”ทำนายคู่รัก” ว่าเป็นใครจากเลขวันเดือนปีเกิด ดูง่ายๆแต่แม่น

0

”ทำนายคู่รัก” ว่าเป็นใครจากเลขวันเดือนปีเกิด ดูง่ายๆแต่แม่น

ในวันนี้เราจะนำตัวเลขวันเกิดของคุณ มาทำนายดวงชะตาคนรัก เนื้อคู่ จะเป็นใครกัน ใช่คนที่อยู่ข้างๆเราหรือเปล่า ว่าจะเป็นคนไกลที่ไม่ได้เจอกันมานาน บางที ตัวเลขเหล่านี้อาจบ่งบอกให้คุณพบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ก็ได้

วิธีการทำนายเนื้อคู่ของคุณ

1. ให้เอาเลขวันเกิดของตัวเองมาบวกกัน เริ่มจากวันเกิด คือ

วันอาทิตย์ = 1 / จันทร์ = 2 / อังคาร = 3 / พุธ = 4 / พฤหัสบดี = 5 / ศุกร์ = 6 / เสาร์ = 7

ต่อด้วยเดือนเกิด

มกราคม = 1 / กุมภาพันธ์ = 2 / มีนาคม = 3 / เมษายน = 4 / พฤษภาคม = 5 / มิถุนายน = 6 / กรกฎาคม = 7 / สิงหาคม = 8 / กันยายน = 9 / ตุลาคม = 10 / พฤศจิกายน = 11 / ธันวาคม = 12

สุดท้ายคือเลขปีนักษัตรที่เกิด

ปีชวด = 1 / ฉลู = 2 / ขาล = 3 / เถาะ = 4 / มะโรง = 5 / มะเส็ง = 6 / มะเมีย = 7 / มะแม = 8 / วอก = 9 / ระกา = 10 / จอ = 11 / กุน = 12

จากนั้นนำเลขทั้ง 3 ตัวที่ได้มาบวกรวมกัน

2. คูณด้วย 7

3. หารด้วย 9

4. นำเลขเศษที่คำนวณได้ มาดูคำเฉลยลักษณะเนื้อคู่ของคุณ

ตัวอย่างเช่น

เกิดวันพุธ เดือนสิงหาคม ปีกุน จะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 4 + 8 + 12 = 24

จากนั้นก็คูณด้วย 7 จะได้เท่ากับ 168

และหาร 9 ได้ผลลัพธ์คือ 18.6

(เศษคือเลข 6)

เท่านี้ก็ตามไปดูเฉลยได้เลย

เลขเศษ 0

คนที่เป็นเนื้อคู่ของคุณนั้นเป็นคนที่มีนิสัยดี มีฐานะดี เป็นคนที่จริงจังในการใช้ชีวิต ชอบคบค้าสมาคมกับคนอื่น มีความมานะพยายามในการสู้ชีวิตเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ชอบให้คนอื่นมาเอาใจ ต้องการให้คนอื่นเห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญคนหนึ่ง ชอบเดินทางออกท่องเที่ยว เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ บางครั้งก็โรแมนติก บางครั้งก็เงียบขรึม แต่ต้องระมัดระวังให้ดี คนๆนี้มีความเจ้าชู้อยู่เหมือนกัน

เลขเศษ 1

คู่ของคุณคนนี้ผิวขาว นิสัยเยือกเย็นเจ้าระเบียบ สำหรับความรักของเขาเป็นคนเจ้าอุดมคติ ชอบที่จะให้คุณอยู่ในระเบียบ คุณจะต้องทำตามเขาถ้าขัดใจเมื่อไหร่ เขาจะไม่พอใจคุณทันที แต่จะเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ถ้าเค้ารักคุณแล้ว ก็พร้อมเสมอที่จะแต่งงานกับคุณ

เลขเศษ 2

เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนง่าย ๆ ชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากมาย นิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใคร ๆ ก็รัก ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครแล้วก็รักจริง

เลขเศษ 3

เป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยเด็ดเดี่ยว มีเสน่ห์อยู่ที่การพูดจามั่นใจในตัวเองสูง ทุกสิ่งทุกอย่างเขาจะเป็นคนจัดการเองทั้งหมด มีเพื่อนฝูงเยอะมาก และเขาคนนี้จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม ให้คนอื่นทำตามทุกอย่าง ชอบทำอะไรให้คนอื่นติดใจ

เลขเศษ 4

เนื้อคู่ของคุณคนนี้เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่ถือตัว ช่างพูดช่างคุย ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร ชอบที่จะเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนที่ตั้งใจจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ บางครั้งค่อนข้างอ่อนไหว แต่ก็เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงสุด นับว่าเป็นคนที่น่ารักมากคนนึงทีเดียว

เลขเศษ 5

เขาเป็นคนรูปร่างสันทัดผิวขาว เป็นคนใจดีมีน้ำใจ ขยันพูด สนุกกับการพูดจาเป็นคนอ่อนไหว แสนงอน เป็นคนขี้หึงตัวฉกาจ แต่บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็นและอ่อนน้อม ถ้าคุณคิดจะเดาใจเขาคนนี้ล่ะก็ บอกได้เลยว่ายาก เขาเป็นคนพูดตรงไปตรงมา บางครั้งชอบทำอะไรกุ๊กกิ๊กอยู่บ่อย ๆ เป็นคนที่อารมณ์ดีได้ทั้งวัน แถมยังปากหวานอีกต่างหาก

เลขเศษ 6

เขาเป็นคนค่อนข้างขาว นิสัยอ่อนโยน ชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชอบ เขาจะตามใจคุณทุกอย่าง เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ขยันพูด ต้องการให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ มีความสุข เขาจึงเป็นที่รักของใครต่อใครมากมาย เป็นคนมีเสน่ห์เหลือร้าย ใคร ๆ ก็รัก

เลขเศษ 7

เนื้อคู่ของคุณคนนี้มีนิสัยอ่อนโยน ให้ความจริงใจกับความรัก ไม่ชอบอยู่ที่ไหนนาน ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อย ๆ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำโน่นทำนี่ เป็นคนมีความรู้สึกอ่อนไหวง่าย บางครั้งอาจเป็นคนเงียบ ๆ ไม่สุงสิงกับใคร ชอบที่จะอยู่เงียบๆคนเดียว เป็นคนช่างประดิษฐ์คิดค้น ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น

เลขเศษ 8

เป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนชอบเอาใจผู้อื่น ชอบที่จะอยู่กับคนเยอะ ๆ เขาจะมีความสุขมากถ้าได้พูดคุยกับคนอื่น ชอบทำอะไรง่าย ๆ แต่งตัวตามสบาย ค่อนข้างที่จะเป็นคนเปิดเผย เป็นคนที่เก็บความลับไม่อยู่ และเป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก ๆ จะทะนุถนอมคุณอย่างดี ไม่ยอมให้ใครมายุ่งเกี่ยวด้วยเลย เป็นคนขี้หึงด้วยนะ

เลขเศษ 9

เป็นคนผิวขาว เงียบ ๆ ชอบคิดอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น เป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์คนอื่น ชอบทำอะไรที่แสดงถึงความเป็นผู้นำ ค่อนข้างเผด็จการ ชอบนั่งฝันอะไรอยู่คนเดียว เพราะเป็นคนเงียบๆนี่เอง จึงเป็นคนช่างคิดช่างฝันอยู่เรื่อย

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : loft.exteen

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here