ลาทีความจน เพียง 4 วันเกิดนี่มีเกณฑ์รวยสลาก เตรียมถูกเลข

0

ลาทีความจน เพียง 4 วันเกิดนี่มีเกณฑ์รวยสลาก เตรียมถูกเลข

เลขใช่ว่าใครจะถูกกันได้ง่ายๆทุกคน เว้นเสียแต่ว่าคุณเป็นคนที่มีวาสนาจริงๆ ขึ้นอยู่กับคุณงามความดีที่สร้างมา วันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอการทำนายทายทัก ในช่วงวันที่ 16 นี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกเลข รวยเบอร์กันยกใหญ่ จะมีวันเกิดใดบ้าง ไปดูกันได้เลย

วาสนาของคนวันอังคาร

คนที่เกิดในวันนี้ วันอังคารเป็นวันแห่งความโชคดีอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่ ช่วง 15-18 กันยายนนี้จะมีโชควิ่งหา ทุกอย่างดูเป็นเงินเป็นทองไปหมด หน้าที่การทำงานใดๆที่กำลังทำอยู่ แม้ว่าจะเหนื่อยก็ตาม ขอให้อดทนอีกสักหน่อย ชีวิตมีขึ้นมีลงเสมอ เวลาขึ้นอย่าหลง เวลาลงอย่าท้อ ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปจะดีขึ้นแล้ว เป็นช่วงกอบโกย ทำได้ก็ทำไป ทดทนได้ก็อดทน เพราะทุกอย่างในขณะนี้ขึ้นอยู่กับตัวคุณที่เกิดวันอังคารแล้ว โชคลาภเป็นเพียงตัวกำหนดเส้นทางเล็กๆเท่านั้น โชคบอกไว้ว่ากำลังจะรวย จะมีโชคทางการเงินสูง เตรียมรับเงินได้เลยนะ เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้พรุ่งนี้เจริญๆในทุกๆช่องทาง สาธุ

วาสนาของคนวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ เกิดวันนี้มักเป็นคนที่มีเสน่ห์กับคนที่อยู่รอบตัว มีวาสนาที่เกี่ยวข้องกับเงินๆทองๆ เพราะในช่วงรอบสัปดาห์นี้ อำนาจการทำงานจะตกเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว อาจจะต้องเหนื่อย และเจอกับเรื่องที่น่าเป็นกังวลมากกว่าเดิมก็ตาม แต่ก็ขอให้ทน และทำในสิ่งที่ตนเองคิดว่าถูกต้อง แล้วจะดีเอง ช่วงนี้ก็ขอให้ลุยกับงานไปก่อน การเงินกำลังดีขึ้น อาจมีปัญหาบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณตกสักเท่าไหร่ เรื่องโชคลาภไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะกำลังจะได้ดีแน่นอน อดทนเท่านั้น ขยันเท่านั้น สิ่งดีๆจะตามมาเอง เกือบลืมบอกไปว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ มีเกณฑ์จะได้บ้านเป็นของตัวเองแน่นอน

วาสนาของคนวันพุธ

สำหรับวาสนาของผู้ที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่าตัวเองนั้นเจอกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องมากมาย เหนื่อยกับอะไรหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวล เชื่อว่าเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิดจากก ร ร มเก่า ไม่เคยได้ทำร่วมกันกับผู้ใดบางคนเอาไว้ บางสิ่งบางอย่างเราไม่อาจรับรู้เลยว่าเราทำอะไรลงไปและทำอะไรกับใคร สิ่งที่คนที่เกิดในวันพุธทำได้ในตอนนี้ก็คือ ควรที่จะเอาโหสิก ร ร มให้ผู้อื่น ในคืนนี้ขอแนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา โดยขอให้เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับตนเอง ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป คนที่เกิดในวันพุธมักจะได้ดี จะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น โดยเฉพาะความสุขที่กำลังจะเกิดขึ้น ความรักที่กำลังจะเบ่งบาน เงินทองที่กำลังจะได้มาจากโชคลาภก้อนใหญ่ มีเกณฑ์จะได้เงินจากเลขมงคล

วาสนาของคนวันศุกร์

เรื่องราววาสนาของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ นับได้ว่าตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 15 สิ่งใดที่เป็นเรื่องมงคลมันจะเป็นเรื่องราวดีๆที่ทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์นั้นได้เสริมบุญวาสนา งานมงคลหรืองานใดๆที่เป็นงานที่ดีต่อจิตใจและเป็นงานบุญ ช่วงนี้ขอแนะนำว่าให้คนที่เกิดในวันศุกร์ร่วมด้วย ช่วยกัน จะได้เป็นตัวนำทางบุญวาสนาของคุณนั่นเอง ช่วงนี้คนที่เกิดในวันศุกร์อาจจะรู้สึกว่าเหนื่อยหน่อย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว มีเรื่องราวมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกต้องคิดต้องทำด้วยตัวของคุณเองอยู่เสมอ คนรอบข้างในบางครั้งไม่สามารถพึ่งพาได้ บางครั้งก็สามารถพึ่งพาได้ดีเลยทีเดียว ช่วงนี้ขอให้อดทนกับสิ่งรอบข้างสักหน่อย เพราะว่ากำลังจะมีเกณฑ์ได้โชคดีจากคนรอบข้าง อีกทั้งโชคของคนที่เกิดในวันศุกร์มักจะเกิดขึ้นจากเรื่องราวที่คุณสร้างคุณงามความดีให้กับผู้อื่น สร้างคุณงามความดีให้กับคนที่มีพระคุณ มีโอกาสจะได้บ้านหลังใหญ่ในช่วงปลายปีนี้ หรือจะก่อนหน้านี้ และในช่วงไม่เกิน 2 ปีข้างหน้าจะมีที่ดินเป็นของตัวเองแล้ว เงินทองและทรัพย์สมบัติที่กำลังจะได้จะมาในอีก 3 ปี เกือบจะลืมบอกไปคนที่เกิดในวันศุกร์หลังจากที่ไม่ได้มีโชคลาภในเรื่องของเลขสลากมานาน ในตอนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าถึงความรุ่งเรืองทางตัวเลขแล้ว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here