ดีแน่ ทำนาย 7 คนเกิดวันใดจะรวยแล้ว ไม่เกิน 31 กรกฎาคม

0

ดีแน่ ทำนาย 7 คนเกิดวันใดจะรวยแล้ว ไม่เกิน 31 กรกฎาคม

เปิดโชคทำนายโชคชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันต่อไปนี้ ตั้งแต่ในวันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม เรียกได้ว่าเป็นจังหวะชีวิตที่เปลี่ยน ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเจอกับความยากลำบากมาเป็นช่วงระยะเวลา 3-4 ปีเต็มๆ แต่ชีวิตก็จะพลิกผันไปเป็นคนละคน จะดีขึ้นแบบไม่คิดจริงๆ

พุธ

คนที่เกิดในวันพุธจะเห็นได้ว่าตามโชคชะตาราศีในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เจอปัญหาเกี่ยวกับการเงินมามากมาย ทั้งในเรื่องของภาระค่าใช้จ่าย การกู้หนี้ยืมสิน อีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับความรักเข้ามาย้ำเตือน ต้องขอพูดก่อนเลยว่าในเรื่องของการเงิน กำลังจะเจอปัญหาใหญ่อีกครั้งหนึ่งในช่วงสัปดาห์นี้ แต่สิ่งที่จะเจอนั้นจะเป็นทางเปิดโอกาสให้กับคุณ ไม่เจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ และบุคคลเหล่านั้นจะทำให้การเงินของคุณพ้นเรื่องที่คุณเป็นทุกข์ตลอดไป

สำหรับในเรื่องของการงานแม้ว่ามันจะเหนื่อยและหนักมาก ขอให้คุณอดทนต่อไป เพราะว่าในช่วงของการงานยังไม่มาในช่วงนี้ แต่จะมาในช่วงของสัปดาห์หน้า โปรดติดตามคำทำนายในช่วงสัปดาห์หน้าในเรื่องของการงานได้เลย ต้องขอบอกว่ามาดีจริงๆ และโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขสลาก

มีเกณฑ์ได้รับโชคชั้นใหญ่อย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน โชคในเรื่องของตัวเลขสลากกำลังจะมา อย่าลืมที่จะเก็บโชคลาภเอาไว้ คนเกิดในวันพุธมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตสูง

เสาร์ อังคาร

สำหรับท่านใดที่เกิดในวันเสาร์ และในวันอังคาร บอกตามตรง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะเจอกับปัญหาเศรษฐกิจทางการเงินอย่างมากมาย คุณก็ผ่านมันมาได้ตลอด แต่ในครั้งนี้อาจจะเจอปัญหามากนัก เป็นปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวาย เบื่อที่จะทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ

แต่มันจะเป็นแรงผลักดันให้คุณและครอบครัวของคุณก้าวสู่ความเจริญรุ่งเรืองในภายภาคหน้า ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหนักมากกว่าที่เคย แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงสัปดาห์ถัดมาอย่างแน่นอน ในเรื่องของการเงินอาจจะต้องเจอบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ เช่นกันโดนยืมเงินแล้วไม่คืน แต่ไม่ต้องห่วง

เวรใครเวรมันเดี๋ยวก็จะได้รับกันไปเอง ชีวิตของคุณจะดีก็ต่อเมื่อคุณมีความซื่อสัตย์ในคำพูดและการกระทำ ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงจังหวะที่ดี อย่าลืมที่จะเก็บโชคทำนายของตัวเองเอาไว้ แล้วชีวิตจะได้ดีอย่างแน่นอน

ศุกร์ อาทิตย์

คนที่เกิดในวันศุกร์ และ คนที่เกิดในวันจันทร์ จังหวะชีวิตของคนในช่วง 14 วันที่ผ่านมาเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เจอบางสิ่งบางอย่างที่ซับซ้อนอาจจะทำให้คุณเบื่อหน่ายที่จะทน ไม่ต้องการที่จะทนและไม่ต้องการที่จะทำ แต่ด้วยภาระหน้าที่ หนี้สินที่มี ทำให้คุณนั้นต้องกัดฟันทำต่อไป

จะต้องดิ้นรนสู้เพื่ออนาคตของตัวเองและคนที่อยู่ข้างหลัง สำหรับในเรื่องของการงาน ต้องบอกเลยว่าในช่วงสัปดาห์หน้าอาจจะต้องเจอกับบุคคลที่ทำให้รู้สึกในใจและเป็นกังวลในบางสิ่งบางอย่าง แต่คุณจะผ่านสิ่งเหล่านั้นมาได้ด้วยดี จะมีคนคอยช่วย คอยสนับสนุน แรงผลักดัน ให้คุณผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านั้นไปได้ ในเรื่องของการเงิน

แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงขาลง และอยู่ในช่วงระหว่างสับสน จะมีบางช่วงที่ทำให้คุณผลสิ่งเหล่านี้ไปได้ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมเป็นต้นไป จังหวะชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน โดยเฉพาะหน้าที่การงานจะเริ่มมั่นคงไปเรื่อยๆ โชคกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ เก็บโชคเหล่านี้ไว้แล้วจะได้ดี

พฤหัสบดี จันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และผู้ที่เกิดในวันจันทร์ โชคลาภกำลังมา แต่จะมาก็ต่อเมื่อชีวิตของคุณเปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะส่งผลให้หน้าที่การงานและการเงินของคุณรุ่งเรืองมากขึ้น ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 10 กรกฎาคม เป็นจังหวะชีวิตการเปลี่ยนแปลงทางการงานมากที่สุด

จะมีโอกาสได้ตำแหน่ง อาจจะได้วันออกจากงาน เพื่อที่จะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีกว่า คนที่เกิดในวันนี้ทางการเงินอาจจะรู้สึกขัดสนบ้างอยู่ในช่วงระยะ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่ไม่ต้องไปกังวลอะไรมากนะ สิ่งที่มันเป็นไปมันก็จะเป็นไปแบบนี้ไปเรื่อยๆ

อย่าได้ท้อแท้แต่อุปสรรค ความอดทนของคุณจะเป็นบ่อเกิดแห่งความสุขและความเจริญ ในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายอย่างแน่นอน โชคกำลังมาแล้วอย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาในช่วงค่ำคืนนี้ และอย่าลืมที่จะเก็บโชคดีๆของคุณเอาไว้ด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here