จัดชุดใหญ่ทำนาย 7วันเกิด เปิดทรัพย์รุ่งเรือง ใครจะถูกสลาก

0

จัดชุดใหญ่ทำนาย 7วันเกิด เปิดทรัพย์รุ่งเรือง ใครจะถูกสลาก

ทำนายโชคชะตาของคนที่เกิดวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ไปดูกันว่าเกิดในวันใดในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้โชคสูง เป็นโชคชะตาดวงตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน จนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ ในเรื่องของการงานนั้นในช่วงนี้มีโอกาสได้รับมอบหมายเป็นงานใหญ่ งานที่กำลังจะได้นั้นจะต้องให้ความสำคัญเป็นมากๆนะครับถึงจะได้ดี การเงินอาจจะมีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอยมากอย่างเลี่ยงไม่ได้จริงๆ สำหรับความรักคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่อายุน้อยมาเป็นคู่ครอง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระมัดระวังในเรื่องของการผิดใจ การหึงหวงเรื่องไม่เป็นเรื่องทำให้เป็นเรื่องใหญ่จนได้ สุขภาพในช่วงนี้มีปวดเมื่อยล้าทั้งตัว สำหรับเรื่องราวเด่นๆในช่วงสัปดาห์นี้ อาจจะต้องรับหน้าที่สำคัญ กำลังมีผู้ใหญ่คอยมองและเพ่งเล็งคุณอยู่นะครับ

เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร สำหรับในเรื่องของการงานในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่เป็นคนใกล้ตัวที่ไม่คาดคิด เข้ามามอบหมายงานดีๆ จะเริ่มดีประสบความสำเร็จมากขึ้นทุกวัน นักการเงินช่วงนี้มีใช้แต่ไม่มีเก็บ มีสิ่งที่ทำให้คุณนั้นเสียเงินเป็นจำนวนมากทุกเดือน ความรักของคนโสดในช่วงนี้มีคนเข้ามาทำให้ใจคุณรู้สึกหวั่นไหว แต่เขาอาจจะคิดกับคุณเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วต่างฝ่ายต่างมีภารกิจที่แตกต่างกันออกไป อาจจะห่างเหินกันบ้างแต่ก็ยังเป็นห่วงใยกันเหมือนเดิม สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังเรื่องโรคประจำตัวของคุณ ส่วนในเรื่องเด่นๆในช่วงรอบสัปดาห์นี้ จะไปในเรื่องของการใช้จ่ายเป็นว่าเล่น การช้อปปิ้งเพลินมือ เกี่ยวกับของออนไลน์นะครับ แต่เขาจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเลขหวยครับ

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ในเรื่องของงานนั้นมีความกดดันในหน้าที่เกิดขึ้น งานที่ทำอยู่อาจจะล่าช้ากว่ากำหนด อาจจะส่งผลให้ตัวคุณและคนรอบข้างรู้สึกเป็นกังวลใจ การเงินจะมีโชคลาภจากคนรักคนใกล้ตัว โชคเสน่หาจะนำพาความสุขความเจริญ ความรักของคนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่เข้ามาแล้วก็ชอบเล่นตัว ชอบกั๊กไว้ บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มากจริงๆ แต่ทำไมไม่เลือกสักทีล่ะ คนที่มีคู่อยู่แล้วให้ดูแลกันแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ห่วงใยกันดีครับในช่วงนี้ แต่ระวังเรื่องปากเสียงสักเล็กน้อยนะ สุขภาพในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการเจ็บป่วยจากสัตว์ เรื่องเด่นๆในรอบสัปดาห์ เรื่องที่ไม่ดีจะผ่านไปได้ แล้วจะมีเรื่องที่ดีเข้ามา โชคลาภจะเข้ามาในภายหลังครับ

เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในช่วงนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ๆมีโอกาสได้ส่งเสริมกิจการงานสร้าง ความคิดสร้างสรรค์ การค้าขายให้ดียิ่งขึ้น สำหรับในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อเป็นการลงทุนต่อยอด เสียในเดือนนี้จะดีในภายหน้าอย่างแน่นอน ความรักคนโสดมีโอกาสได้เจอกับคนที่มีเสน่ห์ใกล้เคียงคุณ และเป็นคนที่ชอบหยอด ชอบเล่น ระวังตัวไว้ด้วยนะครับ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ควรดูแลเอาใจใส่คู่ของตัวคุณให้ดี เพราะอาจจะมีเรื่องน้อยใจเกิดขึ้นอยู่ลึกๆนะครับ สุขภาพให้ระมัดระวังเรื่องภูมิแพ้ และเกี่ยวกับทางเดินหายใจ สำหรับเรื่องเด่นๆในช่วงรอบสัปดาห์นี้ จะมีบางอย่างเกิดขึ้น มีโอกาสก็คว้าไว้ โชคลาภกำลังจะมา

เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ สำหรับในเรื่องของการงาน จะได้พบเจอกับคนที่ชักจูงหรือเชิญคุณไปร่วมงานด้วย ซึ่งมีผลที่ดีในเรื่องของอนาคต การเงินมีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ค้าขายกำไรดี แต่ระมัดระวังในเรื่องของการโดนยืมเงินนะครับ ยิ่งเป็นคนปฏิเสธคนยาก ต้องทำใจเลย สำหรับความรักของคนโสด จะมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาทำให้จิตใจของคนโลเล ไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี สำหรับคนที่มีคู่ ต่างฝ่ายต่างก็มีหน้าที่เป็นของตัวเอง ช่วงนี้อาจจะมีห่างกันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา สำหรับเรื่องสุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องการเดินทาง เรื่องเด่นๆในช่วงรอบสัปดาห์นี้ โอกาสกำลังมาถึงแล้ว อย่ามัวลีลาก่อนที่จะสายเกินไป

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ ในเรื่องของการงานในช่วงนี้บรรยากาศที่ทำงานอาจจะดูซึมๆ ดูแล้วไม่ค่อยจะร่าเริง ทั้งงานที่เข้ามาใหม่และหัวหน้าบางคนก็กดดัน แต่ตัวเองนั้นรู้สึกว่าจะไม่ค่อยมีสมองสักเท่าไหร่ การเงินเงินก้อนที่หวังนั้นยังต้องรอต่อไป พยายามทำหน้าที่ในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอแล้วครับ ความรักของคนโสด ให้ระมัดระวังกันถูกคนใกล้ตัวโกหก ภายนอกอาจจะดูดี แต่ภายในบอกเลยว่าดูไม่ได้ ความรักของคนที่มีคู่ เรื่อยๆครับไม่ต้องรีบร้อนอะไรมากนัก อย่าวิตกหรือคิดไปเอง อาจทำให้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ สุขภาพในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการกดดันตัวเอง จนซึมเศร้า เป็นผลที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณนะครับ เรื่องเด่นๆในช่วงรอบสัปดาห์นี้ จะต้องรักษาตัวให้ดีๆ หันมารักตัวเองบ้าง ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพบ้าง

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ในเรื่องของการงานในช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่กำลังทำอยู่ คนที่ทำงานบางคนก็ไม่มีเหตุผล ใช้แต่อารมณ์ ทำให้คุณชวนหงุดหงิดไปด้วย ในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์เสียเงินให้กับสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ความสวยความงามเพราะส่วนใหญ่ ยิ่งในช่วงสิ้นเดือนเงินออกแล้วละก็ รายจ่ายเยอะเลยครับ ความรักของคนที่โสด ช่วงนี้แนะนำว่าให้อยู่ในสถานะที่เงียบๆก่อนดีกว่า อย่าเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงกับคนที่มีแฟนแล้ว เพราะสุดท้ายก็โดนทิ้งอยู่ดี คนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระมัดระวังในเรื่องของการไม่ใส่ใจ บางคนอาจจะน้อยใจอยู่มุมห้องก็ได้นะครับ ค่อยๆสังเกตดู ในเรื่องของสุขภาพ ให้ระมัดระวังในเรื่องของไข้หวัด เรื่องเด่นๆในรอบสัปดาห์นี้ ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหนื่อยและท้อ แต่ก็ขอให้พยายามเพื่อตัวท่านเองและครอบครัว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here