ดูตำรา 5 จุดโหงวเฮ้ง หญิงวาสนาดี ได้แต่งกับสามีรวย

0

ดูตำรา 5 จุดโหงวเฮ้ง หญิงวาสนาดี ได้แต่งกับสามีรวย

ใครที่ทำงานมาหลายปีเงินก็ไม่มีจะเก็บ เงินเดือนแต่ละเดือนก็ยังชนเดือนอีกต่างหาก บางทีก็มาม่า ลองไปนั่งส่องกระจกกันได้เลยว่า หรือว่าเป็นเพราะเราวาสนาไม่ดี โหงวเฮ้งแย่แน่เลย วันนี้ Admin จึงได้ไปค้นหาความรู้ในโลกอินเตอร์เน็ต ว่าผู้หญิงที่มีวาสนาเขามีจุดเด่นอะไรบ้างใน 5 จุดนี้

หน้าผาก

ผู้หญิงที่ดีมีวาสนาจะต้องมีลักษณะบริเวณหน้าผากที่กว้าง หน้าผากอิ่มเอิบ เพราะตามความเชื่อโบราณแล้วนั้นผู้หญิงที่มีหน้าผากกว้างเปลี่ยนได้เสมือนกับโต๊ะจีน มักจะดูแลเอาใจใส่สามีเป็นอย่างดี

ดวงตา

ผู้หญิงที่มีตาสวย สายตาเฉียบคม มีวาสนาดีจะต้องมีบริเวณเรียวหางตาที่เฉียงขึ้น แววตามีความเป็นประกาย บอกไว้เลยว่าคนที่สายตาเหมือนปลาทอง หรือว่าตาโปนนั้น รักไม่สมหวังในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ วิธีแก้เคล็ดนั่นก็คือ ให้แต่งงานหลังจากอายุ 30 ปี หรือแต่งงานกับคนที่เป็นพ่อหม้าย อายุจะห่างกันเรา 12 ปี ในตำราไม่ได้บอกว่าแก่หรือเด็กกว่า

แก้ม

บริเวณแก้มของผู้ที่มีวาสนาดีนั้น จะต้องมีลักษณะเต็มอิ่ม ลากยาวไปถึงคาง ถ้าใครมีแก้มที่มีลักษณะแบบนี้ ตามตำราบอกว่าแกบอกคนเป็นแก้มของลักษณะคุณหญิงคุณนาย โหงวเฮ้งดีแบบมากๆ

จมูก

จมูกของผู้ที่มีวาสนาดี จะต้องมีปลายจมูกที่กลมใหญ่หนา สันจมูกมีบริเวณกว้าง แล้วทางตำราบอกไว้ว่า จมูกที่ดีนั่นก็หมายถึงคู่ที่ดีและทรัพย์สินที่ดีเช่นกัน

ปาก

ผู้หญิงที่มีลักษณะดีจะต้องมีปากบนล่างใหญ่อวบอิ่มพอๆกัน เพราะคนที่มีปากที่รูปร่างสวยมักจะเจรจาในเรื่องของการหาเงินเก่ง พูดอะไรไปคนอื่นก็จะเชื่อ โน้มน้าวจิตใจคนอื่นได้ดี

ถ้าไม่มีลักษณะเช่นนี้ ก็อย่าไปน้อยใจไป หางานทำดีๆ ทำด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ทำด้วยทำตั้งใจไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง แอดมินเชื่อแบบนี้มาตลอด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณแรงบันดาลใจ : today.line

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here