โหรดังทำนาย 12 ราศี ห่อนรู้ไร้ ทรัพย์เสน่ห์ แลศักดา

0

โหรดังทำนาย 12 ราศี ห่อนรู้ไร้ ทรัพย์เสน่ห์ แลศักดา

หากจะกล่าวถึงโชคชะตาฟ้าลิขิต ตามคำโบราณแล้วนั้น การทำนายดวงเปิดโชคชะตาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องของหลักศาสตร์อย่างหนึ่ง ที่มีความเชื่อกันมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตา-ยาย นับว่าเป็นสิ่งที่ย้ำเตือนจิตใจของผู้คนต่างราศีได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ดาวพระศุกร์(๖) ได้กำหนดก้าวข้ามเรือนย้ายราศีเข้ารั้งตำแหน่งแห่งความโดดเด่นเป็นมงคล มีฤทธิ์มีแรงกำลังมากที่สุดในหนึ่งวงรอบจักรราศี ดังคำกล่าวในบันทึกตำราโบราณกล่าวไว้ว่า

“… ผิว์พระศุกร์เป็นอุจ ผู้นั้นจะได้เป็นอำมาตย์ มีเสน่ห์ในตัว ยิ่งด้วยยศศักดิ์ จะมีคนเคารพบูชาทุกเมื่อ …” //

“มหาอุจพระศุกร์ไม่ทุกข์ใจ รูปวิไลทรัพย์เลิศประเสริฐศรี ทั้งเรือกสวนไร่นาพงศาดี จะเป็นที่พึ่งพาประชาชน” //

นั่นแสดงถึงอิทธิฤทธิ์อิทธิคุณแห่งดาวศุภเคราะห์แห่งทรัพย์สมบัติและความรัก แยกการพยากรณ์รายลัคนาและราศีดังนี้

ปล. ขอบอกเลยนะ ว่าทำนายแม่นมากๆ

ราศีเมษ :

มีปริมาณเงินหมุนเวียนมาก ทั้งเงินรับและเงินจ่ายออกเป็นก้อนใหญ่ อาจเป็นเงินจากนอกบัญชีปกติ เงินได้แบบไม่เปิดเผย กำไรจากธุรกิจระหว่างประเทศ ช่วงนี้จะจ่ายง่าย/โอนไว จึงควรยับยั้งชั่งใจกันให้รอบคอบ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทางการเงินหรือช่วยเหลือด้านการลงทุน … ความรักควรเป็นความลับ ได้ลงเอยแบบมหัศจรรย์ ไม่ควรสร้างรักซ้อน มีเกณฑ์ได้บุตร โชคมาแล้ว ให้เก็บไปให้คนอื่นๆดู จะได้โชค

ราศีพฤษภ :

จังหวะช่วงนี้คนพฤษภคงจะได้ยิ้มกว้าง ด้วยดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งสูงที่สุด นั่นหมายถึง ดวงชะตาของคนพฤษภกลับมาเข้มแข็ง มีแรงมีกำลัง สติมาปัญญาแล่น งานเดิน เงินดี มีโบนัส ความรักสดชื่น สิ่งที่อดทนเพียรสร้างมานานเริ่มส่งผลให้เห็นชื่นใจ มีเกณฑ์เดินทางไกลแบบปุบปับ บุคคลในครอบครัวเจ็บป่วยไข้ส่งโรงพยาบาล ขายบ้านหรือที่ดินได้สำเร็จ

ราศีมิถุน :

โดดเด่นในเรื่องงาน ควรใช้จังหวะนี้ในการสร้างงาน สร้างสรรค์ สร้างรายได้ กระแสของงานเก่าที่ค้างคากับโปรเจคใหม่ที่สร้างสรรค์ไหลมาบรรจบกัน สามารถปิดจ็อบงานที่ยืดเยื้อมานานได้สำเร็จ มีเกณฑ์แห่งการขยับขยายธุรกิจ คนทำงานประจำก็จะมีผลงานโดดเด่นได้รับคำชื่นชมยินดี มีเสน่ห์ฟรุ้งฟริ้งเมื่อได้ทำงาน ความรัก คือ “ดี” ตีคู่กันมาแบบหายใจรดต้นคอ โชคมาแล้ว ให้เก็บไปให้คนอื่นๆดู จะได้โชค

ราศีกรกฎ :

ดาวศุภเคราะห์อยู่ในภพศุภะ นั่นหมายถึง เป็นช่วงเวลาจะมีความสุขในหลายประการ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ไปต่างแดน ได้ออกจากบ้านไปปฏิบัติธรรม ได้บ้านใหม่ ได้ทำบุญบ้าน ได้รถใหม่ ได้รับที่ดิน ได้มรดก การเงินหมุนจ่ายมากกว่าการจะได้หมุนเก็บ แต่ก็หมุนได้คล่องตัว … คนอายุน้อยเนื้อแน่นกรุบกรอบเข้ามาออดอ้อน ระวังผีผลัก อาจน้ำตาตกภายหลังได้

ราศีสิงห์ :

การเดินทาง/กำหนดการนัดหมายมีความวุ่นวายอุปสรรคเฉพาะหน้ามีเยอะ ควรผ่านงานให้ผู้อื่นรับผิดชอบแทน การจัดการงานในช่วงนี้มีความเสี่ยงสูงจำเป็นต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ พูดเยอะเจ็บคอ ลุยลงมือเป็นหลัก งานที่ดำเนินแบบเชิงลับ ไม่ต้องเปิดหน้าคุยกันมากจะเป็นผลดี ช่วงนี้ใจใหญ๋ โอนไวความเร็วแสง ต้องวางแผนกันหน่อย รักแท้มีกิ๊กแทรกซ้อน

