ทำนายลักษณะ “นิ้วมือ” บ่งบอกนิสัยจิตใจและตัวตนที่แท้จริงของคุณ

0

ทำนายลักษณะ “นิ้วมือ” บ่งบอกนิสัยจิตใจและตัวตนที่แท้จริงของคุณ

ลักษณะของร่างกายคนเราเป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่ายากจะเหมือนกัน ส่วนมากจะแตกต่างกันไปเลย ในตำราว่าไว้นิ้วมือใครลักษณะแบบไหนจะสบายในวันหน้า หรือแบบไหนจะลำบาก ความคิดจิตใจเป็นยังไงมาลองสังเกตนิ้วของคุณกัน

1 ลักษณะนิ้วข้อใหญ่

คนที่มีลักษณะนิ้วข้อมือใหญ่จะมีนิสัยเป็นคนใจดี ใจเย็น มีความรอบคอบ มีความอดทนอดกลั้นสูง ชีวิตในวัยน้อยๆค่อยข้างลำบากเมื่อโตมาจะสบาย เป็นเจ้าคนนายคน ทำงานเก่ง หนักเอาเบาสู้ มีความสามารถหลายด้าน มีโลกส่วนตัวสูง อารมณ์ศิลปินเล็ก ๆ แต่ไม่ชอบความวุ่นวายไม่ชอบทำงานเป็นทีม เพราะเป็นคนทำบุญคุณคนไม่ขึ้น

2 ลักษณะนิ้วมือแหลม

คนที่มีลักษณะนิ้วมือแหลมเป็นคนรักสวยรักงาม ละเอียดในทุก ๆ เรื่อง ใจร้อน ไม่ยอมคน ถ้าใครมาเอาเปรียบก็จะทวงคืนความยุติธรรมมาให้กับตัวเอง แต่ชอบเข้าสังคมมีเพื่อนเยอะ รักดนตรี เสียงเพลง ความสนุกสนาน ทำงานไวคิดไวทำไว ในช่วงเวลาหนึ่งจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ ชีวิตสุขสบายตั้งแต่เล็กไปจนโต

3 ลักษณะนิ้วมือตรง

คนที่มีลักษณะนิ้วมือตรงเป็นคนรักอิสระ จิตใจดี ชอบช่วยคนอื่น เห็นอกเห็นใจคนอื่น ซื่อสัตย์ เป็นคนที่ภายนอกดูเหมือนเข้มแข็งแต่ในความจริงแล้วอ่อนไหว อ่อนโยน ชอบแอบร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อย ๆ ทำงานดีมีความตั้งใจไม่เอาเปรียบคนรอบข้าง ในวัยเล็กๆชีวิตไม่สบายแต่ก็ไม่ลำบาก แต่เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่จะมีหน้าที่การงานดี มีรายได้หลายช่องทาง หาเงินเก่ง ทำงานเก่ง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sooziq

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here