สวดมนต์ก่อนเข้านอน หนุนนำให้ก้าวหน้า วาสนาดี ร่ำรวย

0

สวดมนต์ก่อนเข้านอน หนุนนำให้ก้าวหน้า วาสนาดี ร่ำรวย

โชคชะตาชีวิตของใครหลายๆคนนั้นย่อมมีความแตกต่างกัน สิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ล้วนเป็นสิ่งที่เราทำมาในอดีต ส่งผลในปัจจุบันและอนาคต ปัญหาชีวิตที่เข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย คนโบราณว่ากันว่าการสวดมนต์สามารถช่วยให้คุณผ่ านพ้นปัญหาเหล่านั้นมาได้

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาสวดมนต์ก่อนเข้านอน เพื่อเป็นการหนุนดว งชะตาชีวิตให้พบเจอแต่เรื่องราวที่ดี ร่ำรวยมีเงินทอง มีโชคลาภเข้ามาเรื่อยๆ จนกลายเป็นเศรษฐี เป็นบทสวดหัวใจเศรษฐีนั่นเอง หากใครอย ากมีชีวิตที่ดีขึ้น การงานดีขึ้น แนะนำให้สวดในทุกวัน

คาถาหัวใจเศรษฐี สวดแล้วรวย

จัตตาโรเม ธัมมา กุลปุตตัสสะ ทิฏฐะธัมมะหิตา ยะ สังวัตตันติ ทิฏฐะธัมมะ สุขายะ กะตะเม จัตตาโร อุฏฐานะสัมปะทา อารักขะ สัมปทา กัลป์ ย า ณะ มิตตะตา สะมะชีวี ตาตี

อุ = อุฏฐานสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสุขสมบูรณ์ ความขยันหมั่นเพียร

อา = อารักขสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสมบูรณ์ด้วยการ รั ก ษาทรัพย์ที่หามาได้ง่ายๆคือ หามาได้เท่าไหร่ก็ไม่สู้เหลือเท่าไหร่

กะ = กัลป์ย าณมิตตตา ซึ่งจะหมายถึงการคบคน การคบเพื่อนที่ไม่ชักชวนกันไปในทางที่เสียหาย มีกัลย ามิตรที่คอยเกื้อหนุนกันในทางที่ดี

สะ = สมชีวิตา ซึ่งจะหมายถึง การครองชีวิตด้วยความเหมาะสม ง่ายๆ ก็คือใช้ชีวิตให้สมกับฐานะของตัวเองไม่ควรทำอะไรเกินตัว ไม่ฟุ่มเฟือย จนทำให้สภาวะทางการเงินฝืด

สวดแบบสั้นๆง่ายๆก็คือ “อุ อา กา สะ” นั่นเอง เป็นคาถาหัวใจเศรษฐี ที่บอกง่ายๆ เลยคือต้องขยัน รั ก ษ า ดี มีเพื่อนดี มีสติที่ดีในการดำเนินชีวิตในแบบที่เหมาะสม

เคล็ดลับการสวดมนต์พารวย

1 หมั่นทำบุญทำทาน สร้างบุญกุศล ช่วย เหลือคนที่ลำบาก หรือสัตว์ที่เราสามารถจะช่วยได้

2 ก่อนที่เราจะทำการสวดมนต์นั้น จะต้องเชื่อมบุญด้วยการอุทิศก่อน ให้มีความตั้งใจแน่วแน่ และสวดคาถาสวดมนต์บทนี้อย่างตั้งใจ

3 หลังจากที่เราสวดมนต์เสร็จแล้วก็ให้นั่งสมาธิสัก 5-10 นาที

4 พอนั่งสมาธิเสร็จก็ต่อด้วยการตั้งจิตอธิษฐาน ขอพร ขอบารมีในการสวดมนต์นั้น ให้ชีวิตได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ สมหวัง

การสวดมนต์เป็นวิธีหนึ่ งของการสร้างบุญสร้างกุศล ที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ทำได้ทุกคนไม่ต้องลงทุนอะไรเราก็ได้สะสมบุญให้กับตัวเรา แล้วหากใครที่อยา กมีสติปัญญา มีสมาธิการสวดมนต์เป็นตัวช่วยที่จะช่วยคุณได้ จะสวดก่อนนอนหรือตอนเช้าก็ตามสะดวกของทุกท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here