3 วันเกิด โชคเหลือๆ หมอดังทำนายชัด มีเกณฑ์ได้โชคจากตัวเลข

0

3 วันเกิด โชคเหลือๆ หมอดังทำนายชัด มีเกณฑ์ได้โชคจากตัวเลข

ทางด้านล่าสุด ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาทำนายผลในเรื่องของความยิ่งใหญ่ ความร่ำรวย ที่จะบังเกิดแก่ผู้ที่เกิดทั้ง 3 วันดังต่อไปนี้

อังคาร

วันอังคารสุขสมหวังกำลังรอคอย สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่หรือปฏิบัติอยู่ในเส้นทางที่สงบ ทางที่ถูกที่ควร มีโอกาสที่จะได้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอเพียงมีความแน่วแน่ในการทำ มีความอดทนในการปฏิบัติสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ โชคลาภจะไหลเข้ามาดั่งสายน้ำ มีโอกาสดีๆก็ให้รีบคว้า ชีวิตของคุณกำลังก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายหนึ่งในชีวิต ถึงแม้ว่าในช่วงปัจจุบันนี้อาจจะรู้สึกท้อแท้และผิดหวังหลายๆเรื่องก็ตาม บางสิ่งบางอย่างให้อดทนรอคอย บางสิ่งบางอย่างให้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ทุกอย่างนั้นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเท่านั้น ไม่ได้เป็นทั้งชีวิตของคุณ ในช่วงนี้คนที่เกิดวันอังคารกำลังสับสน ดาวกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี แนะนำว่าให้คนที่เกิดวันอังคารทำบุญ สวดมนต์ภาวนา เพื่อเป็นการเปิดทางโชคลาภให้กับคนที่เกิดในวันอังคาร แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ เส้นทางแห่งความสุขความรุ่งเรืองกำลังจะมาถึง อีกทั้งยังมีโชคลาภเกี่ยวกับสลากรางวัล มีโอกาสถูกมาก สำหรับคนที่มีบุญบารมีเท่านั้น คนที่มีลักษณะดังกล่าวจะได้โชคลาภตามที่ได้ห่วงเอาไว้ เลขมงคลในช่วงนี้จะเป็นเลขทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน หากคำทำนายของผู้ที่เกิดในวันอังคาร ให้เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สาธุขอให้เกิดขึ้นจริง

เสาร์

วันเสาร์ มีเกณฑ์ได้ลาภลอย แม้ว่าสิ่งใดที่คุณทำอยู่ในตอนนี้จะเป็นสิ่งที่อยู่ในเส้นทางสีเทาหรือสีขาวก็ตาม จะมีโอกาสได้โชคลาภสูงมาก แต่ทางที่ดีควรที่จะเดินในเส้นทางสีขาวเท่านั้น คนเกิดในวันเสาร์มักจะเหนื่อยกับการทำงาน ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเมื่อยล้าปวดหลังปวดต้นขาต้นแขน ปวดหัวไหล่ นั่นเป็นผลจากการทำงานหนัก หวังว่าจะได้สิ่งตอบแทนที่ดี แต่เชื่อเถอะว่าช่วงนี้อาจจะไม่ได้ผลตอบแทนตามที่ได้คาดหมายไว้ สิ่งใดที่คุณหวังอยู่ในตอนนี้อาจจะไม่เป็นไปตามที่หวัง แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 29 เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อยๆเข้ามาในชีวิต ความสุขความเจริญยิ่งจะนำมาสู่ชีวิตของคุณและครอบครัว คนเกิดในวันเสาร์มีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับการเงินสูงมาก จะมีโอกาสได้บ้านได้รถเป็นของตัวเองในช่วงไม่เกินปีหน้าอย่างแน่แท้ ชีวิตดีๆกำลังจะเข้ามา ขอให้เชื่อในคำทำนาย หากคำทำนายของคนที่เกิดในวันเสาร์รู้สึกว่า หากรู้สึกว่าต้องการให้เป็นดังคำทำนาย ก็ขอให้ทำบุญ ขอให้เก็บโชคนี้เอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

อาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้ดิ้นรนหาหนทาง มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้คนรอคอย และหวังว่ามันจะเป็นไปตามที่คุณได้เฝ้ารอไว้ แน่นอนว่าในช่วงปลายสัปดาห์หน้า จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น และในช่วงวันนี้ก็จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน สิ่งใดที่คุณกำลังหวัง สิ่งใดที่คุณกำลังตามหา จะมีโอกาสได้พบเจอ คนที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย อาจจะมีหลายสิ่งหลายอย่างมาดลใจให้คุณหยุดการกระทำบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่จะต่อยอดกับสิ่งอื่นที่จะทำให้ชีวิตคุณเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้คนที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงสัปดาห์หน้าควรที่จะหาเวลาไปทำบุญ สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน เพื่อเป็นการปัดเป่าจิตใจของคุณให้อยู่ในรูปในธรรม ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้โชคลาภหนักมาก มีโอกาสได้จับเงินล้าน สำหรับคนที่มีบุญบารมีและเป็นคนที่ดีของสังคม ตัวเลขนำโชคของคุณในช่วงนี้จะเป็นตัวเลขอายุของคุณ และคนใหญ่คนโต หากคำทำนายของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ดี ต้องการที่จะให้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น ขอให้เก็บโชคเก็บลาภอันนี้เอาไว้ ขอให้สิ่งดีๆปรากฏพบเจอในช่วงสัปดาห์หน้า ขอให้ถูกสลากรางวัลใหญ่โต สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here