สุดยอดเครื่องดื่ม!! น้ำหนักลดชั่วข้ามคืน ดื่ม 1 แก้ว ก่อนนอน

0

สุดยอดเครื่องดื่ม!! น้ำหนักลดชั่วข้ามคืน ดื่ม 1 แก้ว ก่อนนอน

ผู้หญิงหลายคนก็คงอยากจะมีหุ่นดี อยากจะดูดี อยากจะใส่เสื้อผ้าที่เห็นรูปร่างทรวดทรงที่สวยงาม แต่บางคนหุ่นไม่ดี มีพุง มีหน้าท้อง ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล

ในวันนี้เรามีสูตรน้ำสมุนไพรเข้ามาช่วยในเรื่องของจุดนี้ที่คุณกำลังมีปัญหาอยู่ ก่อนอื่นบอกเลยว่าเราไม่ได้มาขายอะไร เราเพียงอยากจะมาบอกและแบ่งปันความรู้ที่เรามี

ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการเผาผลาญที่ดีเยี่ยม เพราะผู้หญิงของเราน้ำหนักขึ้นดีขึ้นไม่ใช่น้อยเลย แต่พอลงทีลงทีละขีด 2 ขีด

วิธีที่จะบอกต่อไปนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย 100% ธรรมชาติแบบว่าสุดๆ เป็นสมุนไพรจากบ้านเรานี่แหละ เพียงแค่ดื่ม 1 แก้วก่อนนอน ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 วันทำแบบนี้พร้อมกับการออกกำลังกายคู่ไปด้วย

ผ่านไป 3 วันสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคุณแทบจะไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ น้ำหนักจะลงไปประมาณ 1 กิโลกว่าๆ จากประสบการณ์ตรงที่ได้ทำ

ส่วนผสมที่สำคัญ

– มะนาวออร์แกนิค ครึ่งลูก

– น้ำผึ้งออร์แกนิค 2 ช้อนโต๊ะ

– อบเชยออร์แกนิค 1 ช้อนโต๊ะ

– น้ำ 250 มล.

วิธีทำ

1. ต้มน้ำจนเดือด

2. ใส่อบเชย น้ำผึ้ง และน้ำมะนาวลงในชามผสม

3. ใส่น้ำร้อนลงในชามผสม

4. คนให้เข้ากัน

5. นำไปแช่ในตู้เย็น

เท่านี้ก็ได้เครื่องดื่ม อัศจรรย์ของเราแล้วนะคะ สามารถแช่ตู้เย็นใว้ และดืม ทุกคืนก่อนนอน จะเห็นผลได้เลยว่า เบาตัว และน้ำหนักลดลงอย่างแน่นอน และหลายคนก็คงสงสัยว่ามันลดลงได้ยังไง ก็ต้องบอกว่าเป็นเพราะส่วนผสมเหล่านี้แหละ คะ แต่และตัวมีสรรพคุณในตัวของมัน พอเอามาผสมเข้ากัน ก็ได้ ยาทีดีแบบนี้แหละค่ะ

ทำไมต้องเป็น อบเชย มะนาว น้ำผึ้ง มีใครสงสัยไหม หาคำตอบมาให้แล้ว

1. มะนาว

ในมะนาวนั้นจะประกอบด้วยกรดซิตริก (Citric acid) ซึ่งกรดซิตริกจะช่วยกระตุ้นระบบประสาทอัตโนมัติ ทำให้เกิดการเพิ่มเมตาบอลิซึมและเร่งการเผาพลาญไขมัน นอกจากนี้กรดซิตริกยังช่วยสร้างพลังงาน จึงเป็นสารที่สำคัญและจำเป็นในการคลายความเหนื่อยล้า

2. อบเชย

อบเชยมีสรรพคุณในการทำให้เซลล์ไขมัน (adipocyte) เล็กลง และเป็นของกินที่เหมาะที่สุดในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่งสรรพคุณที่สำคัญของอบเชยในเครื่องดื่มนี้จะทำให้เซลล์ไขมันเล็กลง และช่วยในการไดเอท

3. น้ำผึ้ง

แค่กินน้ำผึ้งก่อนนอนก็จะทำให้นอนหลับสนิท และเร่งการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งจะนำไปสู่การเผาผลาญไขมัน และ ถ้าใช้น้ำผึ้งเร่งการหลั่งโกรทฮอร์โมนจะช่วยเผาผลาญไขมันขณะหลับ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ :  samunpraibann , kaijeaw

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here