เฮงรับปลายปี “5 ราศี” พลิกชีวิต ดาวรุ่งด้านการเงิน ดวงถูกสลากรางวัลใหญ่

0

เฮงรับปลายปี “5 ราศี” พลิกชีวิต ดาวรุ่งด้านการเงิน ดวงถูกสลากรางวัลใหญ่

โค้งสุดท้ายปลายปี ราศีดวงดีจะเป็นคุณหรือไม่ ติดตามคำทำนายดวงชะตา “5 ราศี” ผู้มีดวงรุ่แซงทุกๆ ราศี มีเกณฑ์ดวงเฮงส่งท้ายปี เตรียมรับโชคลาภก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน ดวงการเงินโดดเด่น มีเกณฑ์ถูกสลกรางถูกรางวัลใหญ่ในช่วงปลายปี การงานประสบผลดี สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีโอกาสรับโบนัสก้อนโต จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นพร้อมกัน

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

หมดคราวเคราะห์ไปแล้วสำหรับชาวราศีพฤษภ จากนี้จะมีดวงชะตาราบรื่นและโชคดีสุดๆ แถมยังเป็นโชคสองชั้นเสียด้วย เพราะดวงความรักนำโด่งมาเด่นเหม็นกลิ่นความรักมาแต่ไกล คนมีคู่มีเกณฑ์ได้ลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ถ้าไม่ปลายนี้ก็ไม่เกินกลางปีหน้า จะมีงานมงคลเกิดขึ้น สำหรับคนโสดก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี จะมีคนเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวย อีกชั้นหนึ่งจะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจาก การเงิน ชาวพฤษภ มีดวงประสบความสำเร็จในเรื่องการงานธรุกิจสูงมาก มีช่องทางทำมาหากินหลากหลาย มีโอกาสขยับขยายงานธุรกิจและที่เคยลงทุนไว้จะส่งผลกำไรกลับมาเป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจค้าขาย มีเกณฑ์จับเงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด และยังมีโชคลาภในเรื่องตัวเลขอีกด้วย

ราศีกันย์ (16 กันยายน -15 ตุลาคม)

ราศีกันย์ เป็นราศีที่มีดวงโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมาตลอดปี และจะมีสิ่งดีๆ ที่ไม่ได้คาดหวังเข้ามาในชีวิตมากมาย คนทำงานประจำมีเกณฑ์ที่จะได้รับโบนัสก้อนโตในช่วงปลายปีนี้ และมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีการโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น และมีโชคลาภทางการเงินไม่เป็นรองใคร ทั้งในเรื่องธุรกิจการทำมาค้าขาย คุณสามารถเพิ่มผลกำไรให้ได้มากกว่าที่เคยได้ จะมีคนคอบสนับสนุน มีเกณฑ์จับเงินก้อนโต ที่ได้มาจากการเสี่ยงโชค หรือจะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ในช่วงปลายปีนี้ คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆ และจะประสบความสำเร็จ และเรื่องความรักจะขยับขยายดีขึ้นจากที่แต่ก่อนค่อนข้างเงียบเหงา เรื่องที่ต้องระวังคือ ห้ามให้ใครหยิบยืมเงินเด็ดขาด มีโอกาสถูกโกง หรือหนี้เป็นศูนย์ร้อยเปอร์เซ็น

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

เป็นราศีที่มีดวงการงานโดดเด่นเป็นสง่ามาตลอดปี 2561 และจะดีต่อเนื่อง รุ่งเรืองโชติช่วงเลยทีเดียว มีโอกาสได้ขยับขยายตำแหน่ง หรือได้โยกย้ายสถานที่ทำงาน หรือย้ายไปทำงานในที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หากได้รับการติดต่อให้รีบคว้าโอกาสไว้ เพราะจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คนที่อยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองให้รีบลงมือทำอย่ามัวรีรอ หรือละล้าละลัง ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะหยิบจับอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย สำหรับคนที่มีคู่ คู่ชีวิตของคุณจะยิ่งช่วยเสริมให้ดวงชะตาของคุณเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น มีความก้าวหน้าที่ดี ส่วนคนโสดเตรียมรับโชคปุบปับ มีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจหรืออาจเป็นคู่บุญคู่บารมีกัน หากได้สานสัมพันธ์ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้ชีวิตคุณมีเรื่องดีๆ เข้ามามาก สำหรับโชคดวงลาภ ในช่วงนี้ของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินสดก้อนโตเป็นรางวัลชีวิตจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ในปีหน้า จะบ้านหรือรถใหม่คุณเลือกได้เลย

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ราศีพิจิก จะมีดวงชะตาที่พลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือ จากที่เคยต้องอดทนลำบาก มีความทุกข์ใจ แต่เมื่อเข้าสู่ปลายปี ชาวพิจิกมีเกณฑ์ที่จะประสบพบโชค อย่างที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องการงานของคุณ จะรุ่งเรืองอู้ฟู่แบบที่คนรอบข้างยังต้องอิจฉา คนที่กำลังก่อร่างสร้างธุรกิจส่วนตัวนั้นมีความราบรื่นและมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง ผู้ที่ทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนเงินเดือน มีความก้าวหน้าทั้งคนที่เป็นลูกน้องและคนที่เป็นเจ้าของกิจการ และมีโอกาสปลดหนี้ปลดสิน มีโชคใหญ่เข้ามาให้ยิ้มออก จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ ถูกแบบเต็มเปาทีเดียว และจะมีโชคดีแบบไปไปจนถึงต้นปีหน้า รับทรัพย์ก้อนโต หมดหนี้สิน ชีวิตดีหาใดเปรียบ

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

คราวเคราะห์ ดวงชะตาที่ไม่ดีทั้งหลายของชาวราศีกุมภ์ ได้เดินทางออกไปหมดเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นมา คุณจะเห็นได้ว่าดวงของคุณกำลังจะดีขึ้นแบบเรื่อยๆ มีความเจริญก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีในหลายๆ ด้าน คุณจะมีชื่อเสียง หรือได้เข้าร่วมการทำงาน ที่จำทให้คุณมีหน้ามีตาในสังคมมากขึ้น ดวงการงาน มีโอกาสได้ประสบความสำเร็จ จะได้ปรับตำแหน่งเลื่อนขั้นเร็วๆ นี้ ที่น่าอิจฉาก็คือ ดวงการเงิน คุณเป็นคนโชคดี ที่มีโอกาสได้เจอกับเงินแสนเงินล้าน เจ้าของธุรกิจกิจการต่างๆ อยู่ในช่วงขาขึ้น ทำอะไรที่เกี่ยวกับการเงินจะประสบความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่ และจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างหรือผู้ที่มีอิทธพลมาก

5 ราศีที่กล่าวมายิ้มหน้าบานกันเลยทีเดียว มีโชคดีแล้วก็อย่าลืม หาเวลาว่าไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลสร้างผลบุญให้ตัวคุณ เพื่อให้ผลบุญช่วยหนุนนำชีวิตจะได้เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here