ราศีกันย์ :

เงินหมุนเวียนคล่องขึ้น การคิด/สร้าง/ทำ/ล้วนสำเร็จ คนทำงานประจำก็จะได้รับคอมมิชชั่น/คำชื่นชม เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยในการขับเคลื่อนชีวิตให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จ เรื่องความรัก ความรู้สึกที่มีให้กันมันมากจนล้น อาจทำให้พื้นที่ส่วนตัวที่เคยมีให้กันเหลือน้อยเกินไป ควรทบทวนบทบาทของคนทั้งคู่ว่าความรู้สักยังสมดุลหรือเสียสมดุล ยังปรับจูนกันใหม่ได้

ราศีตุลย์ :

ดาวประจำตัวไปอยู่เรือนอริ ดาวอริมาเป็น “นระเกณฑ์” นั่นหมายถึง เป็นช่วงเวลาที่คนตุลย์ต้องลุยกับทุกปัญหาที่ได้พบเจอ เนื่องจากเป็นช่วงที่ “สู้แล้วชนะ” การเงินเข้า/ออกผ่านบัญชีได้แรงมาก มีจับจ่ายไม่ขาด อย่าประมาทกับสุขภาพ มีเกณฑ์โรคเก่าตามรังควาญ โดยเฉพาะช่องท้อง-ระบบขับถ่าย อุปสรรคเก่าๆในรักที่สะสมมา กำลังจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดี

ราศีพิจิก :

การสร้างหรือดำเนินธุรกิจเป็นแบบเจาะจงตัว ใครทำงานในเชิงเป็นจ๊อบเป็นโปรเจค จะได้งานใหญ่/งานประมูล งานที่ต้องเดินทางต่างประเทศ จำหน่ายผลิตภัณฑ์นำเข้าส่งออก เป็นช่วงแห่งการได้ผลกำไร จำต้องใช้เงินต่อเงิน มีรายจ่ายมาก แต่ก็ใช้เพื่อการสร้างทางสู่รายได้ก้อนโต … ความรัก รู้สึกปลื้มแบบส่วนตัว ใช้ความลับสยบความเคลื่อนไหวในหัวใจรัก โชคมาแล้ว ให้เก็บไปให้คนอื่นๆดู จะได้โชค

ราศีธนู :

เหล่านายพรานทั้งหลายควรเตรียมตัวพร้อม !! ดาวพระศุกร์ก็ส่งกำลังถึงดาวประจำตัวและส่งผลถึงการงาน นั่นคือ คนธนูมีเกณฑ์แห่งความก้าวหน้าเป็นที่รู้จัก ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี รายได้มีมาก แต่ส่วนใหญ่หมุนไปกับรายจ่ายที่มียังคงเต็มมือ แต่ก็ไม่ตึงจนเกินบริหาร ความรัก ใกล้กันมากก็ขัดหูขัดตา ควรแยกกิจกรรมกันทำ หวานเท่าที่จำเป็น

ราศีมังกร :

ติดดาวเนื้อหอมให้คนมังกรเขาเลย ช่วงนี้คนมังกรเสน่ห์แรงเหลือล้น ติดต่องานอะไร กระทำการสิ่งใด ก็ดูว่าจะเข้าที่เข้าทางมากกว่าช่วงผ่านมา การเดินทางใกล้/ไกล การเข้าสังคม ได้รับความนิยมประสบผลสำเร็จ แต่ควรต้องระวังอุบัติเหตุที่ต้องเรียกประกันจ่ายค่าสินไหมทดแทนหรือโดนใบสั่ง … เวลาไม่ค่อยมีให้กับคนรัก คุยกันให้ดี อย่าปล่อยให้เฉยเมยกันนานนัก

ราศีกุมภ์ :

คนราศีกุมภ์ ได้รับความสุขสำเร็จตามชื่อดาวพระศุกร์เขาล่ะ ดาวศุกร์อยู่ในเรือนการเงิน นั่นหมายถึง คนกุมภ์ควรหันมาโฟกัสเอาใจใส่กับการทำงานสร้างเงินเป็นภารกิจหลักแก่ชีวิต มีเกณฑ์แห่งการซื้อ/ขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์/สำเร็จ ได้บ้านได้รถ ความรักช่วงนี้ร้อนแรงไม่แพ้อุณหภูมิประเทศ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจได้ทุกเมื่อ ควรฟิตร่างกายบำรุงให้พร้อม

ราศีมีน :

ช่วงนี้คนมีนจะอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน อาจต้องไปพักอาศัยต่างถิ่นที่ กำลังต้องการปรับแผนการดำเนินชีวิต ดาวพระศุกร์ร่วมพระพุธทับเรือนชะตา นั่นหมายถึง ประดุจมีเสน่ห์มนตรามหาจินดามณี เรียกทรัพย์เรียกโชคเข้าหา เงินตราหล่นทับตัว ได้โบนัส มีผลกำไร คอมมิชชั่นออก ได้รับคำชื่นชม มีความสำเร็จในหลายต่อหลายประการ ความรักสดชื่นทั้งทางใจและกายภาพ โชคมาแล้ว ให้เก็บไปให้คนอื่นๆดู จะได้โชค

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : โหรชี้ชัด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here