แม่ทานแล้วดี สับปะรดน้ำผึ้ง ทำเก็บไว้ทานเล่น ลดไขมันน้ำหนักได้

0

แม่ทานแล้วดี สับปะรดน้ำผึ้ง ทำเก็บไว้ทานเล่น ลดไขมันน้ำหนักได้

ใครที่กำลังเจอปัญหาพุงป่องน้ำ เดินไปไหนมาไหนผมก็ยื่น ทำให้เสียบุคลิกภาพหมด หากเป็นผู้หญิงก็จะเข้าใจผิดว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่แน่ๆเลย สำหรับในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอสูตรน้ำสับปะรดน้ำผึ้ง ที่จะทำให้คุณพุงยุบภายใน 3 วัน ทานง่ายมากๆ เหมาะสำหรับทุกคน

ประสบการณ์จากคุณแม่ที่ได้ทานตัวนี้

ตัวดิฉันเองนั้นเป็นคุณแม่ลูก2 อายุได้ 55 ปีแล้ว สูง 165 หนัก 80 เรียกได้ว่าดิฉันอ้วนมากๆ แต่ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาลูกของดิฉันได้แนะนำสูตรน้ำสับปะรดน้ำผึ้ง ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่ามันจะดี แต่ลองไปลองมา 2 เดือนผ่านไป น้ำหนักของดิฉันก็ลดเกือบ 15 โล ในตอนนี้ดิฉันใส่เสื้อผ้าสวยๆได้แล้ว จากแต่ก่อนที่พุงเคยยื่น ตอนนี้ก็ไม่ยื่นมากแล้ว แต่ก็ยังมีอยู่บ้าง เลยอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ และนำสิ่งดีๆมาให้กับเพื่อนๆได้ส่งต่อบอกกัน

สับปะรดน้ำผึ้งสูตรนี้มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยทั้งสองอย่างนั้นสามารถนำมารวมกันได้ ซึ่งจะมีผลดีในเรื่องของโปรตีนและจัดการกับสิ่งที่ตกค้างต่างๆ อีกทั้งยังจัดการเจ้าตัวคอเลสเตอรอล น้ำตาล ส่วนที่ไม่ดีออกไปทำให้พุงยุบ

สับปะรดน้ำผึ้ง

สูตรสับปะรด+น้ำผึ้ง

สำหรับการทานก็ไม่ยากเลย เราต้องทำสับปะรดกับน้ําผึ้งเสียก่อน วิธีการทำก็ไม่ได้ยากเพียงทำดังนี้ อย่างแรกให้เรานำสับปะรดมาปอกให้ได้ 1 กิโลกรัม 10 ช้อนโต๊ะ แล้วแต่ปริมาณของเพื่อนๆตามต้องการ

เมื่อเตรียมของเรียบร้อยแล้วก็ให้หาโหลแก้วมาใส่สักใบนึง หมักไว้ประมาณ 10 วัน แบบไม่ต้องปิดฝาสนิท เพราะว่าในช่วงแรกๆจะมีแอลกอฮอล์อยู่ หลังจากนั้นเมื่อแอลกอฮอล์ระเหยออกไปแล้ว หมักต่ออีก 10 วัน พอครบกำหนดเวลาก็สามารถเอามารับประทานได้เลย

สูตรน้ำผึ้งเพื่อพุงยุบ

วิธีที่ 1 ให้ทาน 1 ช้อน ต่อน้ำ 1 แก้ว ก่อนที่จะรับประทานอาหารมื้อเช้า 30 นาที เพื่อช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลในร่างกาย

วิธีที่ 2 ให้ทาน 1 ช้อน ต่อน้ำ 2 แก้ว ให้ทานหลังอาหารทั้ง 3 มื้อ ท่าทางแบบนี้เป็นประจำจะทำให้น้ำหนักและพุงยุบลง

ประโยชน์เพิ่มเติม

1. ช่วยให้ผิวพรรณนั้นดูอ่อนวัย เอนไซม์ที่ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังทำให้เซลล์นั้นมีความกระชับ ช่วยลดรอยอันเนื่องมาจากริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยเสริมคอลลาเจนและอีลาสตินในการซ่อมแซมและฟื้นฟู

2. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้เราแข็งแรง ภูมิคุ้มกันนั้นก็คือเครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ ที่สร้างมาเพื่อป้องกันและดูแลความปลอดภัยให้กับแต่ละเซลล์ในร่างกาย

3. ช่วยลดอาการเป็นหวัดคัดจมูก ช่วยได้ดีมากจริงๆตรงนี้ได้ลองแล้ว ทานในปริมาณที่พอเหมาะ

4. ช่วยลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here