ศาสตร์ตัวเลขทำนาย นิสัยจาก “เลขท้ายบัตรประชาชน”

0

ศาสตร์ตัวเลขทำนาย นิสัยจาก “เลขท้ายบัตรประชาชน”

เปิดศาสตร์ตัวเลขทำนายนิสัยจาก “เลขท้ายบัตรประชาชน” เพราะตัวเลขมีความสัมพันธ์กับชีวิตเราทั้ง วัน เดือน ปีเกิด และบัตรประชนก็ยิ่งมีส่วนเพราะตั้งแต่เราเกิดมาเมื่อแจ้งเกิดเราจะมีเลขประจำตัวประชาชนของเราเเล้วทุกคน คำทำนายนิสัยนี้จะแม่นหรือไม่มาสำรวจกันค่ะ

เลข 0

มีความหมายถึงความยิ่งใหญ่ ความสำเร็จ ความก้าวหน้า ความท้าทาย และเป็นผู้นำ คนรอบข้างคอยให้ความรัก ความเอ็นดู และห่วงใย แต่จะพบภาระความรับผิดชอบอันใหญ่หลวง เกิดความเหน็ดเหนื่อยเพราะเป็นหัวหน้าคน ต้องผจญปัญหาเรื่องลูกน้อง บริวาร งานที่ทำต้องสร้างผลงาน

อยากพบความเจริญก้าวหน้า ต้องแสดงความคิดเห็น กล้าคิดกล้าทำ ต้องตัดสินใจไวและเด็ดขาด ควรระวังมือที่สามเพราะจะมีแรงดึงดูดให้เข้าหากัน การนินทาว่าร้ายต้องระวังอาจส่งผลให้เสียชื่อเสียงได้ หากไม่เก็บมาใส่ใจและอดทนไว้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 1

มีความหมายถึงการเป็นที่หนึ่ง โดดเด่นในหลาย ๆ เรื่องคุณเป็นคนที่มีศักยภาพ แต่ส่วนมากมักจะไม่นำมาใช้ ขี้เกียจ ผัดวันประกันพรุ่ง ฉะนั้นอย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไร้ประโยชน์คนมีความสามารถอย่างคุณ หากได้ลองตั้งใจทำอะไรแบบจริง ๆ จัง ๆ รับลองประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

อยากพบเจอสิ่งดี ๆ ให้นั่งสมาธิทำจิตใจของตัวเองให้เป็นคนนิ่ง เข้าใจตัวเอง เข้าใจคนอื่น ไม่มองว่าคนที่คิดต่างไปจากเราคือคนที่แย่ รู้จักรักใคร่ มีน้ำใจ เมตตาคนอื่น แล้วจะประสบความสำเร็จหมายเลข 1 มีความหมายอีกอย่างหนึ่งว่าอำนาจความยิ่งใหญ่ มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 2

มีความหมายถึงคนที่มีบุญ วาสนาดี จะมีชื่อเสียงเงินทอง เป็นที่รู้จักของคนกลุ่มใหญ่ แต่ต้องหมั่นศึกษาเรียนรู้ พัฒนาความสามารถของตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก เมื่อพบโอกาสอย่าลังเลให้รีบคว้าเอาไว้ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเป็นอันขาด คุณจะมีกัลยาณมิตรที่ดี

อยากพบชีวิตที่ดีต้องอย่าลืมตัวเอง อย่าไปลุ่มหลงกับกิเลสตัณหา อย่าโลภอยากได้ของคนอื่น อย่าหลงระเริงไปกับชื่อเสียงเงินทองจนลืมคนในครอบครัว อย่าลืมว่าดังได้ก็ดับได้ ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 3

มีความหมายถึงอย่ายึดติดอยู่กับอดีต อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ หมายเลข 3 แสดงถึงการเดินทาง การค้าขาย อาชีพไกด์ แอร์แอร์โฮสเตส เป็นอาชีพที่เหมาะกับคุณ จะทำงานนี้ได้ดี ประสบความสำเร็จ ให้ระวังปัญหาจุกจิกเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือมือที่สาม

ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ไม่ต้องกังวลไปฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ ทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินมีเข้ามาให้ใช้จ่ายคล่องมือ มีเหลือใช้เหลือเก็บ จะมีความสุข โชคลาภเข้าหา ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 4

มีความหมายถึงอำนาจความยิ่งใหญ่ เหมาะกับการเป็นผู้นำ ที่เกี่ยวกับการเป็นนักพูด นักบรรยาย คุณจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่อาชีพที่เหมาะสมที่สุดคือ นักข่าว ผู้ประกาศข่าว มีผู้คนรู้จักคุณในวงกว้าง มีคนให้ความเชื่อถือ และยอมรับในความสามารถของคุณ

แต่ต้องระวังเมื่อคุณอยู่ในจุดที่สว่างการมีชื่อเสียงผู้คนมากมายรู้จัก ทำอะไรต้องระวัง ต้องมีความศรัทธา ความซื่อสัตย์ต่ออาชีพตัวเอง แล้วคุณจะไปได้ไกลและอยู่เป็นดาวค้างฟ้าได้นาน ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 5

