ 13-17 สิงหาคม ต้องบอกหรือว่าแม่นยำแบบมากๆ หาที่ไหนไม่ได้แล้ว คนที่เกิดวันทั้ง 7 ต่อไปนี้ จะมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นในชีวิต ถือว่าเป็นช่วงที่ดี และเป็นช่วงที่จะต้องระวังในคราวเดียวกัน คำทำนายเผยเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์

ช่วงนี้อาจจะดูลุกลี้ลุกลนมากไปหน่อย หน้าที่การงานต่างๆและสิ่งที่รับผิดชอบมากมายเหลือเกิน ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดการ รู้สึกว่าตัวเองเหนื่อย พักผ่อนน้อย สำหรับในช่วงรอบสัปดาห์หน้านี้คนที่เกิดในวันจันทร์มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภเกี่ยวกับการทำงานเป็นอย่างยิ่ง สิ่งใดที่คิดและกำลังจะทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้านในช่วงระยะเวลาไม่เกินช่วงเดือนธันวาคมให้อย่างแน่นอน และในช่วงวันที่ 16 สิงหาคมนี้เป็นช่วงวันดี ใครที่ไม่เคยถูกสลากรางวัลกับเขาบ้าง ในตอนนี้แหละมีโอกาสได้ตั้งเนื้อตั้งตัวแล้ว

คนที่เกิดในวันอังคาร

เด่นชัดว่าในช่วงนี้เหนื่อย ไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับสิ่งที่คุณกำลังทำสักเท่าไหร่ รู้สึกเป็นกังวลอย่างยิ่งกับเรื่องบางเรื่องที่ไม่สามารถบอกใครได้ โชคลาภของคุณกำลังหายไปเรื่อยๆ แนะนำว่าช่วงนี้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอนสร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง กรวดน้ำทำบุญให้กับเทวดาที่คอยปกป้องตัวเราเอง และเจ้าก ร ร มนายเวรของคุณเอง ตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นคนใหม่ จะเริ่มมีความสุขความเจริญอย่างยิ่ง งานที่กำลังทำอยู่จะมีคนเล็งเห็นความดีและความสำคัญ เรื่องเงินๆทองๆไม่ต้องเป็นห่วงมันจะค่อยๆดีขึ้นมาเอง

คนที่เกิดในวันพุธ

ช่วงนี้เครียด เป็นกังวลกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทั้งในช่วงปีก่อนจนถึงปีนี้คุณก็ยังกังวลอยู่ ปัญหาที่แก้ไม่ตก บางสิ่งบางอย่างไม่สามารถแก้ปัญหาได้ในช่วงระยะเวลาอันสั้น จนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่ต้องการที่จะอยู่ในจุดจุดนี้ ในช่วงรอบสัปดาห์หน้าคนที่เกิดในวันพุธสำหรับการงานนั้นจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปกับเรื่องที่ยังไม่มาถึง เดี๋ยวมันจะค่อยๆผ่านไปเองและมาจะค่อยดีตามกำหนดเวลาของมัน สำหรับเรื่องเงินแล้วอย่างว่าในช่วงนี้มีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย การจับจ่ายใช้สอยทำให้คุณรู้สึกว่าหาเงินไม่พอ คนเกิดวันพุธไม่มีทางที่จะเจอทางตันหรอก ทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวคุณ หาทางให้เจอแล้วคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ยิ่งใครที่กำลัง เข้าสู่ช่วงอายุ 37 ถึง 55 ปี มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ ดาวกำลังขึ้นมาทำให้คุณมีโชคลาภสูง

