โหรทำนายเด่น 12 ราศี 7 วันช่วงโชคพุ่งรุ่งเรือง ราศีที่มีเกณฑ์โชคดีมีชัย

0

โหรทำนายเด่น 12 ราศี 7 วันช่วงโชคพุ่งรุ่งเรือง ราศีที่มีเกณฑ์โชคดีมีชัย

โชคลาภประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 13 กรกฎาคม ทางด้านหมอดูชื่อดังโหรพันพยากรณ์ ได้ออกมาเปิด 12 ราศีในช่วงนี้ ใครจะแป้ก ใครจะดีไปทำการเช็กกัน

ราศีเมษ 13 เมย – 14 พค

ในช่วงนี้ตัวท่านเองจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการพูดการจา อย่าได้พูดจาพล่อยๆกับใครสักคนนึง ช่วงสัปดาห์นี้อาจจะเป็นเหตุทำให้คุณเกิดการเข้าใจผิด ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงการพูดจาแทะโลมจิตใจผู้อื่น ช่วงนี้ควรที่จะเงียบๆเอาไว้อย่าพยายามร่วมวงสนทนากับใครให้มากนัก อาจจะมีปัญหาให้ตัวเองเดือดร้อน และในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์มาก อย่าลืมที่จะทำบุญและสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน

ราศีพฤษภ 15 พค – 14 มิย

การงานเงินทองถือว่าดีมากในช่วงสัปดาห์นี้ผมแนะนำให้ท่านบู๊แหลกลานเรื่องการทำงานทำให้เต็มที่ แต่อันนี้คือหมายถึงตัวฉันเองคนเดียวเท่านั้นที่ดีลูกน้องบริวารถือว่ายังมีปัญหาอยู่แนะนำให้คอนโทรลและก็ควบคุม อย่าให้ลูกน้องไปสร้างปัญหานอกสถานที่หรือกับผู้อื่นเลยจะเป็นดี

ราศีเมถุน 15 มิย – 15 กค

การเงินท่านมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายค่อนข้างเยอะและจุกจิกมากโดยเฉพาะท่านที่กำลังมีแฟนใหม่ๆ บอกเลยว่าท่านสายเปย์เต็มที่จ่ายเองล้วนๆ เงินนี่โปรยกันสนั่นหวั่นไหวเมื่อไม่ได้จับ ดมไมได้ดม มองหน้าอกอย่างเดียว หื่นแบบนี้แนะนำว่าอย่าไปเที่ยวมากเดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งจะแย่เอานะ

ราศีกรกฎ 16 กค – 16 สค

สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือว่าทำงานมานานแล้วหวังขอได้ลูกน้องดีๆ สักคนนึงเป็นบริวารคู่ใจ สัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะเจอในจุดนี้อาจจะรวมถึงที่ว่ารุ่นน้องที่ทำงานกันมาอย่างยาวนานพัฒนาตัวเองจนเป็นลูกมือท่านได้อย่างจริงๆ จังๆ ซะด้วยเอาเป็นว่าดูดีมากครับไม่น่ากังวล

ราศีสิงห์ 17 สค – 16 กย

ถ้าสาวกันเรื่องของการงานจริงๆ ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรแต่จะติดอยู่นิดนึงตรงที่ว่าสัปดาห์นี้ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงการทำงานกับคนตรงข้ามของท่านจะให้โทษยิ่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเหมาไปซะทั้งหมด ถ้าเป็นคนที่ทำงานกันมาอย่างยาวนานเป็นญาติเป็นพี่เป็นน้องจุดนี้ทำได้ เรื่องการเงินไม่ถือว่าเสียหายจะหมุนได้เรื่อยๆ

