หมอช้างเผย 3 ราศีมาแรงโชคดีมากๆ 2 ราศีต้องระวังที่สุด

0

หมอช้างเผย 3 ราศีมาแรงโชคดีมากๆ 2 ราศีต้องระวังที่สุด

ทางด้านหมอช้าง นักโหราศาสตร์ชื่อดังได้เปิดคำพยากรณ์ในช่วงเดือนสิงหาคม เดือนนี้เป็นเดือนที่ดาวรวมกัน จึงส่งผลค่อนข้างที่จะแสดงในเรื่องของราศีมากๆ มีราศีที่เฮงมากๆ โชคดีมาก และมีราศีที่จะต้องระมัดระวัง

2 ราศีแรง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีที่วันนี้จะต้องเตือน ช่วงนี้มีดาวมาชุมนุมกัน ส่งผลมากเป็นพิเศษเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ ความวุ่นวาย เป็นราศีที่ไม่มีเวลาเป็นของตัวเองในช่วงขณะนี้นั่นก็คือ ราศีสิงห์ เป็นราศีที่มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ เข้ามาในชีวิต ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ทั้งในเรื่องเพื่อนร่วมงาน เรื่องงาน เรื่องเงิน เรียกได้ว่าเป็นราศีที่เหนื่อยมาก โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคน การจัดการ จะมีเข้ามาตลอดแทบทั้งเดือน แนะนำว่าช่วงนี้ไม่ควรไปไหนมาไหน ออกนอกหน้าเยอะจนเกินไป จะส่งผลกระทบในเรื่องของการทำงานของคุณได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.17 ต.ค.)

ช่วงนี้เป็นราศีที่มีความเครียดมาก ต้องการที่จะโยกย้ายงาน เบื่อกับสิ่งเดิมๆแรงกดดัน ไม่ได้ห้าม ไม่ได้บอกว่าคุณจะต้องทำเดี๋ยวนี้ แต่ขอให้ดูดีๆและประเมินสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องแบบนี้การตัดสินใจอยู่ที่ตัวของคุณเป็นคนเดียว อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจปัญหา เพราะจะนำมาซึ่งหนทางที่ผิดพลาด อย่าทำให้บรรยากาศรอบข้างเปลี่ยนแปลงไป ความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณวิตกกังวลและเกิดปัญหาขึ้นได้ง่ายมาก ช่วงนี้มีดีๆกำลังจะเกิดขึ้น ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปคนละคนในช่วงสัปดาห์หน้า

ราศีที่มีโชคมากที่สุดในเดือนสิงหาคม

ราศีตุลย์ คนที่เกิดในราศีตุลย์ช่วงนี้จะมีดาวเรื่องการเงินโชคลาภเต็มหมด หลังในช่วงกลางเดือนไปแล้ว หยิบจับทำการงานใดๆจะได้โชคดี มีเงินมีทอง ได้มาซึ่งอย่างไม่คาดฝัน เรียกได้ว่าเป็นราศีที่ยอดเยี่ยมมากๆในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

2 ราศีระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์

ช่วงนี้คนที่เกิดราศีกุมภ์และราศีมังกร มีเกณฑ์ใช้คำพูดที่ไม่ดี อาจจะไปเข้าหูใครหรือการกระทำไม่เข้าตาใคร อาจจะเกิดความขัดแย้งกับคนรักโดยไม่ได้ตั้งใจ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ให้ดีที่สุด

ฤกษ์ดีประจำเดือนสิงหาคม 2562 ได้แก่ 15, 20, 29

15 สิงหาคม ไหว้พระทำบุญ ออกรถใหม่ การเดินทาง

20 สิงหาคม ไหว้พระทำบุญ ออกรถใหม่ ขึ้นบ้านใหม่

29 สิงหาคม ไหว้พระทำบุญ งานมงคล การเฉลิมฉลอง ออกรถใหม่

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here