เผยคำทำนายโบราณ หากชะตาตกอยู่ ชีวิตจะเป็นอย่างไร

0

เผยคำทำนายโบราณ หากชะตาตกอยู่ ชีวิตจะเป็นอย่างไร

ตรวจเช็คดวงชะตาตามคำทำนายโบราณ ชีวิตจะพบเรื่องดีหรือร้าย วิธีเช็คให้ลดอายุในปัจจุบันออก 1 ปี แล้วดูตามคำทำนายในปีที่ตกในราศีใดอ่านคำทำนายได้เลย

ผู้ชาย : ให้นับเริ่มนับปีที่ 1 จากเจดีย์วนขวา ไปทางฉัตรเงินจนเท่ากับอายุปีเต็มของท่าน

ผู้หญิง : ให้นับเริ่มนับปีที่ 1 จากเจดีย์วนซ้าย ไปทางนาคราชจนเท่ากับอายุปีเต็มของท่าน

ตกที่เจดีย์ : ชะตาของท่านจะมีชีวิตอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข จะมีแต่ความสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใดจะได้สมดั่งหวังทุกประการ พบโชคลาภ

ตกที่ฉัตรเงิน : ชะตาของท่านจะมีความสุข จะมีโชคลาภเงินทองมากมาย มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน ถ้าทำราชการหรือค้าขาย ก็จะมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ตกที่คนคอขาด : ชะตาของท่านจะได้รับความเดือดร้อน จะได้รับความร้อนใจต่างๆ ซึ่งจะมีผู้ทำให้แก่ท่าน และจะได้รับความทุกข์ยากลำบาก ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทองอยู่เสมอ

ตกที่เรือนหลวง : ชะตาของท่านจะได้รับแต่ความสุขสบาย มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการทุกอย่าง ท่านจะมีโชคลาภ ได้เงินทอง จะมีผู้อุปถัมภ์อย่างดียิ่ง พวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

ตกที่ปราสาททอง : ชะตาของท่านถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ ชะตาชีวิตของท่านจะได้พบแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า กิจการที่ทำจะได้ผลประโยชน์แก่ท่านเป็นที่พึงใจ จะสมความปรารถนาทุกประการ จะได้สัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ถ้าค้าขายจะร่ำรวย

ตกที่ราหู : ชะตาของท่านจะได้รับความร้อนอกร้อนใจ จะเป็นถ้อยความผู้อื่นที่ทำให้ท่านได้รับความร้อนใจอยู่เสมอ ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง จะเกิดเป็นปากเสียงกับเพื่อนบ้าน จะพบกับความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบ และจะเกิดเจ็บป่วยขึ้นแก่ท่าน

ตกที่ฉัตรทอง : ชะตาของท่านจะได้ประสบโชคลาภ มั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง พร้อมด้วยลาภยศมิตรสหาย จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ชะตาชีวิตของท่านในปีนี้ จะมีแต่ความสุขความเจริญสบายใจ

ตกที่เทวดาขี่เต่า : ชะตาของจะมีความสุขพอประมาณ การเงินการทองพอมีใช้มีจ่าย จะทำอะไรจงคิดให้รอบคอบเสียก่อน มิฉะนั้นจะเกิดผลผิดพลาดขึ้นได้ และจะทำให้เดือดร้อนใจ

ตกที่คนต้องขื่อคา : ชะตาของท่านจัดว่าชะตาตกอยู่ในฐานะมิสู้ดี จงมีความระวังในญาติพี่น้อง จะนำความเดือดร้อนใจมาให้ คนรักมักจะเอาใจออกห่าง ให้ระวังอันตราย เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล จะได้รับโทษทัณฑ์อาญา

ตกที่พ่อหมอ : ชะตาของท่านจะพบผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูแก่ท่าน ให้ยศศักดิ์ ท่านจะมีความสุขเจริญก้าวหน้า จะมีโชคลาภมาสู่ท่าน เป็นที่พึงใจยิ่ง โพยภัยมิได้มีมาพ้องพานเลย

ตกที่แม่มด : ชะตาของท่านจะได้พบผู้เฒ่าเจ้านายที่มีความค้ำชูให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ คำพูดของท่านจะเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจแก่คนทั้งหลาย จะไปแห่งใดมีแต่คนรักใคร่ จะมีผู้นำโชคลาภมาให้แต่ไม่มากนัก ท่านจะต้องเหนื่อยกายและใจบ้าง

ตกที่นาคราช : ชะตาของท่านจัดว่าร้าย จงระวังจะเกิดพยาธิ การเจ็บไข้ได้รับความเจ็บปวด โลหิตจะออกจากตัว ให้เกรงเขี้ยวงาและของมีคม จะมีผู้ปองร้าย จงจำศีลภาวนา อย่าเบียดเบียนสัตว์ ทุกข์จะบรรเทาโทษแล

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.kapook, rukpost

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here