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

เด่นเป็นสง่ามากในช่วงนี้ แต่จะต้องระมัดระวังความเด่นดังของคุณอาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานและใครบางคนรู้สึกไม่ค่อยเป็นที่พอใจสักเท่าไหร่ เรื่องดีๆกำลังจะเข้ามาเรื่องที่ไม่ดีกำลังจะย้ายออกไป จะทำการใดในช่วงนี้จะต้องรู้จักการไหว้การขอบคุณ และจะต้องมีความเชื่อในเรื่องของการกระทำและสิ่งที่มองไม่เห็น บางสิ่งบางอย่างอาจจะมองไม่เห็นแต่คุณจะรับรู้ได้ คนที่เกิดในวันพฤหัสเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษ มักจะรู้ถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดล่วงหน้าในช่วงเสี้ยววินาที ในช่วงสัปดาห์หน้าคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีมีโอกาสได้โชคลาภกับเขาบ้าง เงินทองมากมายจะเข้ามาในชีวิต ยิ่งเรื่องของความรักจะประสบความสำเร็จสูง มีโอกาสได้พบเจอคนชิดใกล้และมีบุญบารมีตรงกัน

คนที่เกิดในวันศุกร์

ช่วงนี้รู้สึกว่าชีวิตอยู่ในช่วงแห่งความสุขความเจริญ มีขึ้นมีลงเป็นเรื่องธรรมดา หน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่เป็นสิ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในชีวิตของคุณ หลายสิ่งหลายอย่างอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการสร้างและจัดการ ในช่วงสัปดาห์หน้านั้นเป็นช่วงที่ควรรู้สึกเหนื่อยน้อยลง อาจจะเป็นเพราะว่าหน้าที่การงานของคุณกำลังเข้าที่เข้าทาง บางสิ่งบางอย่างจะต้องใช้เงินในการจัดการกับปัญหา เพื่อที่จะได้มาซึ่งเงินทองมากมายก่ายกอง สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภเกี่ยวกับสลากรางวัล จากคนที่ไม่เคยมีจะมีมากมาย จากคนที่ยิ่งมีอยู่แล้วจะยิ่งมียิ่งๆขึ้นไป มีเกมประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานมากกว่าสิ่งอื่นใด แม้ว่าในช่วงนี้จะรู้สึกท้อและเหนื่อยกับหลายๆสิ่งก็ตาม

คนที่เกิดในวันเสาร์

เด่นชัดหรือว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณกำลังอยู่ในช่วงลำบาก ทำการงานใดๆก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ยิ่งหน้าที่ที่คุณกำลังทำอยู่กำลังมีคนกำลังจ้องจับผิดคน แต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณทำดีคุณทำสิ่งที่ถูกต้องคุณจะไม่โดนคนเหล่านี้ เล่นงานคุณอย่างแน่นอน โชคชะตาชีวิตของคนที่เกิดในวันเสาร์มักจะทำบุญกับคนอื่นไม่ขึ้น แต่ขอให้ทำต่อไปอย่าได้ท้อถอย พยายามทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบจะประสบความสำเร็จมาก ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยแต่กำลังจะรวยในช่วงวันที่ 16 สิงหาคมนี้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข เลขทะเบียนรถของคนดังจะนำพาเงินทองมากมายมาให้ชีวิตคุณได้อยู่สบาย

คนที่เกิดในวันอาทิตย์

จังหวะชีวิตดีๆกำลังจะเริ่มผาสุก ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะเหนื่อยและกำลังท้อแท้ในการกระทำบางอย่าง เด่นชัดมากๆว่ากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ กำลังลังเลกับบางสิ่งบางอย่างว่าจะทำหรือไม่ทำดี ว่าจะต้องการหรือไม่ต้องการดี มีเหตุผลมากมายที่คุณจะเลือก แต่อย่าลืมว่าบางสิ่งบางอย่างถ้าหากทำลงไปแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ ช่วงนี้โชคชะตาขึ้นอยู่กับตัวคุณล้วนๆ ไม่มีใครสามารถมาบังคับหรือแนะแนวทางคุณได้ คนที่เกิดในวันที่ช่วงนี้บอกเลยห้ามให้คนอื่นยืมเงินโดยเด็ดขาด เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะไม่ได้เงินแล้วยังเสียเพื่อนอีกด้วย ตั้งแต่ในช่วงของสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป คนที่เกิดในวันอาทิตย์จะได้โชคลาภสูงสุดประจำรอบสิงหาคม เงินทองมากมายจะวิ่งเข้ามาในชีวิต ความสุขความรักที่มีต่อคนรอบข้างจะส่งผลให้วาสนาของคุณดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here