ราศีกันย์ 17 กย – 16 ตค

ท่านควรระมัดระวังเรื่องของการขับรถขับรารวมถึงการเดินทางไกลๆ กลางคืน ถ้านั่งเป็นผู้โดยสารไม่เป็นไรหรอกแต่ถ้าขับเองแนะนำถ้าไกลมากและยิ่งเดินทางกลางคืนด้วยควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่งยวด สัปดาห์นี้มีโอกาสเจอเหตุหรือมีโอกาสที่จะป่วยไข้ภูมิแพ้ไทรอยด์ แต่ก็ไม่ถือว่าย่ำแย่

ราศีตุลย์ 17 ตค – 15 พย

ท่านควรเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วเพราะว่าท่านมีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ในระดับหนึ่ง สัปดาห์นี้โดยเฉพาะอาการที่อาจจะแพ้ไม่ว่าจะเป็นภูมิแพ้ แพ้อาหาร แพ้อากาศหรือแม้กระทั่งแพ้ใจก็ตาม (ฮา) นอกนั้นก็ถือว่าผ่านพ้นไปได้ท่านอาจมีการข้องเกี่ยวกับศาสตร์วิชาใหม่ๆ ที่ท่านไม่เคยเรียนรู้มาก่อนและท่านก็ทำได้ดีด้วย การงานการเงินดีไม่มีปัญหา

ราศีพิจิก 16 พย – 15 ธค

การงานการเงินถือว่าดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเจรจาพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่การขอขึ้นเงินเดือนในการขอโอกาส น่าทำน่าลงทุนน่าวิ่งเต้นอย่างยิ่งยวดไม่ควรปล่อยผ่านการเดินทางไปไหนมาไหนไม่มีปัญหา ถ้าจะมีอะไรที่ต้องระมัดระวังอย่ากินอะไรส่งเดชอย่าไปรับจอกจากใคร

ราศีธนู 16 ธค – 13 มค

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์ป่วยไข้หนักหนาอยู่หรือแม้กระทั่งผู้หลักผู้ใหญ่เองอาจจะมีแนวป่วยไข้แทนท่านและตัวท่านเองก็มีสิทธิ์ที่จะติดปัญหาหรือว่ามีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สกปรกไม่ว่าจะเป็นการใช้ของร่วมกันหรือว่าเก็บขยะหรือกิจกรรมทั้งหลายที่ทำให้ท่านไม่เป็นที่สะอาด ให้หลีกให้หมด

ราศีมังกร 14 มค – 12 กพ

ท่านมีเกณฑ์เกิดเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวพกช้ำดำเขียวได้ จุดนี้ยังรวมถึงการโดนน้ำร้อนลวกไฟแนบหรือแม้กระทั่งอะไรก็ตามที่ทำให้ทั้งแสบผิวเจ็บผิวการตากแดดนานๆ ควรหลีกเลี่ยง นอกเหนือจากนี้ทุกอย่างถือว่าไปได้สวยครับ

ราศีกุมภ์ 13 กพ – 14 มีค

ท่านต้องระมัดระวังอาจจะมีคนคอยเล็งฉกฉวยหาผลประโยชน์จากท่านมานานแล้ว และในสัปดาห์นี้เขาจะลงมือและลุยในช่วงนี้นั่นแหละ แนะนำว่าไม่ควรเดินทางไกลหรือใส่ทองหยองเส้นนั้นหนาออกนอกบ้านเพราะมีเกณฑ์จะถูกตบทรัพย์หรือถูกวิ่งราวหรือทำของเหล่านั้นสูญหายได้

ราศีมีน 15 มีค – 12 เมย

การเดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร มีเกณฑ์บาดเจ็บหรือมีโอกาสประสบเหตุแบบกะทันหัน นอกจากนั้นก็ถือว่าดูดีหมดโดยเฉพาะการเดินทางไกลๆ แต่อย่าลืมท่านมีเกณฑ์บาดเจ็บทั้งนั้นไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลก็ตามเถอะแนะนำให้ระมัดระวังและตั้งสติดีๆ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ

ขอขอบคุณ : โหรพันพยากรณ์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here