เลือกเลข 1 ตัว ทำนายนิสัย บอกถึงนิสัยเป้ะๆ จัดเต็มแบบตรงๆได้

0

เลือกเลข 1 ตัว ทำนายนิสัย บอกถึงนิสัยเป้ะๆ จัดเต็มแบบตรงๆได้

ในวันนี้เรามีตัวเลขทายใจ เป็นตัวเลขที่เขียนขึ้นเองทั้ง 4 ตัว บอกได้ถึงลักษณะนิสัยได้แบบตรงใจมากๆ ขนาดเพื่อนข้างๆยังสงสัยว่ารู้ได้ยังไง ลองไปดูกันเลยว่าจะตรงแค่ไหนอย่างไร ถ้าตรง ถ้าแม่นมากกว่าครึ่งนึง 50% ก็ขอให้เพื่อนๆเก็บเอาไว้เล่นกับคนอื่นๆด้วยนะคะ

คนที่ชอบเลข 6

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเลข 6 นั่นหมายความว่าคุณมีลักษณะเป็นคนที่อ่อนหวาน มีความนุ่มนวลทั้งกิริยาและมารยาท มักจะเป็นคนที่ชอบประนีประนอมสูง รักสันติ ชอบอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้น มีความซื่อสัตย์ซื่อตรง เป็นนักอุดมการณ์คนหนึ่ง รักเพื่อนรักฝูง ครอบครัว รักบ้านเกิด มีพรสวรรค์ในเรื่องของความคิดและการตัดสินใจ

เป็นนักวางแผนที่ดี เรียกได้ว่ามีความเจ้าเล่ห์อยู่ในตัว ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่สามารถเก็บความลับของใครได้ เป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียวแหละ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ช่างเอาอกเอาใจ เป็นคนที่ยิ้มง่าย เวลารักใครแล้วรักจริง ไม่เคยคิดนอกใจ แต่แปลกที่ทำไมถึงโดนนอกใจบ่อยๆ

คนที่ชอบเลข 7

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเลข 7 เซเว่น นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้เก่ง ช่างเอาอกเอาใจ ชอบแคร์ความรู้สึกของคนใกล้ตัว เป็นคนที่ยิ้มง่ายอารมณ์ขัน ไม่ชอบทำอะไรอยู่กับที่จำเจ มักจะขวนขวายหาความรู้แปลกๆใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ แต่บ่อยครั้งอาจจะเป็นคนที่โลเลบ้าง จุดหมายปลายทางในชีวิตไม่ค่อยแน่นอน

มักปรับเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมและสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า เรื่องลับเฉพาะนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการทำมาหากินมากๆ เก่งในเรื่องของการวางแผน ในเรื่องของความรัก เวลารักใครแล้วมักจะรักจริง มักจะไม่แสดงออกในเรื่องของคำพูด จะไม่พูดคำว่ารักบ่อยๆ แต่จะแสดงการกระทำให้เขาได้รับรู้แทน

คนที่ชอบเลข 8

คนที่ชอบในเลข 8 คุณนั้นมีลักษณะนิสัยที่ทำอะไรแล้วรวดเร็ว มีความกระตือรือร้น ไม่ชอบทำอะไรลุกไปวนมา อยู่กับที่ไม่ค่อยได้ มักจะเสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส เป็นคนที่ไม่เครียดง่าย มองอะไรก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ หากสิ่งใดที่คนตั้งใจและลงมือทำด้วยตัวเอง มักจะประสบผลสำเร็จได้มากกว่าผู้อื่น

ตัวคุณเองนั้นที่ชอบเลข 8 มักจะเป็นคนที่ละเอียด เป็นคนที่รอบคอบ เป็นเจ้าคิดเจ้าวางแผนที่ดี เหมาะกับการเป็นหัวหน้าคนมากกว่าลูกน้อง คุณเป็นคนที่ไม่ประมาท เวลาทำอะไรจะมีแบบแผนอยู่เสมอ แม้ว่าแบบแผนเรานั้นจะไม่แสดงออกมาเป็นตัวหนังสือรูปภาพก็ตาม แต่จะอยู่ในความคิดเล็กๆของคนนั้นเอง ตัวคุณเองนั้นต้องขอบอกเลยว่าเป็นคนที่ไว้ใจได้มาก เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของใครหลายคน มักจะเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับความรักได้ดีเลยทีเดียว

คนที่ชอบเลข 9

สำหรับคนที่ชอบในเลข 9 เลขมงคล เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความสุภาพเรียบร้อย มีกิริยาที่นุ่มนวล เป็นคนที่พูดจาไพเราะ เป็นนักอุดมคติ มีความคิดที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ไม่ชอบอยู่รวมกันเป็นกลุ่มจำนวนมาก เวลาทำอะไรนั้นจะเป็นคนที่ตั้งใจมากๆ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ จงรักภักดี เสมอต้นเสมอปลายตลอด และยังเป็นคนที่สามารถไว้วางใจได้เป็นอันดับ 1 อีกด้วย

แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องของซิกเซ้น เชื่อในความรู้สึกนึกคิดแรกที่ได้พบเจอหรือได้เห็น และอีกอย่างนึงนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเจ้าชู้อยู่เล็กน้อย เป็นความเจ้าชู้ในเรื่องของสายตา เป็นคนที่มีเสน่ห์ ใครคุยด้วยก็จะหลง ใครอยู่ใกล้ชิดก็จะรัก

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here