มีความหมายคือคนมีนิสัยมั่นใจเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ฟังคำใคร แต่เป็นคนจิตใจดี มีคุณธรรม มีความรับผิดชอบ ทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลย มีทักษะไหวพริบในการคิด  เปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบเป็นผู้นำแฟชั่น

ถ้าอยากได้รับการยอมรับจากคนอื่น คุณต้องรู้จุดอ่อนของคุณเอง และนำจุดที่ตัวเองถนัดดึงมาใช้ เพื่อเป็นโอกาสให้กับตัวเอง ได้พัฒนาความรู้ยิ่ง ๆ ขึ้นไป ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 6

มีความหมายถึงความโดดเด่น เด็ดเดี่ยว กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ กล้าแสดงออก ความเป็นผู้นำ มักจะเป็นหัวหน้าคน มักจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ทำให้ต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง เป็นคนทำบุญคุณคนไม่ขึ้นฉะนั้นอย่าช่วยคนอื่นไปทั่วจนตัวเองต้องเดือดร้อน ต้องหัดเกรงใจตัวเองบ้างอย่าเกรงใจคนอื่น

คุณเป็นคนรักเพื่อนฝูง รักแล้วทุ่มเทให้เพื่อนเกินร้อยแต่ถ้าหากไม่พอใจใคร คุณจะไม่สนใจเขาเลย คุณเป็นคนจำพวกหยิ่งและรักในศักดิ์ศรี ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร แต่กับคนรักคุณจะมีนิสัยอ่อนโยน เป็นคนรักเดียวใจเดียว ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 7

มีความหมายถึงความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ มีเสน่ห์ ตลกเฮฮา เป็นที่รักของเพื่อน เป็นคนมีเพื่อนฝูงเยอะ ไม่ชอบอยู่คนเดียว มีความคิดที่ขาดความเด็ดขาด การลงทุนทำธุรกิจแบบหุ้นส่วนจะประสบความสำเร็จได้ดีกว่าการทำคนเดียว

มักจะมีคนมาอิจฉา เพราะเสน่ห์แรงเกินไป ตามคำทำนายบอกไว้ว่าคุณจะพบความสำเร็จจากการทำงาน โด่งดังและมีชื่อเสียง คนรักของคนหมายเลขนี้เป็นคนใจเย็น จิตใจดีมองโลกในแง่ดี มีความสุขกับชีวิตครอบครัว มีฐานะดีไม่ลำบาก ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 8

มีความหมายถึงความทุกข์ใจ ปัญหาต่าง ๆ จะผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่บ่อย ๆ คุณต้องมีจิตใจไม่เข้มแข็งเข้าไว้ อย่ายอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เข้ามาทำให้ทุกข์ใจ อย่าเอาความทุกข์ที่ได้รับมาระบายที่คนในครอบครัวเพราะจะยิ่งแย่ไปกันใหญ่ ให้บ่อยจิตใจไปตามสบายและเข้มแข็งอุปสรรคจะหมดลงไปเอง

ให้ระวังเรื่องความแตกแยกในครอบครัว ให้ใจเย็น ๆ เวลาโกรธอย่ารีบพูดอะไรออกไป เป็นคนที่ถูกลืมบุญคุณเมื่อช่วยเหลือใคร แต่หมายเลข 8 เป็นเลขของผู้ให้ แล้วผลบุญนั้นจะส่งผลให้คุณมีความสุขความสบายกับครอบครัว  เมื่อผ่านปัญหาร้าย ๆ ไปแล้ว ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

เลข 9

มีความหมายถึงเวทมนต์ มีเสน่ห์แรง ดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ก็มักจะมีความเย่อหยิ่ง ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร แต่คุณเป็นคนดีเป็นที่ปรึกษาของคนอื่น แต่เวลาคุณเดือดร้อนมักไม่มีใครให้ปรึกษา ตามคำทำนายหมายเลข 9 จะมีความสุขกายสบายใจ แม้ทุกข์ก็ทุกข์ไม่นาน เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง

อย่าทุ่มเทให้คนอื่นมากเกินไป ต้องมีเวลาให้ตัวเองและคนรักด้วย อย่างเรื่องความรัก อย่าปล่อยปละละเลยต้นไม้ยังต้องการน้ำมาช่วยให้เติบโต คนรักก็ต้องการความรักความเอาใจใส่เช่นกัน คุณทำได้อยู่แล้ว ถ้าตรงเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ

คำทำนายเลขท้ายบัตรประชาชนนั้นบอกถึงนิสัยของคุณเอง แอดมินลองเช็คเลขท้ายบัตรของตัวเองแล้วตรงกับนิสัยแอดเลยจริง ๆ ของทุกคนอ่านเเล้วตรงบ้างหรือเปล่าลองสำรวจตัวเองดูกันนะคะ

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here